Liên tục trốn khỏi nơi cách ly để đi gặp người yêu, anh chàng si tình này phải nhận án tù

HHT - Một anh chàng nhớ người yêu đến độ không chịu ở yên trong khu cách ly mà bắc cả thang để trốn ra, từ lần này sang lần khác. Thế là thay vì phải ở khu cách ly 14 ngày, giờ thì anh ta sẽ phải ở trong tù cả tháng.

Cái giá phải trả cho việc trốn khỏi khu cách ly vì tình yêu chính là ở cả tháng trong tù - nơi mà chắc chắn không thể trốn ra được nữa.

Yusuf Karakaya, 31 tuổi, bay từ Sydney đến Perth (Úc) và được cho phép vào Perth với lý do đến thăm chú của mình. Khi tới sân bay, Yusuf được hướng dẫn về một khách sạn của thành phố để cách ly 14 ngày.

Tuy nhiên, chỉ trong 3 ngày sau đó, anh ta liên tục trèo qua cửa sổ phòng, lên nóc khách sạn, rồi lẻn xuống, được một “kẻ đồng lõa” chờ sẵn và chở đi bằng ô tô.

Liên tục trốn khỏi nơi cách ly để đi gặp người yêu, anh chàng si tình này phải nhận án tù ảnh 1 Khách sạn nơi Yusuf cách ly (và liên tục trốn ra). Có người dùng giấy nhắn dán lên cửa sổ dòng chữ: “Cách ly chán quá!”. Ảnh: ABC News/ Armin Azad.

Tòa án Perth cho biết, ban đầu, phía khách sạn cũng không hiểu làm sao mà Yusuf trèo từ nóc khách sạn xuống được, nhưng khi kiểm tra camera an ninh thì họ phát hiện ra rằng kẻ đồng lõa chở theo một cái thang để bắc cho Yusuf trèo. Tổng cộng, Yusuf đã trốn khỏi phòng cách ly ít nhất 4 lần.

Thậm chí, Yusuf và “đồng bọn” kiên trì tới mức, có lần nhân viên khách sạn phát hiện ra cái thang còn dựng ở hông khách sạn nên đã cất đi, nhưng “đồng bọn” lại mang một cái khác đến cho Yusuf tiếp tục trèo.

Liên tục trốn khỏi nơi cách ly để đi gặp người yêu, anh chàng si tình này phải nhận án tù ảnh 2 Yusuf cho biết, anh ta trốn cách ly để đi gặp người yêu. (Ảnh minh họa: NDTV).

Yusuf bị cảnh sát bắt khi đang trốn trong tủ ở một ngôi nhà tại Medina. Anh ta thanh minh rằng, hôm đó là sinh nhật bạn gái nên nhất định phải trốn ra gặp cô.

Phía Tòa án miêu tả hành động của Yusuf là “cực kỳ ích kỷ”, và rõ ràng việc vi phạm là “có kế hoạch” khi gọi người đem thang đến đón. Bởi vậy, Tòa án cho rằng Yusuf phải nhận án tù để “gửi một thông điệp tới cộng đồng, rằng mọi người không tuân thủ các quy định chống COVID-19 sẽ bị phạt nặng”.

Liên tục trốn khỏi nơi cách ly để đi gặp người yêu, anh chàng si tình này phải nhận án tù ảnh 3 Giờ thì Yusuf sẽ phải ở trong tù 1 tháng, tức là hơn gấp đôi thời gian cách ly. (Ảnh minh họa).

Yusuf bị phạt 6 tháng tù, trong đó có 5 tháng án treo, tức là anh ta phải ở trong tù 1 tháng.

Thế là bây giờ Yusuf sẽ càng phải đợi lâu hơn nữa để có thể được gặp lại người yêu.

Liên tục trốn khỏi nơi cách ly để đi gặp người yêu, anh chàng si tình này phải nhận án tù ảnh 4
Theo (Theo ABC Net)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đòi hỏi cao khi đi làm: Là xứng đáng vì sự nỗ lực hay ảo tưởng do “cái tôi” quá lớn?

Gen Z đòi hỏi cao khi đi làm: Là xứng đáng vì sự nỗ lực hay ảo tưởng do “cái tôi” quá lớn?

HHT - Không chỉ đơn thuần để trang trải phí sinh hoạt, nhiều bạn sẵn sàng vừa làm vừa học để "bỏ túi" thêm kinh nghiệm cho chuyên ngành mình đã chọn. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà không ít nhà tuyển dụng phải đau đầu trước những “yêu sách” của Gen Z. Vậy những đòi hỏi này là điều xứng đáng của sự nỗ lực hay chỉ là sự ảo tưởng do “cái tôi” quá cao?
Hội tụ anh tài tại Solve for Tomorrow: Gen Z “con nhà người ta” chưa bao giờ làm bạn thất vọng!

Hội tụ anh tài tại Solve for Tomorrow: Gen Z “con nhà người ta” chưa bao giờ làm bạn thất vọng!

Không ít những dự án khoa học đáng chú ý từ sân chơi công nghệ được tổ chức bởi Samsung - Solve for Tomorrow 2021 đã gây bất ngờ về sự sáng tạo và chỉn chu đến từ những bạn trẻ độ tuổi 12 - 18. Kỳ vọng mùa giải Solve for Tomorrow 2022 tiếp tục thành công, nhiều người đặt niềm tin vào một thế hệ Gen Z tài năng đã sẵn sàng xây dựng tương lai thông qua nghiên cứu ứng dụng khoa học vào cuộc sống.
Gặp nạn do mặc áo chống nắng, trùm áo mưa đi xe máy: Cần lưu ý gì để đảm bảo an toàn?

Gặp nạn do mặc áo chống nắng, trùm áo mưa đi xe máy: Cần lưu ý gì để đảm bảo an toàn?

HHT - Thời gian gần đây, xuất hiện nhiều vụ tai nạn xảy ra do sự cố trang phục, điển hình là vụ một nam sinh 16 tuổi đang đi xe máy, vạt áo mưa bất ngờ cuốn vào bánh xe khiến cậu bạn bị ngã dẫn đến chấn thương nghiêm trọng, hay vụ một người phụ nữ ngã ra đường do vướng áo chống nắng, bị các xe khác liên tiếp chồm qua.
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.
Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp đến từ các nhóm ngành khác nhau, Mondelez Kinh Đô vinh dự được sinh viên trên cả nước bình chọn vào Top 50 thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2022 do tổ chức tư vấn về nguồn nhân lực Anphabe thực hiện. Doanh nghiệp giữ vị trí thứ 11 các nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong lĩnh vực Kỹ thuật - Cơ khí - Sản xuất và đứng thứ 12 trong các lĩnh vực Kinh tế - Quản lý - Thương mại.