Liên tục tung ảnh check-in cùng nhau, dàn cast "Running Man Việt Nam" lập hội bạn thân mới của showbiz?

Liên tục tung ảnh check-in cùng nhau, dàn cast "Running Man Việt Nam" lập hội bạn thân mới của showbiz?
HHT - Sau những ngày lăn xả trong các trò chơi, thử thách, và dìm nhau không thương tiếc tại Họp báo, dàn cast của Running man Việt Nam bỗng trở nên thân thiết, mới đây còn rủ nhau ăn uống cực vui.

Ngày phát sóng tập đầu tiên 6/4 đã cận kề, những tin tức về Running man Việt Nam – Chạy Đi Chờ Chi đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Giữa lúc mọi người dồn sự chú ý đến những trò chơi, thử thách sẽ được trình làng, và cả màn trình diễn của các thành viên chính, hội cast của chương trình bỗng tiếp tục “thả thính” tung ảnh tụ tập ăn uống vô cùng vui vẻ. Được biết, trong lúc Trấn Thành đi nước ngoài, 6 người còn lại gồm Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh,Liên Bỉnh Phát cũng hẹn nhau mặc áo nhóm hẹn hò “riêng”.

Liên tục tung ảnh check-in cùng nhau, dàn cast "Running Man Việt Nam" lập hội bạn thân mới của showbiz? ảnh 1
Liên tục tung ảnh check-in cùng nhau, dàn cast "Running Man Việt Nam" lập hội bạn thân mới của showbiz? ảnh 2
Các thành viên lần lượt đăng ảnh tụ tập cùng nhau.

Thật ra không chỉ mới đây cả nhóm “bỗng dưng” thân thiết như một gia đình vậy, mà sau những buổi ghi hình, mọi người cũng cho thấy tình bạn qua những lần khí thế bình luận trên Facebook cá nhân nhau. Vừa là chuyện chơi Chạy Đi Chờ Chi, vừa quan tâm lẫn trêu ghẹo những câu chuyện cuộc sống riêng của nhau. Đặc biệt là những gương mặt mới trong giới giải trí như Liên Bỉnh Phát sau Running man Việt Nam cũng dần thân thiết với Jun Phạm, Trương Thế Vinh lẫn Ngô Kiến Huy.

Liên tục tung ảnh check-in cùng nhau, dàn cast "Running Man Việt Nam" lập hội bạn thân mới của showbiz? ảnh 3
Liên tục tung ảnh check-in cùng nhau, dàn cast "Running Man Việt Nam" lập hội bạn thân mới của showbiz? ảnh 4
Dàn cast Running Man thường xuyên tương tác, trêu đùa với nhau trên Facebook.
Liên tục tung ảnh check-in cùng nhau, dàn cast "Running Man Việt Nam" lập hội bạn thân mới của showbiz? ảnh 5
Trong những ngày quay hình, vừa nóng vừa mệt vừa “chiến đấu” hết mình là vậy, nhưng khi có thời gian rảnh, nghỉ giữa giờ, cả nhóm lại chơi đùa cực vui, tâm tình chuyện cuộc sống, chuyện nghề, hoặc siêng năng hơn thì ....làm vài bức ảnh luôn.
Liên tục tung ảnh check-in cùng nhau, dàn cast "Running Man Việt Nam" lập hội bạn thân mới của showbiz? ảnh 6
Chạy Đi Chờ Chi - Running Man Việt Nam không chỉ là một trò chơi, thử thách, mà còn là nơi gắn kết các nghệ sĩ với nhau.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm