Liệu bạn có thích được mời đi prom theo cách kỳ dị này?

Liệu bạn có thích được mời đi prom theo cách kỳ dị này?
HHT - Ai cũng muốn được người yêu mình mời đi prom theo một cách thật cảm động - nhưng ngay cả cảm động cũng có rất nhiều cách…

Richard Fisher, 18 tuổi, ở bang Missouri (Mỹ), vốn nổi tiếng là người hay bày trò nghịch ngợm. Cho nên cậu ấy đã ấp ủ một kế hoạch mà cậu tin là rất hài hước để mời bạn gái mình đi dự buổi prom cuối năm học.

Fisher kể rằng bạn gái cậu là Kiah Keys, 15 tuổi, cứ nhắc liên tục về buổi prom đó, và than phiền rằng cậu vẫn chưa chịu ngỏ lời mời chính thức. Thế là Fisher bảo với bạn gái: “Anh sẽ có một lời mời khiến em rơi nước mắt”.

Và đó chính xác là những gì Fisher làm, nhưng không phải theo cách mà Keys kỳ vọng.

Bởi vì, sau đó vài hôm, Keys nhận được cuộc điện thoại báo rằng Fisher bị tai nạn. Cô bé cùng mẹ lao đến “hiện trường”, nhìn thấy Fisher nằm “chết” trên mặt đất, mặt đầy “máu”. Keys không kiềm chế nổi cảm xúc, đã hoảng loạn và khóc ầm ỹ, không ai an ủi được.

Cậu bạn “lăn ra chết” để mời bạn gái đi prom.

Tất nhiên, đây là trò đùa giả chết của Fisher. Về sau, cậu kể lại: “Khi cô ấy bắt đầu khóc siêu kinh khủng thì tôi vội vàng… ngồi dậy”.

Sau đó, Fisher lấy ra tấm bảng ghi: “I’ve been dying to go to prom with you” (Anh khao khát được đi cùng em tới buổi prom), với cách dùng từ “dying” (khao khát) còn có nghĩa là… “sắp chết”.

Và tấm bảng lại khiến Keys bật cười. “Anh ấy thực sự rất ngọt ngào” - cô bạn gái nói.

Tất nhiên, hai người họ vừa đi dự prom với nhau rồi. Đúng là một kết thúc có hậu - nhưng, nói thật thì bạn có muốn được mời đi prom theo cách “rơi nước mắt” này không chứ?

Theo INSIDE EDITION
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?