Lisa (Black Pink) đăng ảnh đẹp lung linh, fan chỉ bảo: “Út ơi, ăn nhiều vào”

Lisa (Black Pink) đăng ảnh đẹp lung linh, fan chỉ bảo: “Út ơi, ăn nhiều vào”
HHT - “Nàng út” nhà Black Pink vừa mới khiến fan “truỵ tim” vì những bức ảnh xinh lung linh trên Instagram nhưng cân nặng của Lisa mới là điều người hâm mộ đặt trong mức báo động.

Lisa của nhà “Hắc Hường” (cách gọi thân mật của Black Pink) mỗi lần đăng ảnh luôn được nhiều lượt “thả tim” trên Instagram. Đó là sự thật mà ai cũng biết. Lisa có thần thái hút hồn cả khi chụp streetstyle. Fan Black Pink đã thừa nhận lâu rồi.

Lisa (Black Pink) đăng ảnh đẹp lung linh, fan chỉ bảo: “Út ơi, ăn nhiều vào” ảnh 1

Tuy nhiên, đó không phải là điều fan đang truyền tai nhau về những bức ảnh mới của Lisa mà thân hình “cò hương” của cô mới là điều BLINK (fandom của Black Pink) đang muốn nói đến.

Theo đó, chúng ta có thể thấy rằng Lisa nhà-chúng-mình vẫn dáng thon, bụng phẳng nhưng mà cánh tay của cô nàng thì lại quá gầy, xương quai xanh lại gồ lên rất rõ. Chính điều này đã khiến không ít người hâm mộ e ngại và mong muốn gửi lời nhắn “hỏa tốc” đến cô út của Black Pink rằng: “Gầy như thế này thì không được đâu út ơi”.

Lisa (Black Pink) đăng ảnh đẹp lung linh, fan chỉ bảo: “Út ơi, ăn nhiều vào” ảnh 2
Các BLINK xót xa vì việc giảm cân của Lisa.
Fan mong cô út nhà Black Pink có thể ăn uống nhiều lên. Trước đây, BLINK cũng không ít lần kêu ca về tình trạng

Nếu bạn là fan K-pop, bạn ắt hẳn biết rằng các idol luôn rất chú trọng đặc biệt đến ngoại hình. Và để có được vẻ ngoài bắt mắt, những đường cong và cơ bụng “đốt mắt” thì họ buộc phải tham gia vào chế độ tập luyện và ăn uống vô cùng nghiêm ngặt.

Thời điểm quảng bá Ddu Ddu Ddu Ddu, Lisa trông vẫn còn

Điều này luôn khiến cho các idol nhà chúng ta luôn trong trạng thái giảm nặng đáng báo động. Thậm chí với lịch trình dày đặc, các thần tượng cũng khó lòng đảm bảo việc ăn uống, nghỉ ngơi đều đặn.

Việc để có thân hình thuộc tỉ lệ hoàn hảo, các idol đã phải ra sức tập luyện với chế độ vô cùng khắc nghiệt. Điều này khiến tình trạng cân nặng của họ luôn ở mức báo động.
Người hâm mộ thực sự mong muốn sẽ thấy Lisa nhiều sức sống và trông

Ngoài Lisa, trước đó, fan K-pop cũng không ít lần xót xa và kêu ra với các trường hợp giảm cân quá đà của các nghệ sĩ như Yoona (SNSD), Sunmi hay UEE cũng như nhiều idol khác. Có vẻ như bên cạnh âm nhạc, thể trọng cũng chính là mối bận tâm rất lớn của những thần tượng. Việc hoạt động trong một môi trường cạnh tranh khốc liệt, khán giả luôn đòi hỏi cao về phần nghe lẫn phần nhìn đã vô tình đặt những chàng trai – cô gái trong trái thái tích cực giảm cân để có thân hình hoàn hảo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm