Linh Ka "nhá hàng" teaser cho MV debut, nối gót đàn chị Chi Pu trở thành ca sĩ solo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Linh Ka bất ngờ tung teaser MV cùng với hình ảnh poster đầu tiên có dòng chữ "Coming soon", đánh dấu bước chuyển mình trong vai trò ca sĩ. Theo tiết lộ, Linh Ka không chỉ ra mắt MV mà còn có cả một EP.

Với từ khóa "CHU" xuất hiện trong teaser, đây có thể là tên ca khúc chủ đề trong album ra mắt của Linh Ka sẽ được phát hành vào ngày 9/5 sắp tới.

Trong teaser, cô nàng xuất hiện trong trang phục tông màu đỏ rực rỡ cùng tạo hình dễ thương. Dù chưa tiết lộ phong cách âm nhạc trong sản phẩm ra mắt nhưng qua những âm thanh được “thả xích” trong đoạn teaser MV, người xem dễ dàng nhận ra Linh Ka sẽ theo đuổi phong cách EDM trong màn chào sân V-Pop của mình. Linh Ka cũng chia sẻ 3 ca khúc trong album đầu tay của mình bao gồm: Ghosting, Như Viên Đường, Gonna Be U.

Linh Ka "nhá hàng" teaser cho MV debut, nối gót đàn chị Chi Pu trở thành ca sĩ solo ảnh 1

Trước thông tin Linh Ka chuẩn bị cầm mic làm ca sĩ, phần lớn các netizen đều tỏ ra bất ngờ. Đáng chú ý, Chi Pu là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong hầu hết các bài đăng về việc này trên mạng xã hội. Bởi lẽ, điểm tương đồng giữa Chi Pu và Linh Ka là đều xuất thân từ hình ảnh hotgirl Hà Thành, sở hữu nhan sắc xinh đẹp, tự tin "cầm mic lên là thành ca sĩ".

Linh Ka "nhá hàng" teaser cho MV debut, nối gót đàn chị Chi Pu trở thành ca sĩ solo ảnh 2

Linh Ka và nam diễn viên Yoon Chan Young.

Linh Ka "nhá hàng" teaser cho MV debut, nối gót đàn chị Chi Pu trở thành ca sĩ solo ảnh 3
Linh Ka "nhá hàng" teaser cho MV debut, nối gót đàn chị Chi Pu trở thành ca sĩ solo ảnh 4

Tại các sự kiện, Linh Ka luôn xuất hiện với gu thời trang tinh tế và hợp tuổi.

Không chỉ riêng gu thời trang, khán giả cũng dần ghi nhận những thay đổi của Linh Ka khi cô nỗ lực tập hát, nhảy, chơi nhạc cụ. Cô nàng cũng nhiều lần khoe khả năng vũ đạo trong các clip dance cover.

Linh Ka vừa đàn, vừa hát Fake Love đã được viết thành lời Việt.

Trước quyết định lấn sân trở thành ca sĩ, Linh Ka cho biết: “Linh sẽ luôn sẵn sàng đón nhận mọi điều xảy ra, chỉ có đón nhận mới đi tiếp được thôi. Không dám nói trước điều gì, nhưng Linh sẽ chỉ tập trung thật tốt cho bản thân, đó là sự ưu tiên hàng đầu ở hiện tại của mình và ekip”.

Linh Ka "nhá hàng" teaser cho MV debut, nối gót đàn chị Chi Pu trở thành ca sĩ solo ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm