Liên tục "tặng quà" cho người hâm mộ, Đen Vâu kết hợp Lynk Lee tung MV mới

Liên tục "tặng quà" cho người hâm mộ, Đen Vâu kết hợp Lynk Lee tung MV mới
HHT - Rapper Đen Vâu khiến người hâm mộ thổn thức với những lời tự sự đầy chất đời trong sản phẩm âm nhạc mới nhất "Đừng gọi anh là idol".

Không lâu sau khi ra mắt MV Ngày khác lạ, Đen đã sớm trở lại với Đừng gọi anh là idol kết hợp cùng người bạn thân Lynk Lee. Ca khúc lần này mang lời tâm sự thuần túy của Đen về cuộc sống, về sự nghiệp trải lòng trong những giai điệu.

Liên tục "tặng quà" cho người hâm mộ, Đen Vâu kết hợp Lynk Lee tung MV mới ảnh 1
Liên tục "tặng quà" cho người hâm mộ, Đen Vâu kết hợp Lynk Lee tung MV mới ảnh 2

Đen từng nhiều lần nhấn mạnh, anh làm nhạc vì đam mê nhưng để duy trì, nuôi dưỡng đam mê đó rất cần sự tử tế, nghiêm túc trong âm nhạc. Cũng chính bởi vậy, Đen chưa bao giờ nói tới chuyện âm nhạc có thể nuôi sống mình hay không mà sự thực là ngược lại, cuộc sống này, những ưu tư, trăn trở và cảm xúc với nó đã nuôi sống âm nhạc trong anh. 

Liên tục "tặng quà" cho người hâm mộ, Đen Vâu kết hợp Lynk Lee tung MV mới ảnh 3

Nếu như ở nhiều ca khúc trước của Đen, người nghe dễ dàng bắt gặp hình ảnh của mình hoặc những người xung quanh đâu đó, thì với Đừng gọi anh là idol ta lại thấp thoáng thấy bóng dáng của Đen. Một người mà anh tự xưng là “kẻ hát rap” và gửi gắm tất cả cảm xúc của mình vào âm nhạc, một thứ âm nhạc đơn thuần, không tính toán, vụ lợi cũng chẳng cần chạy theo thị hiếu, chiều lòng đám đông.

Cái "tôi" của Đen luôn được thể hiện rõ ràng trong nhiều ca khúc anh đã viết, nhưng với Đừng gọi anh là idol, sự thể hiện đó càng trở nên rõ nét hơn. Có lẽ cũng vì thế mà anh chọn Lynk Lee, một người bạn, người em thân thiết, một người luôn hiểu và có thể nói là cùng “chí hướng” về âm nhạc với anh để hợp tác lần này.

Liên tục "tặng quà" cho người hâm mộ, Đen Vâu kết hợp Lynk Lee tung MV mới ảnh 4
Liên tục "tặng quà" cho người hâm mộ, Đen Vâu kết hợp Lynk Lee tung MV mới ảnh 5

Được biết, MV ca khúc do đạo diễn trẻ Kyle Nguyễn thực hiện. Kyle Nguyễn vốn là một người yêu mến Đen, luôn dõi theo và tìm được sự đồng điệu trong âm nhạc của anh. MV được kết hợp thực hiện tại Đài Loan và Việt Nam để cho ra những khung hình hoàn hảo nhất. 

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm