Liệu nhìn những hình ảnh này, bạn có còn nhận ra Zack và Cody ngày nào?

Liệu nhìn những hình ảnh này, bạn có còn nhận ra Zack và Cody ngày nào?
HHT - Là một fan trung thành của Disney thì chắc hẳn bạn sẽ chẳng bao giờ quên đc hai cậu nhóc Zack và Cody trong "The suite life on deck". Qua gần 10 năm, Dylan và Cole Sprouse đã thay đổi rất nhiều.

Còn nhớ ngày nào cứ chiều đi học về là phải bật ngay kênh Disney lên để xem hai cậu nhóc song sinh này bày trò trong The suite life on deck. Cậu nhóc Zack (do Dylan Sprouse thủ vai) siêu nghịch ngợm và chỉ kiếm trò chọc phá mọi người. Trong khi Cody (do Cole Sprouse thủ vai) lại có phần quan tâm đến người khác hơn, và hay được ví là một con mọt sách bởi thành tích học tập khủng. 

Liệu nhìn những hình ảnh này, bạn có còn nhận ra Zack và Cody ngày nào? ảnh 1

Sau bộ phim The suite life on deck thì DylanCole đã tạm dừng hoạt động nghệ thuật để tập trung cho việc học tại Đại học New York. Không những đóng phim giỏi mà hai anh em còn có thành tích học tập đáng nể khi tốt nghiệp đại học với tấm bằng danh dự. Dylan học về thiết kế video game, còn Cole theo chuyên ngành khảo cổ học. Bẵng đi một thời gian bạn sẽ giật mình khi thấy hai nhóc ngày xưa đã trưởng thành và đẹp trai như này!

Liệu nhìn những hình ảnh này, bạn có còn nhận ra Zack và Cody ngày nào? ảnh 2

Sau khi tốt nghiệp đại học, Cole đang bắt tay vào đóng một bộ phim truyền hình mới mang tên Riverdale, trong khi Dylan lại có hứng thú với việc kinh doanh, anh đã thành lập một công ty sản xuất bia mang tên All-Wise Meadery.

Liệu nhìn những hình ảnh này, bạn có còn nhận ra Zack và Cody ngày nào? ảnh 3

Cole đẹp ngất ngây trong Riverdale.

Nếu theo dõi Instagram của Cole thì sẽ phát hiện ra anh rất thích đi du lịch và chụp ảnh siêu đẹp nhé! Không những cảnh đẹp, mà tài khoản của anh chàng cũng tràn ngập những bức ảnh đốt mắt người xem của Cole vì ngoại hình quá đỗi phong trần và hấp dẫn của anh.

Liệu nhìn những hình ảnh này, bạn có còn nhận ra Zack và Cody ngày nào? ảnh 4

Còn Dylan ngoài đời cũng không hề kém cạnh về độ thu hút nhé! Đã đẹp trai sẵn rồi lại còn để tóc dài thế này thì có mê mệt không chứ!

Liệu nhìn những hình ảnh này, bạn có còn nhận ra Zack và Cody ngày nào? ảnh 5

Bên lề thì Dylan từng có một thời gian hẹn hò với người mẫu Dayna Frazer nhưng hiện giờ đã chia tay sau khi dính líu tới một số lùm xùm không hay.

Liệu nhìn những hình ảnh này, bạn có còn nhận ra Zack và Cody ngày nào? ảnh 6

Dylan và bạn gái cũ

Khi được hỏi về việc liệu có quay lại Disney không, Cole cho rằng Disney là một phần quá khứ của họ và hai anh em rất trân trọng quãng thời gian đó, đồng thời cũng mong muốn mọi người hãy chấp nhận với những gì đã trôi qua rồi.

LAN ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm