Liều như hai anh chàng này, bạn có thể xem concert của thần tượng… miễn phí

Liều như hai anh chàng này, bạn có thể xem concert của thần tượng… miễn phí
HHT - Hai anh chàng người Úc tinh ranh này đã có thể đến bất cứ nơi nào họ muốn một cách miễn phí chỉ nhờ vào một chiếc áo… bảo hộ lao động.

David Allegretti, một chàng trai 24 tuổi người Australia cùng cậu bạn Sean Foster của mình đã cùng nhau có một trải nghiệm cực liều lĩnh và có thể nói là chẳng ai dám nghĩ ra cả, để rồi chính hai người cũng phải sốc vì kết quả của nó. Hai anh chàng láu cá này đã mua những chiếc áo bảo hộ lao động phản quang thường thấy của những kĩ sư trên công trường, mặc chúng vào và thản nhiên bước vào những khu vực hạn chế không phải ai cũng vào được. Kết cục là chẳng một ai thắc mắc gì về sự có mặt của họ ở đó cả và hai người có thể đi bất cứ nơi nào họ muốn, tất nhiên là hoàn toàn miễn phí.

Liều như hai anh chàng này, bạn có thể xem concert của thần tượng… miễn phí ảnh 1

Cần gì tiền, khi mà hai người đã có chiếc áo bảo hộ mở ra cánh cửa thần kì đi bất cứ nơi nào mà họ muốn?

“Thế giới này luôn được phân cấp rõ ràng, những người quan trọng ở những chỗ đặc biệt, phần lớn mọi người sẽ phải trả cả đống tiền hoặc là mỏi cổ chờ xếp hàng dài cả cây số chỉ để mua vé để tham dự điều gì đấy. Nhưng có một lỗ hổng để có thể đi đến mọi nơi một cách đơn giản, cực kì dễ và hoàn toàn miễn phí, đó là chỉ cần giả vờ làm một người đặc biệt. Và người đặc biệt quan trọng nhất ở mọi nơi là ai, ngoài một người công nhận mặc áo bảo hộ cầm bộ đàm bận rộn làm việc nữa chứ?”. Ý tưởng ngẫu hứng của David chỉ đơn giản bắt đầu như thế, bỏ tiền mua một chiếc áo phản quang cùng một chiếc bộ đàm giả và cứ thế bất ngờ trở thành nhân vật quan trọng mà không ai dám cản.

Liều như hai anh chàng này, bạn có thể xem concert của thần tượng… miễn phí ảnh 2

Hai người thử nghiệm địa điểm đầu tiên ở một vườn bách thú địa phương. 

Liều như hai anh chàng này, bạn có thể xem concert của thần tượng… miễn phí ảnh 3

Kết quả ai cũng tưởng hai người là công nhân đang sửa chữa trong công viên. 

Liều như hai anh chàng này, bạn có thể xem concert của thần tượng… miễn phí ảnh 4

Hai người còn được khách tham quan hỏi giờ và nhờ chỉ đường như hai nhân viên thực thụ luôn.

Liều như hai anh chàng này, bạn có thể xem concert của thần tượng… miễn phí ảnh 5

“Mọi chuyện còn suôn sẻ hơn với rạp chiếu phim. Chúng tôi thản nhiên đi qua nhân viên ở phòng bán vé và bước thẳng vào phòng chiếu gần nhất. Và bùm, một suất xem phim miễn phí dễ dàng như không nhẹ nhàng rơi xuống”. Nhưng điều gan dạ và kì lạ nhất mà hai người cùng làm, đó chính là việc đi xem concert của ban nhạc nổi tiếng Coldplay, tất nhiên là vẫn với tư cách của hai công nhân “dởm”. Buổi chiều khi hai người nhận ra sẽ có một concert của ban nhạc này ở Melbourne (Úc), ngay tối hôm đấy kế hoạch "xem chui" đã hình thành. DavidSean đã đổi màu áo bảo hộ của mình từ vàng sang cam cho giống với những nhân viên trong sân vận động và cứ thế mà đường hoàng vào xem biểu diễn.

Liều như hai anh chàng này, bạn có thể xem concert của thần tượng… miễn phí ảnh 6

Giấc mơ của một người hâm mộ, không phải là được ngắm nhìn thần tượng từ khoảng cách thật gần mà không phải đùn đẩy nhau như thế này hay sao?

Trải nghiệm nghe có vẻ điên rồ nhưng lại hoàn toàn có thật của DavidSean đã chứng minh được một điều: Chúng ta sẽ không bao giờ biết được nếu như chẳng bao giờ dám thử cả. “Nhờ vào chiếc áo bảo hộ, chúng tôi đã vào được ba chỗ hoàn toàn miễn phí và nhận được vô số ưu đãi mà người thường không có”.

Tất nhiên, sau khi đã công khai những thông tin và hình ảnh trên, DavidSean sẽ không thể làm những việc tương tự như vậy nữa. Nhưng câu chuyện của hai anh chàng này cũng đưa ra một lời cảnh báo về tình trạng an ninh tại các tụ điểm giải trí công cộng cũng như các show biểu diễn, bởi rất có thể những kẻ xấu sẽ lợi dụng kẽ hở này để thực hiện những việc làm nguy hại tới cộng đồng.   

TL - Ảnh: VICE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!
Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

HHT - Việc tìm kiếm những dấu hiệu của sự sống đã từng hoặc đang tồn tại trên các hành tinh khác là điều mà giới khoa học theo đuổi từ rất lâu nay. Bởi vậy, hình ảnh một “ô cửa”, trông như thể được xây dựng rất gọn gàng, trên sao Hỏa mà tàu thăm dò mới chụp được khiến nhiều người tin rằng, hẳn là có những sinh vật sống ở đâu đó trong vũ trụ bao la.
Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.