"Lịm tim" trước lời cảm ơn bằng tiếng Việt mà Jiyeon (T-ara) gửi tới các fan

"Lịm tim" trước lời cảm ơn bằng tiếng Việt mà Jiyeon (T-ara) gửi tới các fan
HHT - Trong các bức ảnh mà cô nàng đăng tải, phải kể đến khoảnh khắc xúc động khi hàng ngàn quả bóng bay vàng được fan thả lên trời khiến T-ara và nhiều fan cùng rơi nước mắt.

Mới đây, sau sự kiện Giao lưu văn hoá Việt - Hàn 2017 Korea - Vietnam K-Pop Friendship Concert diễn ra tại sân khấu Lan Anh (TP.HCM) vào tối 8/11, cô nàng Jiyeon của T-ara đã đăng tải nhiều bức ảnh từ concert riêng của T-ara tại sân vận động Phú Thọ cùng một dòng trạng thái trên trang Instagram cá nhân bày tỏ sự biết ơn đối với các fan Việt. Đặc biệt, dòng chữ được viết hoàn toàn bằng tiếng Việt và chứa chan tình cảm.

Trong các bức ảnh mà cô nàng đăng tải, phải kể đến khoảnh khắc xúc động khi hàng ngàn quả bóng bay vàng (màu của T-ara) được fan thả lên trời khiến các cô gái và nhiều fan tại sân vận động cùng rơi nước mắt. 

Tối ngày 4/11, concert đầu tiên của T-ara tại Việt Nam đã chính thức diễn ra. Gần 20 bản hit làm nên tên tuổi của nhóm như Sugar Free, Cry Cry, Number 9, Bo peep Bo peep, Roly Poly, Lovey Dovey, Day By Day... đã được biểu diễn bởi bốn thành viên Hyomin, Qri, Eunjung, Ji Yeon. Concert còn có sân khấu solo của các thành viên cùng các tiết mục đặc biệt.

"Lịm tim" trước lời cảm ơn bằng tiếng Việt mà Jiyeon (T-ara) gửi tới các fan ảnh 1

Chỉ ít ngày sau đó, T-ara lại trở lại Việt Nam trong 2017 Korea - Vietnam K-Pop Friendship Concert được tổ chức nhằm chào đón Thế vận hội mùa Đông năm 2018 tại Pyeongchang, Hàn Quốc và hướng tới kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc. Quả thực, hiếm có nhóm nhạc Hàn nào lại có duyên và dành nhiều tình cảm cho fan Việt như T-ara.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm