Linh Ngọc Đàm khóc hết nước mắt vì yêu Anh Tú Atus trong MV “Ta Lại Bỏ Rơi Nhau”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đúng hẹn, Anh Tú Atus chính thức trình làng MV “Ta Lại Bỏ Rơi Nhau”, đưa khán giả đến với câu chuyện tình đầy cảm xúc với sự góp mặt của streamer Linh Ngọc Đàm.

Ta Lại Bỏ Rơi Nhau là sáng tác mới nhất của Anh Tú Atus. Bản Ballad được anh chàng viết ra trong một buổi chiều hàn huyên cùng bạn bè. Anh bắt gặp được những suy tư tình cảm có đôi phần day dứt và viết thành lời ca từ góc nhìn yêu thương, nhiều phần vụn vỡ của chàng trai: “Chuyện tình đôi ta sao buồn đến vậy? Chẳng còn một chút hy vọng nơi này. Dòng tin nhắn ấy không quan trọng nữa. Liệu em đã có người mới hay chưa?”.

Linh Ngọc Đàm khóc hết nước mắt vì yêu Anh Tú Atus trong MV “Ta Lại Bỏ Rơi Nhau” ảnh 1
Linh Ngọc Đàm khóc hết nước mắt vì yêu Anh Tú Atus trong MV “Ta Lại Bỏ Rơi Nhau” ảnh 2

MV Ta Lại Bỏ Rơi Nhau là những thước phim ghi lại chuỗi câu chuyện đan xen của hai nhân vật do Anh Tú Atus và Linh Ngọc Đàm sắm vai. Hoá thân thành một cặp đôi yêu nhau, cả hai cùng trải qua khoảng thời gian lãng mạn, nồng say, cho đến những lúc cô quạnh đến khổ đau. Tất cả xoay vòng, đảo chiều để rồi dẫn đến một cái kết để lại cho người xem ít nhiều cảm xúc.

Linh Ngọc Đàm khóc hết nước mắt vì yêu Anh Tú Atus trong MV “Ta Lại Bỏ Rơi Nhau” ảnh 3
Linh Ngọc Đàm khóc hết nước mắt vì yêu Anh Tú Atus trong MV “Ta Lại Bỏ Rơi Nhau” ảnh 4

Anh Tú Atus và Linh Ngọc Đàm có nhiều cảnh quay tình cảm, ngọt ngào

Cô nàng streamer Linh Ngọc Đàm cũng gặp ngay bài toán khó khi nhận được yêu cầu phải khóc trong MV lần này. Cô chia sẻ, để khóc được thường mất thời gian rất lâu. Tuy nhiên, Anh Tú Atus đã hỗ trợ bạn diễn hết mình, giúp Linh Ngọc Đàm lấy được cảm xúc để có thể hoàn thành phân cảnh rơi lệ một cách trọn vẹn.

Linh Ngọc Đàm khóc hết nước mắt vì yêu Anh Tú Atus trong MV “Ta Lại Bỏ Rơi Nhau” ảnh 5

Ta Lại Bỏ Rơi Nhau cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2022 của Anh Tú Atus. Trong mùa Tết Nhâm Dần, khán giả sẽ gặp lại nam diễn viên - ca sĩ trong tác phẩm điện ảnh Chìa Khoá Trăm Tỷ cùng dàn diễn viên đình đám gồm Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Jun Vũ...

Linh Ngọc Đàm khóc hết nước mắt vì yêu Anh Tú Atus trong MV “Ta Lại Bỏ Rơi Nhau” ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm