Liêu Hà Trinh tự nguyện rơi xuống hố vì trai đẹp Jaykii trong "Đấu trường 9+"

Liêu Hà Trinh tự nguyện rơi xuống hố vì trai đẹp Jaykii trong "Đấu trường 9+"
HHT - Có thể nói, các thí sinh tham gia tập 3 của "Đấu trường 9+" đều có tố chất về âm nhạc và kỹ năng biểu diễn trên sân khấu.

Mở màn cho chương trình là một loạt những chiến thắng đến với đội của Thanh Duy Idol khi hai thành viên Quốc KhánhNguyễn Đức đều sở hữu cho mình những chất giọng khỏe và bắt mic. Ẩn số lớn nhất trong chương trình chính là giọng hát của Liêu Hà Trinh. Trong phần chọn đối thủ thi đấu, Liêu Hà Trinh kiên quyết: “Em biết em hát không hay nhưng nếu lên chương trình mà có một bạn đẹp trai đứng chung thì sẽ đỡ hơn, cảm thấy tự tin hơn” để “ép” Việt Thắng đội Thu Thủy lên thi đấu với mình. 

Liêu Hà Trinh tự nguyện rơi xuống hố vì trai đẹp Jaykii trong "Đấu trường 9+" ảnh 1

Mang đến cho chương trình bài hát Anh không muốn bất công với em, Liêu Hà TrinhViệt Thắng đã biến bài hát thành một vở nhạc kịch với những màn đối thoại nội tâm, đối thoại với đội bạn. Thậm chí, Liêu Hà Trinh còn “leo” hẳn qua đội Trịnh Thăng Bình để “tâm sự” về “người yêu” của mình. 

Liêu Hà Trinh tự nguyện rơi xuống hố vì trai đẹp Jaykii trong "Đấu trường 9+" ảnh 2

Khi đội Thu Thủy trong tình thế “ngàn cân treo sợi tóc” vì chỉ còn một thí sinh duy nhất thì "thiên sứ" đã xuất hiện để cứu vãn tình thế. "Thiên sứ" đó chính là nam ca sĩ trẻ Jaykii, giọng ca Chiều hôm ấy chọn chính bài hát của mình để thi đấu với Liêu Hà Trinh. Bằng sự nhanh trí và sáng tạo của mình, Liêu Hà Trinh đọc hẳn một bài rap trên nền nhạc của Chiều hôm ấy.

Liêu Hà Trinh tự nguyện rơi xuống hố vì trai đẹp Jaykii trong "Đấu trường 9+" ảnh 3

Không nằm ngoài dự đoán, "thiên sứ" Jaykii đã hoàn thành công việc của mình, cứu được đội Thu Thủy và tiễn Liêu Hà Trinh xuống hố “tử thần” đúng theo ý nguyện sau khi trình diễn của cô. Tuy vậy, đội Thanh Duy Idol vẫn giành được chiến thắng và mang về số tiền thưởng 15 triệu đồng cho đội của mình.

Liêu Hà Trinh tự nguyện rơi xuống hố vì trai đẹp Jaykii trong "Đấu trường 9+" ảnh 4
Liêu Hà Trinh tự nguyện rơi xuống hố vì trai đẹp Jaykii trong "Đấu trường 9+" ảnh 5

Tập 4 Đấu trường 9+ sẽ được phát vào 19h00, Chủ Nhật, ngày 28/1/2018 trên kênh HTV7. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.