Linh “nấm” tiết lộ cảnh quay mệt nhất của “Lối Về Miền Hoa”: Có phải sự cố ở vườn hoa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều người vẫn nghĩ cảnh quay khiến Lâm Đức Anh - vai Linh “nấm” - hãi hùng nhất trong phim “Lối Về Miền Hoa” là đoạn anh chàng bị đau bụng và gặp sự cố khó nói ở vườn hoa, nhưng hóa ra Đức Anh lại nhớ mãi không quên một cảnh hoàn toàn khác.

Tuy chỉ đóng vai phụ trong Lối Về Miền Hoa, là bạn thân của nam chính nhưng nhân vật Linh “nấm” của Lâm Đức Anh lại rất được khán giả yêu quý vì ngoại hình độc đáo với mái đầu như cây nấm, suy nghĩ đơn giản, hành động ngây thơ và có rất nhiều câu nói hài hước.

Linh “nấm” tiết lộ cảnh quay mệt nhất của “Lối Về Miền Hoa”: Có phải sự cố ở vườn hoa? ảnh 1

Linh "nấm" là cây hài của cả phim

Trong tập mới lên sóng, Linh “nấm” từng khiến khán giả cười lăn cười bò khi anh chàng ra vườn hoa vào sáng sớm nhưng bỗng dưng lại có nhu cầu đi vệ sinh và loay hoay mãi vẫn không tìm được chỗ phù hợp. Đến lúc căng thẳng lắm rồi thì Linh “nấm” lại bị Thanh và Nghĩa giữ lại hỏi chuyện khiến anh chàng vô cùng khổ sở không biết xoay sở làm sao.

Linh “nấm” tiết lộ cảnh quay mệt nhất của “Lối Về Miền Hoa”: Có phải sự cố ở vườn hoa? ảnh 2

Phân đoạn ở vườn hoa từng khiến khán giả bật cười

Những tưởng đây là cảnh làm khó nam diễn viên Lâm Đức Anh nhất nhưng hóa ra anh lại mệt mỏi vì một phân đoạn khác. Đó là khi Linh “nấm” vừa ăn bim bim ngon lành vừa nói chuyện với Lợi. Vì cảnh này cần quay đi quay lại nên Lâm Đức Anh cũng phải ăn bim bim miệt mài, mà càng ăn nhiều càng khát nước. Kết quả là Đức Anh đã ăn hết 10 gói bim bim chưa tính uống nước. Nam diễn viên đã phải thừa nhận sau khi hoàn thành cảnh quay, anh thấy rất sợ ăn bim bim.

Linh “nấm” tiết lộ cảnh quay mệt nhất của “Lối Về Miền Hoa”: Có phải sự cố ở vườn hoa? ảnh 3

Nhưng Lâm Đức Anh lại ám ảnh nhất cảnh ăn bim bim

Tuy Linh “nấm” không phải nhân vật chính, cũng không có quá nhiều đất diễn nhưng Lâm Đức Anh vẫn rất vui khi vai diễn này được nhiều khán giả yêu thích và nhớ đến. Có một điều thú vị là nhiều năm trước, khi còn là sinh viên thì Lâm Đức Anh cũng có thân hình sáu múi cực chuẩn nhưng lại không được nhiều người chú ý, cơ hội đóng phim cũng hiếm hoi. Đến khi nam diễn viên tăng cân, có vóc dáng mũm mĩm thì lại được nhiều đạo diễn ngỏ lời mời, nhận được nhiều vai diễn thú vị như trong Mùa Hoa Tìm Lại hay Lối Về Miền Hoa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm