Linh Ngọc Đàm bày tỏ với người yêu cũ là “muốn có bạn trai dẫn về ra mắt bố mẹ” và cái kết “đắng“

HHT - Trên một video mới đăng tải trên kênh YouTube của Linh Ngọc Đàm, nữ streamer đã gọi điện cho người yêu cũ là anh chàng Bụt để chia sẻ về chuyện bị dí deadline có bạn trai ra mắt gia đình dịp Tết này. Thế nhưng phản ứng của Bụt khiến cộng đồng mạng cảm thấy thương thay cho Linh Ngọc Đàm.

Mới đây, trong một buổi livestream, Linh Ngọc Đàm đã hé lộ tình trạng "ế ẩm” của bản thân, liên tục than thở về chuyện bị bố mẹ dí deadline phải có bạn trai về ra mắt Tết này. Cô nàng hot streamer liên tục hỏi khán giả: “Làm thế nào để có bồ?”, thậm chí cô nàng còn chú thích thêm: “Có bồ trong 10 ngày Tết cũng được. Cốt để về nhà chào hỏi ông bà, bố mẹ, nói vài câu như: "Cháu hứa chăm sóc cho Linh trọn đời", hay "Cháu là chủ tịch công ty này, lương một tháng vài tỷ…". Chưa hết, Linh Ngọc Đàm còn thể hiện sự muốn có người yêu của mình bằng câu nói đầy tính hấp dẫn: “Nếu không có quần áo đẹp, tôi bơm cho”.

Linh Ngọc Đàm bày tỏ với người yêu cũ là “muốn có bạn trai dẫn về ra mắt bố mẹ” và cái kết “đắng“ ảnh 1

Trong lúc rối trí, Linh Ngọc Đàm liền nghĩ đến việc nhấc máy gọi điện thoại tới cho Bụt (Duy) - chính là người yêu cũ của cô nàng để giãi bày: “Tui cô đơn quá. Tui muốn Tết này có bạn trai về nhà ra mắt bố mẹ”. Thế nhưng tất cả những gì cô gái nhận lại chỉ là câu đáp “siêu phũ” từ chàng người yêu cũ lầy lội: “Vậy thì làm bạn với cô đơn đi. Có gì tui đăng tuyển tìm bạn trai cho”. Quả là một pha xử trí quá "phũ" từ phía bạn trai cũ của Linh Ngọc Đàm.

Linh Ngọc Đàm bày tỏ với người yêu cũ là “muốn có bạn trai dẫn về ra mắt bố mẹ” và cái kết “đắng“ ảnh 2
Linh Ngọc Đàm bày tỏ với người yêu cũ là “muốn có bạn trai dẫn về ra mắt bố mẹ” và cái kết “đắng“ ảnh 3
Linh Ngọc Đàm bày tỏ với người yêu cũ là “muốn có bạn trai dẫn về ra mắt bố mẹ” và cái kết “đắng“ ảnh 4
Linh Ngọc Đàm bày tỏ với người yêu cũ là “muốn có bạn trai dẫn về ra mắt bố mẹ” và cái kết “đắng“ ảnh 5

Cuộc gọi từ Linh Ngọc Đàm cho Bụt đã tắt ngay sau câu trả lời đầy mùi “thờ ơ”. Cũng không rõ là thật hay đùa nhưng phản ứng lạnh lùng của bạn trai cũ đã khiến nữ streamer lập tức tắt máy, thậm chí còn tuyên bố “chặn số” của Bụt.

Linh Ngọc Đàm bày tỏ với người yêu cũ là “muốn có bạn trai dẫn về ra mắt bố mẹ” và cái kết “đắng“ ảnh 6

Nhiều dân mạng đều cho rằng Bụt chỉ đang trêu đùa Linh Ngọc Đàm mà thôi, chứ không hề có ý gì khác. Tuy nhiên, câu nói gây “nhức nhối” của Bụt: “Làm bạn với cô đơn đi” lại khiến fan có phần tiếc nuối bởi hiện giờ họ vẫn “đẩy thuyền” không ngừng cho cặp đôi "yêu lại từ đầu".

Linh Ngọc Đàm bày tỏ với người yêu cũ là “muốn có bạn trai dẫn về ra mắt bố mẹ” và cái kết “đắng“ ảnh 10
MỚI - NÓNG
An lòng Hoàng thân Philip: Bộ ba Hoàng gia tái hợp, Kate giúp William và Harry trò chuyện
An lòng Hoàng thân Philip: Bộ ba Hoàng gia tái hợp, Kate giúp William và Harry trò chuyện
HHT - Anh em Hoàng tử William - Harry đã trực tiếp trò chuyện với nhau sau một thời gian dài xa cách và bất đồng. Truyền thông Anh đã đúng một lần nữa: “Người hàn gắn” ở đây chính là Công nương Kate Middleton. Khéo léo và tế nhị, cô đã kéo chồng mình và em trai lại gần nhau. Kate đã giúp hai anh em hoàng tử theo cách nào vậy?

Có thể bạn quan tâm

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

HHT - Trái với thông lệ, Hoàng tử William và Harry sẽ không đứng sát cạnh nhau trong tang lễ của Hoàng thân Philip. Cung điện Buckingham vừa xác nhận rằng, một người khác đã được Nữ hoàng xếp đứng giữa hai anh em hoàng tử. Trong khi nhiều người đang hy vọng vào một sự hàn gắn giữa hai anh em, thì tại sao chuyện này lại xảy ra?
Những bức ảnh Hoàng gia tiết lộ vai trò đặc biệt của Kate Middleton trong gia đình chồng

Những bức ảnh Hoàng gia tiết lộ vai trò đặc biệt của Kate Middleton trong gia đình chồng

HHT - Trong những ngày gần đây, Hoàng gia Anh đều đặn đăng những bức ảnh kỷ niệm có liên quan đến Hoàng thân Philip. Một số bức ảnh đã cho biết một thông tin “đằng sau hậu trường”: Vai trò đặc biệt của Công nương Kate trong gia đình nhà chồng. Đó là một vai trò mang tính “phá vỡ thông lệ” nhưng lại được khen ngợi, vì sao vậy?
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương

Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương

HHT - Hoàng gia Anh muốn thể hiện tình đoàn kết của gia tộc khi Harry về quê hương để tham dự tang lễ Hoàng thân Philip. Tuy nhiên, dường như Hoàng gia đang rất “lạnh nhạt” với nàng dâu thứ là Meghan Markle, vợ của Harry. Điều này được thể hiện rõ ràng, đến mức không chỉ giới truyền thông, mà công chúng ở Anh cũng nhận ra.