Lily Collins đã có một đêm Met Gala chẳng khác nào nhân vật trong "Ocean's 8"

Lily Collins đã có một đêm Met Gala chẳng khác nào nhân vật trong "Ocean's 8"
HHT - Cả một đội vệ sĩ đi theo Lily Collins chỉ để bảo vệ chiếc vòng cổ nạm kim cương mà nữ diễn viên đang đeo.

Ngày 6/5 vừa qua, sự kiện thời trang được quan tâm bậc nhất - Met Gala đã được tổ chức tại Viện bảo tàng Mỹ thuật Metropolitan, New York. Nữ diễn viên Lily Collins nổi bật trên thảm đỏ với chiếc vòng cổ đính ngọc lục bảo và kim cương của Cartier.

Lily Collins đã có một đêm Met Gala chẳng khác nào nhân vật trong "Ocean's 8" ảnh 1

Trên chương trình The Late Late Show with James Corden vào tối 15/5, Lily Collins cho biết đã có hẳn một đội vệ sĩ đi để trông coi chiếc vòng cổ. Nữ diễn viên còn nói thêm: "Không chỉ đội bảo vệ mà còn có một người phụ nữ đi cùng tôi. Chiếc vòng được khóa bằng một thiết bị đặc biệt và đến cuối sự kiện, cô ấy sẽ phải có mặt ở đó để tháo chiếc vòng ra khỏi cổ tôi. Cô ấy là người duy nhất có chìa khóa". 

Lily Collins đã có một đêm Met Gala chẳng khác nào nhân vật trong "Ocean's 8" ảnh 2
Chiếc vòng cổ đáng giá cả gia tài trong Ocean's 8.

Khán giả vô cùng ngạc nhiên và phấn khích vì chi tiết này hoàn toàn giống với nội dung bộ phim Ocean's 8 ra rạp vào năm ngoái.

Trong phim, nữ diễn viên Daphne Kluger (do Anne Hathaway thủ vai) cũng đeo một chiếc vòng Cartier trị giá hàng trăm triệu đô la đi dự Met Gala. Món trang sức quý giá này cũng được lắp một chiếc khóa nam châm độc nhất vô nhị và được bảo vệ vô cùng nghiêm ngặt.

Lily Collins đã có một đêm Met Gala chẳng khác nào nhân vật trong "Ocean's 8" ảnh 3

Đương nhiên, không có một nhóm siêu trộm nào nhắm đến chiếc vòng của Lily Collins. Trước khi trả lại chiếc vòng, nữ diễn viên còn kịp chụp một bức ảnh sang chảnh trong bồn tắm.

Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".