Liệu "Produce 101" mùa 3 có sự xuất hiện của các thực tập sinh đã bị loại từ mùa 1?

Liệu "Produce 101" mùa 3 có sự xuất hiện của các thực tập sinh đã bị loại từ mùa 1?
HHT - Trước sự thành công quá lớn của mùa 2, có thông tin Mnet đã lên kế hoạch làm tiếp mùa thứ 3 của "Produce 101".

Hiện tại, Produce 101 đã sắp bước đến hồi kết khi tập cuối cùng sẽ được phát sóng vào cuối tuần này. Tuy nhiên, không chờ cho mùa 2 khép lại, Mnet lên kế hoạch tổ chức mùa thứ 3. Một nguồn tin chia sẻ mùa thứ 3 tiếp tục là cuộc đua của các thí sinh nữ và sẽ khởi động vào năm sau. 

Liệu "Produce 101" mùa 3 có sự xuất hiện của các thực tập sinh đã bị loại từ mùa 1? ảnh 1

Đa số cư dân mạng đều phản đối kế hoạch của Mnet. Nhưng trước sự thành công quá lớn của mùa 2, Mnet hoàn toàn có thể tin tưởng chắc chắn rằng mùa 3 của chương trình cũng vẫn sẽ "hút view" không kém. Nhiều khán giả bày tỏ thắc mắc rằng không biết Mnet có cho phép những thực tập sinh đã bị loại từ mùa 1 tham gia hay không. Nếu những thí sinh mạnh, đông fan của mùa 1 quay trở lại, Produce 101 mùa 3 sẽ cực kì khốc liệt. Bên cạnh đó, một số fan cho ngại việc Mnet "mải mê" thực hiện chương trình mới mà quên quảng bá cho nhóm nhạc nam sắp debut.

Liệu "Produce 101" mùa 3 có sự xuất hiện của các thực tập sinh đã bị loại từ mùa 1? ảnh 2

Tháng 7 tới, Mnet lại cho lên sóng một chương trình đào tạo nhóm nhạc nữ mới mang tên Idol School. Tham gia chương trình, các cô gái sẽ phải trải qua một khóa huấn luyện dài 11 tuần và một bài kiểm tra cuối kì trước “buổi lễ tốt nghiệp” của họ, những “học sinh” có số điểm cao nhất sẽ được ra mắt trong nhóm nhạc thần tượng nữ mới. Lần này, Idol School sẽ nhắm tới những đối tượng thí sinh mang nhiều tiềm năng, tố chất của một thần tượng hơn là các cấp độ liên quan đến kĩ năng của họ trong quá trình xác định những “học sinh” được gia nhập vào “trường học idol”. MC kiêm thầy giám thị sẽ do Heechul nhóm Super Junior phụ trách. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.