Liệu "Produce 101" mùa 3 có sự xuất hiện của các thực tập sinh đã bị loại từ mùa 1?

Liệu "Produce 101" mùa 3 có sự xuất hiện của các thực tập sinh đã bị loại từ mùa 1?
HHT - Trước sự thành công quá lớn của mùa 2, có thông tin Mnet đã lên kế hoạch làm tiếp mùa thứ 3 của "Produce 101".

Hiện tại, Produce 101 đã sắp bước đến hồi kết khi tập cuối cùng sẽ được phát sóng vào cuối tuần này. Tuy nhiên, không chờ cho mùa 2 khép lại, Mnet lên kế hoạch tổ chức mùa thứ 3. Một nguồn tin chia sẻ mùa thứ 3 tiếp tục là cuộc đua của các thí sinh nữ và sẽ khởi động vào năm sau. 

Liệu "Produce 101" mùa 3 có sự xuất hiện của các thực tập sinh đã bị loại từ mùa 1? ảnh 1

Đa số cư dân mạng đều phản đối kế hoạch của Mnet. Nhưng trước sự thành công quá lớn của mùa 2, Mnet hoàn toàn có thể tin tưởng chắc chắn rằng mùa 3 của chương trình cũng vẫn sẽ "hút view" không kém. Nhiều khán giả bày tỏ thắc mắc rằng không biết Mnet có cho phép những thực tập sinh đã bị loại từ mùa 1 tham gia hay không. Nếu những thí sinh mạnh, đông fan của mùa 1 quay trở lại, Produce 101 mùa 3 sẽ cực kì khốc liệt. Bên cạnh đó, một số fan cho ngại việc Mnet "mải mê" thực hiện chương trình mới mà quên quảng bá cho nhóm nhạc nam sắp debut.

Liệu "Produce 101" mùa 3 có sự xuất hiện của các thực tập sinh đã bị loại từ mùa 1? ảnh 2

Tháng 7 tới, Mnet lại cho lên sóng một chương trình đào tạo nhóm nhạc nữ mới mang tên Idol School. Tham gia chương trình, các cô gái sẽ phải trải qua một khóa huấn luyện dài 11 tuần và một bài kiểm tra cuối kì trước “buổi lễ tốt nghiệp” của họ, những “học sinh” có số điểm cao nhất sẽ được ra mắt trong nhóm nhạc thần tượng nữ mới. Lần này, Idol School sẽ nhắm tới những đối tượng thí sinh mang nhiều tiềm năng, tố chất của một thần tượng hơn là các cấp độ liên quan đến kĩ năng của họ trong quá trình xác định những “học sinh” được gia nhập vào “trường học idol”. MC kiêm thầy giám thị sẽ do Heechul nhóm Super Junior phụ trách. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?
Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?
HHT - Nó không hề dễ dàng nhưng là điều quan trọng cần làm để biết đâu là bạn tốt thực sự. Sau đó, hãy dành thời gian và đầu tư mọi điều tốt nhất cho những tình bạn đích thực, còn những mối quan hệ chưa đạt tiêu chuẩn, bạn cần cho nó thời gian để phát triển và thận trọng hơn để bảo vệ chính mình.

Có thể bạn quan tâm