Liệu bạn có thích được mời đi prom theo cách kỳ dị này?

Liệu bạn có thích được mời đi prom theo cách kỳ dị này?
HHT - Ai cũng muốn được người yêu mình mời đi prom theo một cách thật cảm động - nhưng ngay cả cảm động cũng có rất nhiều cách…

Richard Fisher, 18 tuổi, ở bang Missouri (Mỹ), vốn nổi tiếng là người hay bày trò nghịch ngợm. Cho nên cậu ấy đã ấp ủ một kế hoạch mà cậu tin là rất hài hước để mời bạn gái mình đi dự buổi prom cuối năm học.

Fisher kể rằng bạn gái cậu là Kiah Keys, 15 tuổi, cứ nhắc liên tục về buổi prom đó, và than phiền rằng cậu vẫn chưa chịu ngỏ lời mời chính thức. Thế là Fisher bảo với bạn gái: “Anh sẽ có một lời mời khiến em rơi nước mắt”.

Và đó chính xác là những gì Fisher làm, nhưng không phải theo cách mà Keys kỳ vọng.

Bởi vì, sau đó vài hôm, Keys nhận được cuộc điện thoại báo rằng Fisher bị tai nạn. Cô bé cùng mẹ lao đến “hiện trường”, nhìn thấy Fisher nằm “chết” trên mặt đất, mặt đầy “máu”. Keys không kiềm chế nổi cảm xúc, đã hoảng loạn và khóc ầm ỹ, không ai an ủi được.

Cậu bạn “lăn ra chết” để mời bạn gái đi prom.

Tất nhiên, đây là trò đùa giả chết của Fisher. Về sau, cậu kể lại: “Khi cô ấy bắt đầu khóc siêu kinh khủng thì tôi vội vàng… ngồi dậy”.

Sau đó, Fisher lấy ra tấm bảng ghi: “I’ve been dying to go to prom with you” (Anh khao khát được đi cùng em tới buổi prom), với cách dùng từ “dying” (khao khát) còn có nghĩa là… “sắp chết”.

Và tấm bảng lại khiến Keys bật cười. “Anh ấy thực sự rất ngọt ngào” - cô bạn gái nói.

Tất nhiên, hai người họ vừa đi dự prom với nhau rồi. Đúng là một kết thúc có hậu - nhưng, nói thật thì bạn có muốn được mời đi prom theo cách “rơi nước mắt” này không chứ?

Theo INSIDE EDITION
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ môn Morocco đã vào sân hát quốc ca rồi bỗng nhiên biến mất rất bí ẩn, lý do vì sao?

Thủ môn Morocco đã vào sân hát quốc ca rồi bỗng nhiên biến mất rất bí ẩn, lý do vì sao?

HHT - Một tình huống khiến tất cả khán giả xem truyền hình đều ngỡ ngàng đã xảy ra trong trận Bỉ - Morocco ở World Cup 2022: Thủ môn số 1 của đội tuyển Morocco đã vào sân, đã hát quốc ca cùng đồng đội, đã bắt tay các cầu thủ đội đối phương, nhưng rồi bỗng nhiên biến mất chỉ vài giây trước khi trận đấu thực sự bắt đầu và thủ môn thứ hai được đưa vào sân. Đã xảy ra chuyện gì vậy?