Lịm tim với loạt ảnh hậu trường đẹp như ảnh cưới của Hyun Bin, Son Ye Jin

Lịm tim với loạt ảnh hậu trường đẹp như ảnh cưới của Hyun Bin, Son Ye Jin
HHT - Thấu hiểu nỗi lòng hội fan girl đẩy thuyền, đài tvN đã tung ra bộ ảnh đẹp lung linh của Son Ye Jin, Hyun Bin trong cảnh cuối “Hạ cánh nơi anh”.
Vậy là phim siêu hot Hạ cánh nơi anh đã kết thúc với hình ảnh cuối cùng là cảnh Hyun Bin, Son Ye Jin bên nhau hạnh phúc ở Thụy Sĩ, đất nước của hoa nhung tuyết và cũng là nơi họ gặp nhau lần đầu tiên.
Để đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả, đài tvN đã tung ra bộ ảnh hậu trường của cảnh cuối cùng này và khiến các fan xao xuyến vì bức ảnh nào cũng ngọt ngào như ảnh cưới vậy.
Trong suốt bộ phim, Hyun Bin và Son Ye Jin luôn khiến khán giả tan chảy vì phản ứng hóa học siêu ăn ý của cặp đôi và ngay ở những bức ảnh này, hai người cũng không giấu được hạnh phúc khi ở bên nhau.
Cả Hyun Bin và Son Ye Jin đều đã diễn chung với nhiều bạn diễn, nhưng phải đến bây giờ thì họ mới gặp được người bạn diễn ăn ý nhất với mình. Từ ngoại hình đến diễn xuất của hai người đều hợp nhau đến đáng ngạc nhiên.
Chẳng cần phải ăn mặc cầu kỳ, Hyun Bin vẫn đốn tim khán giả nhờ khuôn mặt đẹp không góc chết và vóc dáng chuẩn như người mẫu.
Son Ye Jin quả xứng danh “tình đầu quốc dân” khi gần 20 năm rồi vẫn giữ nguyên nụ cười rạng rỡ và ánh mắt trong veo.
Phía sau máy quay, cả hai người chẳng ngại thể hiện tình cảm thân thiết trên mức đồng nghiệp khi thường xuyên trêu đùa, chuyện trò ríu rít hoặc dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào.
Chẳng thế mà Hyun Bin và Son Ye Jin đã sớm dính tin đồn “phim giả tình thật” ngay cả trước khi Hạ cánh nơi anh khởi quay. Hai người còn được cho là sẽ kết hôn ngay sau khi phim đóng máy.
Trong khi khán giả ra sức đẩy thuyền và mong hai ngôi sao sớm thành đôi, Hyun Bin lẫn Son Ye Jin đều một mực khẳng định họ chỉ là đồng nghiệp thân thiết với nhau mà thôi.
Mặc dù vậy, fan vẫn tin rằng cả hai đang bí mật hẹn hò và chỉ chờ thời điểm thích hợp để công khai chuyện tình cảm.
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm