Liên tục tung hỏa mù, Hương Giang đã "chịu" công bố chính xác về sản phẩm trở lại

Liên tục tung hỏa mù, Hương Giang đã "chịu" công bố chính xác về sản phẩm trở lại
HHT - Sau một thời gian liên tục "thả thính" về sản phẩm âm nhạc mới, cuối cùng Hương Giang cũng đã chính thức công bố cụ thể về lần trở lại này.

MV lần này của Hương Giang mang một cái tên đặc biệt không kém hai bản hit trước đó - Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh. Tuy nhiên, với phần hình ảnh một Hương Giang xinh đẹp cùng mái tóc đánh rối đầy hiện đại, khoe vai trần gợi cảm được công bố trong poster thì có thể thấy MV này không phải là phần tiếp theo thuộc series ADODDA, mà được dự đoán là một sản phẩm mùa Hè dành tặng cho khán giả.

Liên tục tung hỏa mù, Hương Giang đã "chịu" công bố chính xác về sản phẩm trở lại ảnh 1

Ca khúc Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh mà Hương Giang sắp ra mắtdo Trang Pháp sáng tác. Bên cạnh đó, phần MV lần này vẫn sẽ được đạo diễn bởi Kawaii Tuấn Anh - cái tên "mát tay" với loạt MV "triệu view", bao gồm cả Anh Đang Ở Đâu Đấy AnhEm Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy. Đặc biệt, Hương Giang sẽ một lần nữa mời "nam thần" người Thái Lan là Benz Akkaraporn tham gia diễn xuất cùng mình trong dự án mới.

MV Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh dự kiến được ra mắt vào lúc 19h00 ngày 27/6 trên kênh YouTube của Hương Giang.

MỚI - NÓNG
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản kiên quyết cưới người yêu “thường dân” và không nhận tiền hỗ trợ để tự tạo dựng cuộc sống mới như một người bình thường. Việc một thành viên Hoàng gia từ chối khoản tiền đó là điều chưa từng xảy ra, và Nhật Bản đã vừa đi đến quyết định.

Có thể bạn quan tâm