LIME lần đầu thử sức với vai trò diễn viên trong web-series "Không Đùa Đâu"

LIME lần đầu thử sức với vai trò diễn viên trong web-series "Không Đùa Đâu"
HHT - Sắp tới đây, cả 3 cô nàng xinh đẹp của nhóm LIME sẽ cùng gương mặt trẻ Trường Đặng góp mặt trong dự án web-series trinh thám, kinh dị "Không Đùa Đâu".

Không Đùa Đâu là câu chuyện kể về hành trình của 6 bạn trẻ đi tìm lời giải cho những chuyện li kì, bí ẩn xảy ra trong quanh khu xóm Lò Thiêu nghèo khổ. Tất cả phải vận dụng kiến thức từ các môn học như ngoại ngữ, vật lý, sinh học và toán học để tìm hiểu và giải quyết vấn đề. Qua mỗi bí ẩn, 6 bạn trẻ lại học được những bài học nhân văn giúp các bạn hoàn thiện bản thân và trưởng thành hơn.

LIME lần đầu thử sức với vai trò diễn viên trong web-series "Không Đùa Đâu" ảnh 1

Việc nhà sản xuất đem các kiến thức từ các môn học ở trường vào phim với mong muốn mang đến sự lý thú, mới mẻ trong học tập đến với các bạn trẻ, để các bạn yêu thích hơn những môn học này, đây cũng là một điểm nhấn thú vị của Không Đùa Đâu.

LIME lần đầu thử sức với vai trò diễn viên trong web-series "Không Đùa Đâu" ảnh 2

Bộ phim sẽ có sự tham gia của nhóm nhạc LIME gồm Emma Nhất Khanh trong vai Mỹ Khánh - một cô gái mạnh mẽ, nghĩa khí, biết võ và giỏi suy luận nhưng vô cùng đãng trí; Ivone Diệu Linh trong vai Thanh Mi - cô nàng giỏi IT, là “Google sống” của nhóm nhưng tính cách tự kỉ, thiếu kỹ năng sống thực tế và không thích đi học; Và Liz Kim Cương trong vai Thiên Thiên - cô nàng đỏng đảnh, điệu đà, chuyên gây rắc rối nhưng học giỏi và rất hào phóng. 

LIME lần đầu thử sức với vai trò diễn viên trong web-series "Không Đùa Đâu" ảnh 3
LIME lần đầu thử sức với vai trò diễn viên trong web-series "Không Đùa Đâu" ảnh 4
LIME lần đầu thử sức với vai trò diễn viên trong web-series "Không Đùa Đâu" ảnh 5

Gương mặt mới Trường Đặng sẽ hóa thân thành nam chính Hoàng Kha - chàng hotboy với vẻ ngoài đẹp trai cùng trí nhớ siêu phàm. 

LIME lần đầu thử sức với vai trò diễn viên trong web-series "Không Đùa Đâu" ảnh 6

Web-series Không Đùa Đâu có độ dài 10 tập, dự kiến phát sóng vào cuối tháng 6/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia truyền thông: Lệ Quyên đang bị "nỗi đau ngự trị", đúng như anti-fan mong muốn?

Chuyên gia truyền thông: Lệ Quyên đang bị "nỗi đau ngự trị", đúng như anti-fan mong muốn?

HHT - Những ngày qua, Lệ Quyên không ngừng đăng đàn trên mạng xã hội với những lời lẽ gay gắt, thậm chí bị đánh giá không chuẩn mực với người nghệ sĩ sau khi bị anti-fan công kích. Một chuyên gia truyền thông nhận định hành động của Lệ Quyên có mặt lợi nhưng hiện tại, lợi bất cập hại.