Liên tục nghe thấy tiếng gõ cửa giữa đêm, người dân cả một khu vực sợ đến không dám ngủ

HHT - Người dân của cả một vùng đang bị ám ảnh bởi tiếng gõ cửa giữa đêm, lặp đi lặp lại từ đêm này sang đêm khác. Họ sợ hãi đến mức không thể ngủ được, và đến mức các nhà chức trách ở đây đã phải ra khuyến cáo.

Nhiều người dân ở khu vực này thậm chí đã tin rằng có chuyện “siêu nhiên” gì đó đang xảy ra, bởi đã nhiều ngày nay, đêm nào nhà họ cũng có tiếng gõ cửa.

Sự việc kỳ lạ này đang xảy ra ở một số làng thuộc quận Sabak Bernam (Selangor, Malaysia). Nhiều gia đình ở đây khẳng định rằng, đã nhiều ngày nay, nhà họ cứ có tiếng gõ cửa nhiều lần vào lúc khoảng 10 giờ đêm.

Thậm chí, một số người đã phải liên lạc với truyền thông để nhờ tìm hiểu. Qua những đoạn video người dân ghi lại, các tờ báo ở Malaysia khẳng định rằng đúng là có tiếng gõ cửa nhiều lần, nhưng người trong nhà hé cửa thì không thấy ai ở ngoài cả.

Liên tục nghe thấy tiếng gõ cửa giữa đêm, người dân cả một khu vực sợ đến không dám ngủ ảnh 1 Hình ảnh mà một người dân gửi cho báo chí, khi họ mở hé cửa và không thấy ai ở bên ngoài. Ảnh: Facebook.

Cư dân mạng ở những nơi khác ban đầu không tin, nhưng chính những nhà quản lý ở vùng này cũng khẳng định đây là sự thật.

Ông Muhammad Nazri Saiman, một nhà chức trách ở khu vực, nói rằng ông nhận được nhiều thông tin của người dân về vấn đề này, tuy nhiên, ông cũng chưa có cách nào bởi… chính nhà ông cũng bị gõ cửa.

Trong khi chưa tìm ra lý do, ông Muhammad nói: “Gần như tất cả mọi người đều báo cáo cùng một việc như thế. Hiện tại chúng tôi khuyến cáo người dân không mở cửa xem nếu nghe tiếng gõ cửa kỳ lạ vào buổi tối. Các đội bảo vệ tình nguyện sẽ đi kiểm tra liên tục từ 10h tối đến 3h sáng”.

Liên tục nghe thấy tiếng gõ cửa giữa đêm, người dân cả một khu vực sợ đến không dám ngủ ảnh 2 Một người dân chỉ vào cánh cửa nhà mình, cứ bị gõ vào buổi đêm. Ảnh: Mhd Khairol/ Bharian.

Khi những người sống ở khu vực này chia sẻ trên mạng xã hội về những lo lắng của mình, nhiều người khác bình luận:

“Người nào bày ra trò này thật thô lỗ, khó chấp nhận”.

“Tại sao bỗng nhiên có ai đó lại muốn làm cho nhiều gia đình phải sợ hãi chứ?”.

“Tôi cho rằng đây là trò nghịch ngợm, phá hoại của kẻ nào đó”.

Liên tục nghe thấy tiếng gõ cửa giữa đêm, người dân cả một khu vực sợ đến không dám ngủ ảnh 3 Nhiều người sợ hãi khi nghe thấy cả tiếng gõ cửa ở bên nhà hàng xóm. Ảnh: Sinarharian.

Dù sao, mọi người cũng hy vọng rằng khi các đội bảo vệ đi kiểm tra liên tục thì sự việc này sẽ sớm được làm sáng tỏ, để người dân yên tâm.

Liên tục nghe thấy tiếng gõ cửa giữa đêm, người dân cả một khu vực sợ đến không dám ngủ ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.