Linh Ngọc Đàm bày tỏ với người yêu cũ là “muốn có bạn trai dẫn về ra mắt bố mẹ” và cái kết “đắng“

HHT - Trên một video mới đăng tải trên kênh YouTube của Linh Ngọc Đàm, nữ streamer đã gọi điện cho người yêu cũ là anh chàng Bụt để chia sẻ về chuyện bị dí deadline có bạn trai ra mắt gia đình dịp Tết này. Thế nhưng phản ứng của Bụt khiến cộng đồng mạng cảm thấy thương thay cho Linh Ngọc Đàm.

Mới đây, trong một buổi livestream, Linh Ngọc Đàm đã hé lộ tình trạng "ế ẩm” của bản thân, liên tục than thở về chuyện bị bố mẹ dí deadline phải có bạn trai về ra mắt Tết này. Cô nàng hot streamer liên tục hỏi khán giả: “Làm thế nào để có bồ?”, thậm chí cô nàng còn chú thích thêm: “Có bồ trong 10 ngày Tết cũng được. Cốt để về nhà chào hỏi ông bà, bố mẹ, nói vài câu như: "Cháu hứa chăm sóc cho Linh trọn đời", hay "Cháu là chủ tịch công ty này, lương một tháng vài tỷ…". Chưa hết, Linh Ngọc Đàm còn thể hiện sự muốn có người yêu của mình bằng câu nói đầy tính hấp dẫn: “Nếu không có quần áo đẹp, tôi bơm cho”.

Linh Ngọc Đàm bày tỏ với người yêu cũ là “muốn có bạn trai dẫn về ra mắt bố mẹ” và cái kết “đắng“ ảnh 1

Trong lúc rối trí, Linh Ngọc Đàm liền nghĩ đến việc nhấc máy gọi điện thoại tới cho Bụt (Duy) - chính là người yêu cũ của cô nàng để giãi bày: “Tui cô đơn quá. Tui muốn Tết này có bạn trai về nhà ra mắt bố mẹ”. Thế nhưng tất cả những gì cô gái nhận lại chỉ là câu đáp “siêu phũ” từ chàng người yêu cũ lầy lội: “Vậy thì làm bạn với cô đơn đi. Có gì tui đăng tuyển tìm bạn trai cho”. Quả là một pha xử trí quá "phũ" từ phía bạn trai cũ của Linh Ngọc Đàm.

Linh Ngọc Đàm bày tỏ với người yêu cũ là “muốn có bạn trai dẫn về ra mắt bố mẹ” và cái kết “đắng“ ảnh 2
Linh Ngọc Đàm bày tỏ với người yêu cũ là “muốn có bạn trai dẫn về ra mắt bố mẹ” và cái kết “đắng“ ảnh 3
Linh Ngọc Đàm bày tỏ với người yêu cũ là “muốn có bạn trai dẫn về ra mắt bố mẹ” và cái kết “đắng“ ảnh 4
Linh Ngọc Đàm bày tỏ với người yêu cũ là “muốn có bạn trai dẫn về ra mắt bố mẹ” và cái kết “đắng“ ảnh 5

Cuộc gọi từ Linh Ngọc Đàm cho Bụt đã tắt ngay sau câu trả lời đầy mùi “thờ ơ”. Cũng không rõ là thật hay đùa nhưng phản ứng lạnh lùng của bạn trai cũ đã khiến nữ streamer lập tức tắt máy, thậm chí còn tuyên bố “chặn số” của Bụt.

Linh Ngọc Đàm bày tỏ với người yêu cũ là “muốn có bạn trai dẫn về ra mắt bố mẹ” và cái kết “đắng“ ảnh 6

Nhiều dân mạng đều cho rằng Bụt chỉ đang trêu đùa Linh Ngọc Đàm mà thôi, chứ không hề có ý gì khác. Tuy nhiên, câu nói gây “nhức nhối” của Bụt: “Làm bạn với cô đơn đi” lại khiến fan có phần tiếc nuối bởi hiện giờ họ vẫn “đẩy thuyền” không ngừng cho cặp đôi "yêu lại từ đầu".

Linh Ngọc Đàm bày tỏ với người yêu cũ là “muốn có bạn trai dẫn về ra mắt bố mẹ” và cái kết “đắng“ ảnh 10
MỚI - NÓNG
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
HHT - Nếu bạn vẫn chưa làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đăng ký làm thẻ căn cước tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính, giúp bạn không phải chờ đợi làm thủ tục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dưới đây là 4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip online nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà

Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà

HHT - Một chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia Anh tiết lộ rằng, Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại di động riêng, được mã hóa, hoàn toàn không thể bị tin tặc tấn công. Chỉ có 2 người dù ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng luôn có thể gọi điện cho Nữ hoàng, nhưng thật bất ngờ, đó không phải là 2 người kế vị bà.