Lịm tim trước hình ảnh T-ara mặc áo dài trắng, học nói tiếng Việt

Lịm tim trước hình ảnh T-ara mặc áo dài trắng, học nói tiếng Việt
HHT - Hôm qua, các cô nàng T-ara đã dành hơn 1 tiếng để giao lưu với fan Việt trên V Live. T-ara cũng không quên rủ các cô em cùng nhà - DIA cùng dùng bữa và bàn tán rôm rả về các món ăn Việt Nam.

Tối hôm qua, Ji Yeon, Qri, HyominEunjung đã xúng xính diện áo dài trắng đến dùng bữa tại một nhà hàng Việt Nam ở Hàn Quốc. Các cô gái không quên livestream cho tất cả các fan trên V Live theo dõi.

Lịm tim trước hình ảnh T-ara mặc áo dài trắng, học nói tiếng Việt ảnh 1
Lịm tim trước hình ảnh T-ara mặc áo dài trắng, học nói tiếng Việt ảnh 2

Không chỉ trực tiếp gửi lời chào bằng tiếng Việt, T-ara còn cùng cô giáo học nói những câu đơn giản như: "Đói bụng quá", "Tôi yêu các bạn", "Các bạn ăn cơm chưa?"... Vừa ăn chả giò, các cô nàng vừa tấm tắc khen ngon.

Lịm tim trước hình ảnh T-ara mặc áo dài trắng, học nói tiếng Việt ảnh 3

T-ara cũng không quên rủ các cô em cùng nhà - DIA cùng dùng bữa và bàn tán rôm rả về món ăn Việt Nam. Cuối cùng, các cô gái không quên hẹn fan tại sự kiện V Year End Party.

Lịm tim trước hình ảnh T-ara mặc áo dài trắng, học nói tiếng Việt ảnh 4

Bên cạnh đó, cách đây không lâu, Noo Phước Thịnh đã bật mí trên trang cá nhân rằng anh, T-araTóc Tiên sẽ xuất hiện chung trong 1 bản Mash Up. V Year End Party diễn ra ngày 17/1 tại sân vận động Quân khu 7 và được phát sóng trực tiếp trên Vlive.tv.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm