“Lịm tim” với mối tình tổng tài - thư ký của Viêm Á Luân và Tăng Chí Kiều

HHT - Tình huống oái ăm giữa Kỷ Văn Khải (Viêm Á Luân) và Chung Vũ Đường (Tăng Chí Kiều) đã được hé lộ, dân tình phát sốt với những “phản ứng hoá học” của hai nhân vật chính trong "Nhân Duyên Ngang Trái".

Nhân Duyên Ngang Trái (tựa gốc: Refresh Man) là một bộ phim thần tượng Đài Loan gây "sốt" giới trẻ châu Á.

“Lịm tim” với mối tình tổng tài - thư ký của Viêm Á Luân và Tăng Chí Kiều ảnh 1
Viêm Á Luân, Tăng Chi Kiều và dàn diễn viên trong phim
Vốn là đôi bạn từ thời còn cắp sách đến trường, nhưng Chung Vũ Đường (Tăng Chi Kiều) học giỏi bao nhiêu thì Kỷ Văn Khải (Viêm Á Luân) lại học tệ bấy nhiêu. Nhưng sau một thời gian dài không gặp nhau, Chung Vũ Đường giờ trở thành một cô nhân viên công sở lại càng không ngờ hơn cô gặp lại Kỷ Văn Khải dưới thân phận là một vị cấp trên tài giỏi của mình. Từ đó, hàng loạt tình huống dở khóc, dở cười đã phát sinh giữa hai nhân vật.
“Lịm tim” với mối tình tổng tài - thư ký của Viêm Á Luân và Tăng Chí Kiều ảnh 2 Cả hai đều có thể nhập tốt từ thời đi học đến lúc trưởng thành
 Đáng chú ý chính là diễn xuất của hai diễn viên Viêm Á Luân và Tăng Chi Kiều dù nhập vai cô cậu học sinh hay những người đã trưởng thành đều cực kỳ thành công.
Viêm Á Luân thể hiện được hai thái cực, một Văn Khải “bad boy” thời đi học, đánh nhau sưng mặt, lạnh lùng xé giấy trước mặt Vũ Đường hay bị phạt đều làm rất tới. Đến giai đoạn trưởng thành, khi vào vai một nhân vật tầm cỡ, được gọi là “tinh anh giới văn phòng” thì Viêm Á Luân diễn cũng rất đạt.
Những khoảnh khắc bá đạo, dồn Vũ Đường vào tường, ánh mắt thâm tình hay những hành động âm thầm quan tâm, giúp đỡ cô đều đủ cả. Ở những đoạn cần diễn nội tâm sâu sắc, Viêm Á Luân đều thể hiện được từ ánh mắt tới cử chỉ, đúng chuẩn của hình mẫu “tổng tài bá đạo” trong ấm ngoài lạnh.
“Lịm tim” với mối tình tổng tài - thư ký của Viêm Á Luân và Tăng Chí Kiều ảnh 3

Những phân cảnh của cặp đôi trong "Nhân Duyên Ngang Trái"

Về phần Tăng Chi Kiều, cô cũng không quá “lố” khi nhập vai học sinh, những biểu cảm cực kỳ dễ thương của nữ diễn viên ghi điểm ngay với khán giả.

Hình ảnh lớp trưởng mẫu mực, học giỏi đều được thể hiện cực kỳ ấn tượng. Tuổi tác cũng không là vấn đề với Tăng Chí Kiều, nữ diễn viên sinh năm 1988 khiến khán giả tin được đó chính là hình ảnh của nữ sinh tuổi 17, 18 vì vẻ ngoài “hack tuổi”, nụ cười rạng rỡ.

Vào vai thư ký của Văn Khải, Tăng Chi Kiều cũng thể hiện đúng hình ảnh của một cô thư ký xinh đẹp, thông minh, nhanh nhẹn và là cánh tay đắc lực cho sếp. Không quá lời khi cho rằng đây là hai vai diễn đã được “đo ni đóng giày” cho cựu thành viên nhóm Phi Luân Hải và Tăng Chi Kiều.

“Lịm tim” với mối tình tổng tài - thư ký của Viêm Á Luân và Tăng Chí Kiều ảnh 4

Viêm Á Luân trong vai Kỷ Văn Khải, Tăng Chi Kiều trong vai Chung Vũ Đồng

Nhân Duyên Ngang Trái xoay quanh quá trình đi tìm lại nhiệt huyết của các “hậu tân binh” sau thời gian đi làm cụ thể là nữ chính Chung Vũ Đường và các thành viên trong Tập đoàn Thiên Kỳ. Phim với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Đài Loan như Viêm Á Luân, Tăng Chi Kiều, Lại Lâm Ân,...

Bộ phim dài 29 tập, sẽ lên sóng 20h các ngày trong tuần, bắt đầu từ 7/4 trên kênh THVL2.
“Lịm tim” với mối tình tổng tài - thư ký của Viêm Á Luân và Tăng Chí Kiều ảnh 5
Theo Tổng Hợp
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.