Liên tục làm việc này, quay phim đài KBS bị nghi ngờ là “fanboy chính hiệu” của Jimin BTS

HHT - BTS vừa làm khách mời trong chương trình tin tức lúc 9h của đài KBS hôm 10/9. Chương trình được phát live-stream trên kênh YouTube của đài. Sau khi chương trình được phát sóng, netizen đã phát hiện ra một điều rất thú vị về người quay phim của KBS.
Liên tục làm việc này, quay phim đài KBS bị nghi ngờ là “fanboy chính hiệu” của Jimin BTS ảnh 1

Trước khi chương trình bắt đầu, các thành viên của BTS đều đeo khẩu trang và ngồi chờ nhân viên sắp xếp chương trình. Lúc này, máy quay chỉ quay Jimin, thậm chí hết zoom cận lại zoom xa.

Netizen còn nhận xét có những lúc, máy quay gần như “đóng băng” ở góc quay Jimin, sau một lúc kiểu như được nhắc nhở, máy quay mới lại dời đi. Sau khi Jimin bỏ khẩu trang rồi, người quay phim đương nhiên càng thích zoom cận mặt anh hơn.

Liên tục làm việc này, quay phim đài KBS bị nghi ngờ là “fanboy chính hiệu” của Jimin BTS ảnh 2
Netizen tỏ ra vô cùng thích thú với phát hiện này, cho dù không biết người quay phim là ai, nhưng nhiều người cho rằng nhất định chàng quay phim này là fanboy của Jimin, hoặc chắc chắn có con gái là fangirl của Jimin, nên anh ta mới “chăm sóc” Jimin kỹ càng như vậy.
Liên tục làm việc này, quay phim đài KBS bị nghi ngờ là “fanboy chính hiệu” của Jimin BTS ảnh 3
Với thành tích đứng số 1 trên bảng xếp hạng thương hiệu gần 2 năm, Jimin được coi là thành viên của BTS được yêu thích nhất tại Hàn Quốc. Cho dù cameraman có phải là fanboy của Jimin thật hay không, thì ARMY, đặc biệt là fan riêng của Jimin cũng cực kỳ biết ơn họ, vì đã cho thấy khuôn mặt cận cảnh cực kỳ đẹp trai của idol.
Liên tục làm việc này, quay phim đài KBS bị nghi ngờ là “fanboy chính hiệu” của Jimin BTS ảnh 4

Làm khách mời của đài KBS lần này, BTS đã chia sẻ rất nhiều về thành công như “vũ bão” của ca khúc Dynamite. Và cũng như mọi chương trình phỏng vấn khác, BTS luôn mang đến cảm giác gần gũi, thân thiện và cực kỳ khiêm tốn, hoàn toàn không giống như danh tiếng của họ.

Liên tục làm việc này, quay phim đài KBS bị nghi ngờ là “fanboy chính hiệu” của Jimin BTS ảnh 5
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

HHT - Không chỉ là "ông lớn" khắt khe trong cách quản lý, Lee Soo Man còn là Chủ tịch cực "có tâm" trong việc giúp đỡ "gà nhà" quảng bá sản phẩm. Từ làm "hair stylist bất đắc dĩ" cho Seulgi, "mở hàng" cho "Second Dance Challenge" của Hyoyeon (SNSD) và hiện tại, thầy Lee cùng Mark và Haechan mở màn quảng bá cho ca khúc "Sticker" của NCT 127.