Linh Ngọc Đàm bày tỏ với người yêu cũ là “muốn có bạn trai dẫn về ra mắt bố mẹ” và cái kết “đắng“

HHT - Trên một video mới đăng tải trên kênh YouTube của Linh Ngọc Đàm, nữ streamer đã gọi điện cho người yêu cũ là anh chàng Bụt để chia sẻ về chuyện bị dí deadline có bạn trai ra mắt gia đình dịp Tết này. Thế nhưng phản ứng của Bụt khiến cộng đồng mạng cảm thấy thương thay cho Linh Ngọc Đàm.

Mới đây, trong một buổi livestream, Linh Ngọc Đàm đã hé lộ tình trạng "ế ẩm” của bản thân, liên tục than thở về chuyện bị bố mẹ dí deadline phải có bạn trai về ra mắt Tết này. Cô nàng hot streamer liên tục hỏi khán giả: “Làm thế nào để có bồ?”, thậm chí cô nàng còn chú thích thêm: “Có bồ trong 10 ngày Tết cũng được. Cốt để về nhà chào hỏi ông bà, bố mẹ, nói vài câu như: "Cháu hứa chăm sóc cho Linh trọn đời", hay "Cháu là chủ tịch công ty này, lương một tháng vài tỷ…". Chưa hết, Linh Ngọc Đàm còn thể hiện sự muốn có người yêu của mình bằng câu nói đầy tính hấp dẫn: “Nếu không có quần áo đẹp, tôi bơm cho”.

Linh Ngọc Đàm bày tỏ với người yêu cũ là “muốn có bạn trai dẫn về ra mắt bố mẹ” và cái kết “đắng“ ảnh 1

Trong lúc rối trí, Linh Ngọc Đàm liền nghĩ đến việc nhấc máy gọi điện thoại tới cho Bụt (Duy) - chính là người yêu cũ của cô nàng để giãi bày: “Tui cô đơn quá. Tui muốn Tết này có bạn trai về nhà ra mắt bố mẹ”. Thế nhưng tất cả những gì cô gái nhận lại chỉ là câu đáp “siêu phũ” từ chàng người yêu cũ lầy lội: “Vậy thì làm bạn với cô đơn đi. Có gì tui đăng tuyển tìm bạn trai cho”. Quả là một pha xử trí quá "phũ" từ phía bạn trai cũ của Linh Ngọc Đàm.

Linh Ngọc Đàm bày tỏ với người yêu cũ là “muốn có bạn trai dẫn về ra mắt bố mẹ” và cái kết “đắng“ ảnh 2
Linh Ngọc Đàm bày tỏ với người yêu cũ là “muốn có bạn trai dẫn về ra mắt bố mẹ” và cái kết “đắng“ ảnh 3
Linh Ngọc Đàm bày tỏ với người yêu cũ là “muốn có bạn trai dẫn về ra mắt bố mẹ” và cái kết “đắng“ ảnh 4
Linh Ngọc Đàm bày tỏ với người yêu cũ là “muốn có bạn trai dẫn về ra mắt bố mẹ” và cái kết “đắng“ ảnh 5

Cuộc gọi từ Linh Ngọc Đàm cho Bụt đã tắt ngay sau câu trả lời đầy mùi “thờ ơ”. Cũng không rõ là thật hay đùa nhưng phản ứng lạnh lùng của bạn trai cũ đã khiến nữ streamer lập tức tắt máy, thậm chí còn tuyên bố “chặn số” của Bụt.

Linh Ngọc Đàm bày tỏ với người yêu cũ là “muốn có bạn trai dẫn về ra mắt bố mẹ” và cái kết “đắng“ ảnh 6

Nhiều dân mạng đều cho rằng Bụt chỉ đang trêu đùa Linh Ngọc Đàm mà thôi, chứ không hề có ý gì khác. Tuy nhiên, câu nói gây “nhức nhối” của Bụt: “Làm bạn với cô đơn đi” lại khiến fan có phần tiếc nuối bởi hiện giờ họ vẫn “đẩy thuyền” không ngừng cho cặp đôi "yêu lại từ đầu".

Linh Ngọc Đàm bày tỏ với người yêu cũ là “muốn có bạn trai dẫn về ra mắt bố mẹ” và cái kết “đắng“ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Lễ Khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và Phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2023 vừa chính thức khai mạc vào sáng ngày 27/5 tại Quảng trường Lâm Viên, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng , thu hút sự tham gia thi đấu của gần 3.000 thanh thiếu nhi, học sinh và nhân dân trên địa bàn tỉnh.