“Liệt Hỏa Như Ca”: Lông mày thế này mà vẫn xinh, chỉ có thể là Địch Lệ Nhiệt Ba

“Liệt Hỏa Như Ca”: Lông mày thế này mà vẫn xinh, chỉ có thể là Địch Lệ Nhiệt Ba
HHT - Bộ phim Liệt Hỏa Như Ca hiện đang là một trong những bộ phim truyền hình Hoa ngữ nhận được nhiều quan tâm. Khá oái ăm, một trong số những yếu tố được khán giả chú ý nhất, đó là… đôi lông mày của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Liệt Hỏa Như Ca được chuyển thể từ tiểu thuyết gốc cùng tên của tác giả Minh Hiểu Khê. Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Liệt Như Ca, con gái của trang chủ Liệt Hỏa sơn trang - Liệt Minh Kính, luôn thích mặc trang phục màu đỏ. Tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba trong vai Như Ca đã bị khán giả phàn nàn trước khi phim lên sóng, đặc biệt là... đôi lông mày. Và khi phim lên sóng, chứng kiến tận mắt, quả thực đôi lông mày ấy trông cũng chẳng khá khẩm hơn là bao.

“Liệt Hỏa Như Ca”: Lông mày thế này mà vẫn xinh, chỉ có thể là Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 1
“Liệt Hỏa Như Ca”: Lông mày thế này mà vẫn xinh, chỉ có thể là Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 2
“Liệt Hỏa Như Ca”: Lông mày thế này mà vẫn xinh, chỉ có thể là Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 3

Lông mày của Như Ca được vẽ đậm, ngang và đuôi còn kéo dài.

“Liệt Hỏa Như Ca”: Lông mày thế này mà vẫn xinh, chỉ có thể là Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 4
“Liệt Hỏa Như Ca”: Lông mày thế này mà vẫn xinh, chỉ có thể là Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 5
“Liệt Hỏa Như Ca”: Lông mày thế này mà vẫn xinh, chỉ có thể là Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 6

Ở một số góc quay đôi lông mày ấy còn xếch ngược lên.

Quả thực với đôi lông mày như thế này, nếu Như Ca không phải do Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận thì tạo hình còn bị “dìm hàng” đến thế nào nữa? May mắn là với đôi lông mày ấy, cùng cách trang điểm khá nhợt nhạt, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn khá xinh. Và an ủi là ở những phân cảnh giao đấu hoặc khi thể hiện sự mạnh mẽ, đôi lông mày ấy cũng có chút… tác dụng.

“Liệt Hỏa Như Ca”: Lông mày thế này mà vẫn xinh, chỉ có thể là Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 7
“Liệt Hỏa Như Ca”: Lông mày thế này mà vẫn xinh, chỉ có thể là Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 8

Mặc dù tạo hình khá dìm nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn xinh. Dù vậy khán giả thực sự mong mỏi tổ tạo hình có thể "có tâm" hơn, vì rõ ràng người đẹp Tân Cương còn có thể lộng lẫy hơn nữa cơ mà.

“Liệt Hỏa Như Ca”: Lông mày thế này mà vẫn xinh, chỉ có thể là Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 9
“Liệt Hỏa Như Ca”: Lông mày thế này mà vẫn xinh, chỉ có thể là Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 10

Nội dung của Liệt Hỏa Như Ca kể về Như Ca - là con gái của trang chủ Liệt Hỏa sơn trang. Kiếp trước của Như Ca đã cùng Ngân Tuyết (Châu Du Dân) trải qua một mối tình, nhưng nàng chẳng may qua đời. Vì muốn bảo vệ kiếp sau của người yêu (chính là Như Ca), Ngân Tuyết đã chấp nhận chịu khổ tu luyện để thành tiên, cái giá phải trả là người con gái ấy sẽ không bao giờ yêu Ngân Tuyết. Như Ca lớn lên cùng ba người sư huynh, trong đó Chiến Phong là người có hôn ước với Như Ca. Nhưng vì hiểu lầm dẫn đến thù hận, Chiến Phong đã hủy hôn ước và càng ngày càng sa lầy vào sai trái, tự tay chặt đứt hạnh phúc của mình. Ngọc Tự Hàn tuy không thể nghe, không thể nói và hai chân bị liệt nhưng lại luôn là người chăm sóc và là chỗ dựa cho Như Ca.

“Liệt Hỏa Như Ca”: Lông mày thế này mà vẫn xinh, chỉ có thể là Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 11

Ngân Tuyết - Liệt Như Ca, một người yêu còn một người mãi không thể cảm nhận được.

“Liệt Hỏa Như Ca”: Lông mày thế này mà vẫn xinh, chỉ có thể là Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 12

Chiến Phong - Như Ca, một người tự hủy đi hạnh phúc của mình còn một người đã buông tay thì dứt khoát không hối hận.

Hiện tại Liệt Hỏa Như Ca đã phát sóng 16 tập, mỗi tuần 8 tập. Theo diễn biến mới nhất, Chiến Phong đã tổ chức đám cưới cùng với Đao Liệt Hương - tam tiểu thư của thành Thiên Hạ Vô Đao để củng cố quyền lực, âm mưu lật đổ vị trí trang chủ của Liệt Hỏa sơn trang. Vì cứu Ngọc Tự Hàn bị nhiễm hàn chú, Ngân Tuyết tổn thương công lực nặng, bị Ám Dạ La lợi dụng tình thế tấn công nên đã tan thành tuyết, khiến mọi người tưởng rằng mình đã chết. Nhân vật phản diện nguy hiểm nhất - Ám Dạ La, cung chủ của Ám Hà Cung, đã quay trở lại sau khi gây họa cho nhân gian mấy chục năm trước. Đồng thời, theo đó, bí mật về thân phận thực sự của Như Ca, Chiến Phong… và các âm mưu đen tối nhằm bành trướng quyền lực cũng dần dần được hé lộ.

“Liệt Hỏa Như Ca”: Lông mày thế này mà vẫn xinh, chỉ có thể là Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 13

Ám Dạ La - nhân vật phản diện nguy hiểm nhất đã xuất hiện, hứa hẹn sóng gió bắt đầu ập đến.

KOI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.