Liệu rằng Quán quân “K-Pop Star 6” có lựa chọn về chung một nhà với BIG BANG?

Liệu rằng Quán quân “K-Pop Star 6” có lựa chọn về chung một nhà với BIG BANG?
HHT - Có vẻ YG Entertainment đang có ý muốn được đưa hai tài năng nhí về dưới trướng của mình.

Ngày 9/4, chương trình K-Pop Star mùa thứ 6 đã chính thức khép lại với chiến thắng chung cuộc thuộc về cặp thí sinh 11 tuổi Park Hyun JinKim Jong Seob của nhóm Boyfriend. Với kỹ năng hát, nhảy, rap cùng phong thái tự tin vô cùng hút sân khấu đã khiến người hâm mộ không khỏi choáng ngợp trước những phần trình diễn xuất sắc, tràn đầy năng lượng của Boyfriend. Mỗi lần hai cậu bé xuất hiện là mỗi lần sân khấu bùng nổ và khán giả liên tục dành tặng những “cơn mưa lời khen” cho bộ đôi Hip-Hop này.

Liệu rằng Quán quân “K-Pop Star 6” có lựa chọn về chung một nhà với BIG BANG? ảnh 1

Trong đêm thi cuối cùng, giám khảo Yang Hyun Suk đã cho màn thể hiện Swing Baby của Boyfriend số điểm tuyệt đối là 100 điểm và bày tỏ: “Boyfriend cần phải đầu quân vào YG. Tôi đang khao khát muốn thực hiện điều gì đó mới mẻ. Hai cháu có thể trở thành G-DragonTaeyang thứ hai”.

Liệu rằng Quán quân “K-Pop Star 6” có lựa chọn về chung một nhà với BIG BANG? ảnh 2

Điều đang làm khán giả tò mò nhất bây giờ chính là bước đi tiếp theo của hai cậu nhóc tài năng này. Theo những tin đồn hành lang gần đây cho rằng Boyfriend sẽ ký hợp đồng độc quyền với YG Entertainment. Trả lời về điều này, đại diện phía YG xác nhận: “Bởi vì Boyfriend còn nhỏ tuổi nên hiện công ty vẫn đang thảo luận với bố mẹ các em ấy. Nhưng ý kiến của các em và sự lựa chọn đầu quân vào công ty nào mới là điều quan trọng nhất. Cho dù cả hai không ký hợp đồng với YG thì chúng tôi vẫn luôn mong điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các em”.

Liệu rằng Quán quân “K-Pop Star 6” có lựa chọn về chung một nhà với BIG BANG? ảnh 3

Vượt qua hàng ngàn đối thủ nặng kí và chinh phục hoàn toàn 3 vị giám khảo khó tính để trở thành quán quân K-Pop Star năm nay, hai cậu nhóc khiến không ít người phải ngả mũ thán phục vì quá tài năng dù mới chỉ 11 tuổi.

THUANGEL

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm