Liên tục nghe thấy tiếng gõ cửa giữa đêm, người dân cả một khu vực sợ đến không dám ngủ

HHT - Người dân của cả một vùng đang bị ám ảnh bởi tiếng gõ cửa giữa đêm, lặp đi lặp lại từ đêm này sang đêm khác. Họ sợ hãi đến mức không thể ngủ được, và đến mức các nhà chức trách ở đây đã phải ra khuyến cáo.

Nhiều người dân ở khu vực này thậm chí đã tin rằng có chuyện “siêu nhiên” gì đó đang xảy ra, bởi đã nhiều ngày nay, đêm nào nhà họ cũng có tiếng gõ cửa.

Sự việc kỳ lạ này đang xảy ra ở một số làng thuộc quận Sabak Bernam (Selangor, Malaysia). Nhiều gia đình ở đây khẳng định rằng, đã nhiều ngày nay, nhà họ cứ có tiếng gõ cửa nhiều lần vào lúc khoảng 10 giờ đêm.

Thậm chí, một số người đã phải liên lạc với truyền thông để nhờ tìm hiểu. Qua những đoạn video người dân ghi lại, các tờ báo ở Malaysia khẳng định rằng đúng là có tiếng gõ cửa nhiều lần, nhưng người trong nhà hé cửa thì không thấy ai ở ngoài cả.

Liên tục nghe thấy tiếng gõ cửa giữa đêm, người dân cả một khu vực sợ đến không dám ngủ ảnh 1 Hình ảnh mà một người dân gửi cho báo chí, khi họ mở hé cửa và không thấy ai ở bên ngoài. Ảnh: Facebook.

Cư dân mạng ở những nơi khác ban đầu không tin, nhưng chính những nhà quản lý ở vùng này cũng khẳng định đây là sự thật.

Ông Muhammad Nazri Saiman, một nhà chức trách ở khu vực, nói rằng ông nhận được nhiều thông tin của người dân về vấn đề này, tuy nhiên, ông cũng chưa có cách nào bởi… chính nhà ông cũng bị gõ cửa.

Trong khi chưa tìm ra lý do, ông Muhammad nói: “Gần như tất cả mọi người đều báo cáo cùng một việc như thế. Hiện tại chúng tôi khuyến cáo người dân không mở cửa xem nếu nghe tiếng gõ cửa kỳ lạ vào buổi tối. Các đội bảo vệ tình nguyện sẽ đi kiểm tra liên tục từ 10h tối đến 3h sáng”.

Liên tục nghe thấy tiếng gõ cửa giữa đêm, người dân cả một khu vực sợ đến không dám ngủ ảnh 2 Một người dân chỉ vào cánh cửa nhà mình, cứ bị gõ vào buổi đêm. Ảnh: Mhd Khairol/ Bharian.

Khi những người sống ở khu vực này chia sẻ trên mạng xã hội về những lo lắng của mình, nhiều người khác bình luận:

“Người nào bày ra trò này thật thô lỗ, khó chấp nhận”.

“Tại sao bỗng nhiên có ai đó lại muốn làm cho nhiều gia đình phải sợ hãi chứ?”.

“Tôi cho rằng đây là trò nghịch ngợm, phá hoại của kẻ nào đó”.

Liên tục nghe thấy tiếng gõ cửa giữa đêm, người dân cả một khu vực sợ đến không dám ngủ ảnh 3 Nhiều người sợ hãi khi nghe thấy cả tiếng gõ cửa ở bên nhà hàng xóm. Ảnh: Sinarharian.

Dù sao, mọi người cũng hy vọng rằng khi các đội bảo vệ đi kiểm tra liên tục thì sự việc này sẽ sớm được làm sáng tỏ, để người dân yên tâm.

Liên tục nghe thấy tiếng gõ cửa giữa đêm, người dân cả một khu vực sợ đến không dám ngủ ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

187 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM – Cup Nestlé MILO

187 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM – Cup Nestlé MILO

Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM năm học 2022-2023 vừa chính thức diễn ra tại sân vận động quận Bình Thạnh, số 02 Phan Chu Trinh, quận Bình Thạnh từ ngày 22/5 đến 24/5 với những trận cầu hấp dẫn của 187 đội bóng đến từ 120 trường tiểu học trên địa bàn thành phố.