Line hát của các thành viên TFBOYS trong ca khúc mới “Ở Bên Bạn” bất ngờ đến không tưởng

HHT - Việc tranh cãi về line hát, thời gian lên hình trong một nhóm nhạc là chuyện thường xuyên, đây cũng là một trong những nguyên nhân "gây war" giữa các fandom. Tuy nhiên, có vẻ như, ở TFBOYS không có chút rắc rối nào xoay quanh vấn đề này.
Nhân dịp kỉ niệm 7 năm debut, ngày hôm qua (6/8), nhóm nhạc nam TFBOYS đã phát hành ca khúc Ở Bên Bạn - ca khúc chủ đề cho EP mới như lời tri ân tới người hâm mộ đã đồng hành cùng ba chàng trai trong thời gian qua.
Line hát của các thành viên TFBOYS trong ca khúc mới “Ở Bên Bạn” bất ngờ đến không tưởng ảnh 1 Dịch Dương Thiên Tỷ, Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên cùng nhau kỉ niệm 7 năm "xuất đạo"
Sau một thời gian dài, lần comeback của TFBOYS này không khỏi khiến các fans lẫn cư dân mạng hào hứng và đón chờ. Ca khúc Ở Bên Bạn đã nhanh chóng lọt top lượt nghe trên QQ Music, Kugou lẫn tìm kiếm ở trên mạng xã hội Weibo.
Theo truyền thống C-Biz, người hâm mộ đã nhanh chóng thống kê phần line hát của 3 thành viên trong bài hát mới này, kết quả khiến mọi người đều vô cùng bất ngờ khi cân bằng tới mức tuyệt đối. Cụ thể: Vương Tuấn Khải - 128 chữ Vương Nguyên - 128 chữ Dịch Dương Thiên Tỉ - 128 chữ Riêng phần cả 3 thành viên cùng hát - 138 chữ Quả nhiên là Thời Đại Phong Tuấn (công ty quản lý của TFBOYS), làm việc gì cũng đều rất công bằng. 
Line hát của các thành viên TFBOYS trong ca khúc mới “Ở Bên Bạn” bất ngờ đến không tưởng ảnh 2
Được biết, lời bài hát của nhóm những năm trước cũng được chia rất đều. Có thể thấy qua ca khúc Người Bạn Của Tôi Vương Tuấn Khải: 80 chữ Vương Nguyên: 80 chữ Dịch Dương Thiên Tỉ: 80 chữ hay ca khúc Lời Tỏ Tình Đầu Tiên: Vương Tuấn Khải: 104 chữ + 4 từ tiếng Anh Vương Nguyên: 108 chữ Dịch Dương Thiên Tỉ: 102 chữ + 6 từ tiếng Anh TFBOYS là một nhóm nhạc nam gồm 3 thành viên: Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỷ được thành lập vào năm 2013. Trong vòng một năm kể từ khi ra mắt, TFBOYS đã trở thành một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất ở Trung Quốc với bài hát Sổ Tay Rèn Luyện Thanh Xuân và được phổ biến rộng rãi trên khắp châu Á.
Tính đến năm 2020, TFBOYS đã có hơn 250 triệu người theo dõi trên Weibo và được xếp hạng trong Forbes China Celebrity 100 suốt 4 năm liên tiếp kể từ năm 2015, trở thành một trong những cái tên trẻ tuổi nhất lọt danh sách này.
Line hát của các thành viên TFBOYS trong ca khúc mới “Ở Bên Bạn” bất ngờ đến không tưởng ảnh 3
Line hát của các thành viên TFBOYS trong ca khúc mới “Ở Bên Bạn” bất ngờ đến không tưởng ảnh 4
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm