Liều như hai anh chàng này, bạn có thể xem concert của thần tượng… miễn phí

Liều như hai anh chàng này, bạn có thể xem concert của thần tượng… miễn phí
HHT - Hai anh chàng người Úc tinh ranh này đã có thể đến bất cứ nơi nào họ muốn một cách miễn phí chỉ nhờ vào một chiếc áo… bảo hộ lao động.

David Allegretti, một chàng trai 24 tuổi người Australia cùng cậu bạn Sean Foster của mình đã cùng nhau có một trải nghiệm cực liều lĩnh và có thể nói là chẳng ai dám nghĩ ra cả, để rồi chính hai người cũng phải sốc vì kết quả của nó. Hai anh chàng láu cá này đã mua những chiếc áo bảo hộ lao động phản quang thường thấy của những kĩ sư trên công trường, mặc chúng vào và thản nhiên bước vào những khu vực hạn chế không phải ai cũng vào được. Kết cục là chẳng một ai thắc mắc gì về sự có mặt của họ ở đó cả và hai người có thể đi bất cứ nơi nào họ muốn, tất nhiên là hoàn toàn miễn phí.

Liều như hai anh chàng này, bạn có thể xem concert của thần tượng… miễn phí ảnh 1

Cần gì tiền, khi mà hai người đã có chiếc áo bảo hộ mở ra cánh cửa thần kì đi bất cứ nơi nào mà họ muốn?

“Thế giới này luôn được phân cấp rõ ràng, những người quan trọng ở những chỗ đặc biệt, phần lớn mọi người sẽ phải trả cả đống tiền hoặc là mỏi cổ chờ xếp hàng dài cả cây số chỉ để mua vé để tham dự điều gì đấy. Nhưng có một lỗ hổng để có thể đi đến mọi nơi một cách đơn giản, cực kì dễ và hoàn toàn miễn phí, đó là chỉ cần giả vờ làm một người đặc biệt. Và người đặc biệt quan trọng nhất ở mọi nơi là ai, ngoài một người công nhận mặc áo bảo hộ cầm bộ đàm bận rộn làm việc nữa chứ?”. Ý tưởng ngẫu hứng của David chỉ đơn giản bắt đầu như thế, bỏ tiền mua một chiếc áo phản quang cùng một chiếc bộ đàm giả và cứ thế bất ngờ trở thành nhân vật quan trọng mà không ai dám cản.

Liều như hai anh chàng này, bạn có thể xem concert của thần tượng… miễn phí ảnh 2

Hai người thử nghiệm địa điểm đầu tiên ở một vườn bách thú địa phương. 

Liều như hai anh chàng này, bạn có thể xem concert của thần tượng… miễn phí ảnh 3

Kết quả ai cũng tưởng hai người là công nhân đang sửa chữa trong công viên. 

Liều như hai anh chàng này, bạn có thể xem concert của thần tượng… miễn phí ảnh 4

Hai người còn được khách tham quan hỏi giờ và nhờ chỉ đường như hai nhân viên thực thụ luôn.

Liều như hai anh chàng này, bạn có thể xem concert của thần tượng… miễn phí ảnh 5

“Mọi chuyện còn suôn sẻ hơn với rạp chiếu phim. Chúng tôi thản nhiên đi qua nhân viên ở phòng bán vé và bước thẳng vào phòng chiếu gần nhất. Và bùm, một suất xem phim miễn phí dễ dàng như không nhẹ nhàng rơi xuống”. Nhưng điều gan dạ và kì lạ nhất mà hai người cùng làm, đó chính là việc đi xem concert của ban nhạc nổi tiếng Coldplay, tất nhiên là vẫn với tư cách của hai công nhân “dởm”. Buổi chiều khi hai người nhận ra sẽ có một concert của ban nhạc này ở Melbourne (Úc), ngay tối hôm đấy kế hoạch "xem chui" đã hình thành. DavidSean đã đổi màu áo bảo hộ của mình từ vàng sang cam cho giống với những nhân viên trong sân vận động và cứ thế mà đường hoàng vào xem biểu diễn.

Liều như hai anh chàng này, bạn có thể xem concert của thần tượng… miễn phí ảnh 6

Giấc mơ của một người hâm mộ, không phải là được ngắm nhìn thần tượng từ khoảng cách thật gần mà không phải đùn đẩy nhau như thế này hay sao?

Trải nghiệm nghe có vẻ điên rồ nhưng lại hoàn toàn có thật của DavidSean đã chứng minh được một điều: Chúng ta sẽ không bao giờ biết được nếu như chẳng bao giờ dám thử cả. “Nhờ vào chiếc áo bảo hộ, chúng tôi đã vào được ba chỗ hoàn toàn miễn phí và nhận được vô số ưu đãi mà người thường không có”.

Tất nhiên, sau khi đã công khai những thông tin và hình ảnh trên, DavidSean sẽ không thể làm những việc tương tự như vậy nữa. Nhưng câu chuyện của hai anh chàng này cũng đưa ra một lời cảnh báo về tình trạng an ninh tại các tụ điểm giải trí công cộng cũng như các show biểu diễn, bởi rất có thể những kẻ xấu sẽ lợi dụng kẽ hở này để thực hiện những việc làm nguy hại tới cộng đồng.   

TL - Ảnh: VICE

MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Bí mật về chiếc vương miện Công nương Kate Middleton đội trong hôn lễ Thái tử Jordan

Bí mật về chiếc vương miện Công nương Kate Middleton đội trong hôn lễ Thái tử Jordan

HHT - Khi đi dự hôn lễ Thái tử Jordan, Công nương Kate Middleton (Vương phi xứ Wales) đội một chiếc vương miện rất đẹp. Đây là chiếc vương miện mà mẹ chồng cô - Công nương Diana - từng đội. Tuy nhiên, có một số đặc điểm khiến người đội chiếc vương miện này phải rất cố gắng trong suốt thời gian đội nó.
Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?

Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?

HHT - Trong sự kiện WWDC 2023 diễn ra rạng sáng 6/6, CEO Tim Cook đã lần đầu công bố thiết bị AR của hãng - kính Apple Vision Pro. Đây là thiết bị mà hãng đã phát triển trong vài năm qua với một bộ pin rời và được điều khiển bằng mắt, tay, giọng nói. Nó có giá khởi điểm là 3.499 USD (hơn 82 triệu đồng).