“Linh Lung” tung trailer: Lâm Nhất “Cố Vị Dịch” đầy thu hút với vai diễn cổ trang đầu tiên

HHT - Dù trong tạo hình cổ trang hay hiện đại, học bá Cố Vị Dịch của "Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta" đều vẫn rất đẹp và thu hút.
Sau gần một năm kể từ lúc hé lộ hình ảnh giới thiệu các nhân vật, nhà sản xuất bộ phim truyền hình Linh Lung lại tiếp tục tung trailer và dự kiến thời gian phát sóng sẽ trong năm 2020 này.
Linh Lung thuộc thể loại phim cổ trang tiên hiệp, với sự góp mặt của Lâm Nhất trong vai Nguyên Nhất, Viên Hoằng trong vai Hỏa Đồ Tân và Triệu Kim Mạch trong vai Hỏa Đồ Linh Lung... câu chuyện kể về Tú Xuyên - một vùng đất bí ẩn đang bị các vị thần gây hỗn loạn, khiến vùng đất mất đi nét đẹp vốn có từ trước, bước vào những ngày tháng tăm tối và đầy nguy hiểm.
“Linh Lung” tung trailer: Lâm Nhất “Cố Vị Dịch” đầy thu hút với vai diễn cổ trang đầu tiên ảnh 1  Lâm Nhất trong vai Nguyên Nhất và Triệu Kim Mạch trong vai Linh Lung

Nguyên Nhất là quốc vương trẻ vừa lên ngôi, nhận thấy những khó khăn mà Tú Xuyên đang phải gánh chịu. Anh quyết định đi tìm Linh Lung - cô gái nắm giữ sức mạnh của các vị thần để nhờ giúp đỡ. Linh Lung đã cùng Hỏa Đồ Tân rời ngôi làng của mình để giúp Nguyên Nhất đánh bại cái ác, mở ra một trang mới tươi đẹp cho Tú Xuyên.

“Linh Lung” tung trailer: Lâm Nhất “Cố Vị Dịch” đầy thu hút với vai diễn cổ trang đầu tiên ảnh 2 Viên Hoằng trong vai Hỏa Đồ Tân
Kể từ sau Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta, Lâm Nhất đã thành công tạo được dấu ấn với khán giả trong vai diễn chàng "học bá" Cố Vị Dịch đẹp trai và ngọt ngào. Đến với Linh Lung, đây cũng là bộ cổ trang tiên hiệp đầu tiên mà Lâm Nhất tham gia. Đồng thời tạo hình của anh chàng trong phim này cũng vẫn thu hút không kém.
“Linh Lung” tung trailer: Lâm Nhất “Cố Vị Dịch” đầy thu hút với vai diễn cổ trang đầu tiên ảnh 3  Những hình ảnh của Lâm Nhất trong Linh Lung
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm