Liều như hai anh chàng này, bạn có thể xem concert của thần tượng… miễn phí

Liều như hai anh chàng này, bạn có thể xem concert của thần tượng… miễn phí
HHT - Hai anh chàng người Úc tinh ranh này đã có thể đến bất cứ nơi nào họ muốn một cách miễn phí chỉ nhờ vào một chiếc áo… bảo hộ lao động.

David Allegretti, một chàng trai 24 tuổi người Australia cùng cậu bạn Sean Foster của mình đã cùng nhau có một trải nghiệm cực liều lĩnh và có thể nói là chẳng ai dám nghĩ ra cả, để rồi chính hai người cũng phải sốc vì kết quả của nó. Hai anh chàng láu cá này đã mua những chiếc áo bảo hộ lao động phản quang thường thấy của những kĩ sư trên công trường, mặc chúng vào và thản nhiên bước vào những khu vực hạn chế không phải ai cũng vào được. Kết cục là chẳng một ai thắc mắc gì về sự có mặt của họ ở đó cả và hai người có thể đi bất cứ nơi nào họ muốn, tất nhiên là hoàn toàn miễn phí.

Liều như hai anh chàng này, bạn có thể xem concert của thần tượng… miễn phí ảnh 1

Cần gì tiền, khi mà hai người đã có chiếc áo bảo hộ mở ra cánh cửa thần kì đi bất cứ nơi nào mà họ muốn?

“Thế giới này luôn được phân cấp rõ ràng, những người quan trọng ở những chỗ đặc biệt, phần lớn mọi người sẽ phải trả cả đống tiền hoặc là mỏi cổ chờ xếp hàng dài cả cây số chỉ để mua vé để tham dự điều gì đấy. Nhưng có một lỗ hổng để có thể đi đến mọi nơi một cách đơn giản, cực kì dễ và hoàn toàn miễn phí, đó là chỉ cần giả vờ làm một người đặc biệt. Và người đặc biệt quan trọng nhất ở mọi nơi là ai, ngoài một người công nhận mặc áo bảo hộ cầm bộ đàm bận rộn làm việc nữa chứ?”. Ý tưởng ngẫu hứng của David chỉ đơn giản bắt đầu như thế, bỏ tiền mua một chiếc áo phản quang cùng một chiếc bộ đàm giả và cứ thế bất ngờ trở thành nhân vật quan trọng mà không ai dám cản.

Liều như hai anh chàng này, bạn có thể xem concert của thần tượng… miễn phí ảnh 2

Hai người thử nghiệm địa điểm đầu tiên ở một vườn bách thú địa phương. 

Liều như hai anh chàng này, bạn có thể xem concert của thần tượng… miễn phí ảnh 3

Kết quả ai cũng tưởng hai người là công nhân đang sửa chữa trong công viên. 

Liều như hai anh chàng này, bạn có thể xem concert của thần tượng… miễn phí ảnh 4

Hai người còn được khách tham quan hỏi giờ và nhờ chỉ đường như hai nhân viên thực thụ luôn.

Liều như hai anh chàng này, bạn có thể xem concert của thần tượng… miễn phí ảnh 5

“Mọi chuyện còn suôn sẻ hơn với rạp chiếu phim. Chúng tôi thản nhiên đi qua nhân viên ở phòng bán vé và bước thẳng vào phòng chiếu gần nhất. Và bùm, một suất xem phim miễn phí dễ dàng như không nhẹ nhàng rơi xuống”. Nhưng điều gan dạ và kì lạ nhất mà hai người cùng làm, đó chính là việc đi xem concert của ban nhạc nổi tiếng Coldplay, tất nhiên là vẫn với tư cách của hai công nhân “dởm”. Buổi chiều khi hai người nhận ra sẽ có một concert của ban nhạc này ở Melbourne (Úc), ngay tối hôm đấy kế hoạch "xem chui" đã hình thành. DavidSean đã đổi màu áo bảo hộ của mình từ vàng sang cam cho giống với những nhân viên trong sân vận động và cứ thế mà đường hoàng vào xem biểu diễn.

Liều như hai anh chàng này, bạn có thể xem concert của thần tượng… miễn phí ảnh 6

Giấc mơ của một người hâm mộ, không phải là được ngắm nhìn thần tượng từ khoảng cách thật gần mà không phải đùn đẩy nhau như thế này hay sao?

Trải nghiệm nghe có vẻ điên rồ nhưng lại hoàn toàn có thật của DavidSean đã chứng minh được một điều: Chúng ta sẽ không bao giờ biết được nếu như chẳng bao giờ dám thử cả. “Nhờ vào chiếc áo bảo hộ, chúng tôi đã vào được ba chỗ hoàn toàn miễn phí và nhận được vô số ưu đãi mà người thường không có”.

Tất nhiên, sau khi đã công khai những thông tin và hình ảnh trên, DavidSean sẽ không thể làm những việc tương tự như vậy nữa. Nhưng câu chuyện của hai anh chàng này cũng đưa ra một lời cảnh báo về tình trạng an ninh tại các tụ điểm giải trí công cộng cũng như các show biểu diễn, bởi rất có thể những kẻ xấu sẽ lợi dụng kẽ hở này để thực hiện những việc làm nguy hại tới cộng đồng.   

TL - Ảnh: VICE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?