Liêu Hà Trinh tự nguyện rơi xuống hố vì trai đẹp Jaykii trong "Đấu trường 9+"

Liêu Hà Trinh tự nguyện rơi xuống hố vì trai đẹp Jaykii trong "Đấu trường 9+"
HHT - Có thể nói, các thí sinh tham gia tập 3 của "Đấu trường 9+" đều có tố chất về âm nhạc và kỹ năng biểu diễn trên sân khấu.

Mở màn cho chương trình là một loạt những chiến thắng đến với đội của Thanh Duy Idol khi hai thành viên Quốc KhánhNguyễn Đức đều sở hữu cho mình những chất giọng khỏe và bắt mic. Ẩn số lớn nhất trong chương trình chính là giọng hát của Liêu Hà Trinh. Trong phần chọn đối thủ thi đấu, Liêu Hà Trinh kiên quyết: “Em biết em hát không hay nhưng nếu lên chương trình mà có một bạn đẹp trai đứng chung thì sẽ đỡ hơn, cảm thấy tự tin hơn” để “ép” Việt Thắng đội Thu Thủy lên thi đấu với mình. 

Liêu Hà Trinh tự nguyện rơi xuống hố vì trai đẹp Jaykii trong "Đấu trường 9+" ảnh 1

Mang đến cho chương trình bài hát Anh không muốn bất công với em, Liêu Hà TrinhViệt Thắng đã biến bài hát thành một vở nhạc kịch với những màn đối thoại nội tâm, đối thoại với đội bạn. Thậm chí, Liêu Hà Trinh còn “leo” hẳn qua đội Trịnh Thăng Bình để “tâm sự” về “người yêu” của mình. 

Liêu Hà Trinh tự nguyện rơi xuống hố vì trai đẹp Jaykii trong "Đấu trường 9+" ảnh 2

Khi đội Thu Thủy trong tình thế “ngàn cân treo sợi tóc” vì chỉ còn một thí sinh duy nhất thì "thiên sứ" đã xuất hiện để cứu vãn tình thế. "Thiên sứ" đó chính là nam ca sĩ trẻ Jaykii, giọng ca Chiều hôm ấy chọn chính bài hát của mình để thi đấu với Liêu Hà Trinh. Bằng sự nhanh trí và sáng tạo của mình, Liêu Hà Trinh đọc hẳn một bài rap trên nền nhạc của Chiều hôm ấy.

Liêu Hà Trinh tự nguyện rơi xuống hố vì trai đẹp Jaykii trong "Đấu trường 9+" ảnh 3

Không nằm ngoài dự đoán, "thiên sứ" Jaykii đã hoàn thành công việc của mình, cứu được đội Thu Thủy và tiễn Liêu Hà Trinh xuống hố “tử thần” đúng theo ý nguyện sau khi trình diễn của cô. Tuy vậy, đội Thanh Duy Idol vẫn giành được chiến thắng và mang về số tiền thưởng 15 triệu đồng cho đội của mình.

Liêu Hà Trinh tự nguyện rơi xuống hố vì trai đẹp Jaykii trong "Đấu trường 9+" ảnh 4

Liêu Hà Trinh tự nguyện rơi xuống hố vì trai đẹp Jaykii trong "Đấu trường 9+" ảnh 5

Tập 4 Đấu trường 9+ sẽ được phát vào 19h00, Chủ Nhật, ngày 28/1/2018 trên kênh HTV7. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.