Lisa (Black Pink) gây ngỡ ngàng vì đẹp không tì vết bất chấp ảnh dìm hàng

Lisa (Black Pink) gây ngỡ ngàng vì đẹp không tì vết bất chấp ảnh dìm hàng
HHT - Nhiều nghệ sĩ châu Á có thể ngại ảnh do phóng viên nước ngoài chụp vì quá chân thực, nhưng Lisa (Black Pink) thì không có gì phải ngại khi cô nàng quá đẹp.
Lisa (Black Pink) gây ngỡ ngàng vì đẹp không tì vết bất chấp ảnh dìm hàng ảnh 1

Thời gian gần đây, hàng loạt ngôi sao châu Á đều đổ về Paris để tham dự tuần lễ thời trang đang được tổ chức. Tất nhiên, các nghệ sĩ đến từ châu Á đều là khách mời danh dự ngồi hàng ghế đầu, được các phóng viên ảnh nước ngoài nhiệt tình lưu lại mọi khoảnh khắc.

Lisa (Black Pink) gây ngỡ ngàng vì đẹp không tì vết bất chấp ảnh dìm hàng ảnh 2

Chỉ có điều ảnh do phóng viên quốc tế chụp thường không hề qua chỉnh sửa, nên nhiều nhược điểm của nghệ sĩ như nếp nhăn quanh mắt, da lão hóa, chân hơi lớn đều lộ ra hết, nhìn rất khác biệt so với do studio tung ra sau khi đã được photoshop kỹ càng.

Lisa (Black Pink) gây ngỡ ngàng vì đẹp không tì vết bất chấp ảnh dìm hàng ảnh 3

Riêng tới Lisa (Black Pink) thì cô nàng gây kinh ngạc thực sự khi ảnh phóng viên chụp nhìn đẹp lung linh chẳng khác gì ảnh đã qua nhiều bước chỉnh sửa. Trong mọi bức hình, Lisa đều khoe làn da trắng mịn, khuôn mặt xinh đẹp trong mọi góc nhìn, vòng eo con kiến bé xíu và thần thái cực tự tin.

Lisa (Black Pink) gây ngỡ ngàng vì đẹp không tì vết bất chấp ảnh dìm hàng ảnh 4

Chẳng thể mà ngay từ khi xuất hiện ở sự kiện, Lisa đã được rất nhiều phóng viên săn lùng. Trang phục của Lisa siêu đơn giản, không hề theo phong cách độc dị như nhiều nghệ sĩ châu Á khác nhưng vẫn vô cùng nổi bật nhờ vóc dáng của cô nàng quá chuẩn.

Lisa (Black Pink) gây ngỡ ngàng vì đẹp không tì vết bất chấp ảnh dìm hàng ảnh 5

Đứng trước hàng chục ống kính máy ảnh, Lisa vẫn tự tin tạo dáng với thần thái siêu ấn tượng như thế này.

Lisa (Black Pink) gây ngỡ ngàng vì đẹp không tì vết bất chấp ảnh dìm hàng ảnh 6

Ngay cả khi đứng trước ánh đèn flash, nơi bao nhiêu nhược điểm của ngôi sao rất dễ lộ thì Lisa vẫn xinh đẹp hoàn hảo, thậm chí cô nàng càng trắng như Bạch Tuyết. Chẳng thế mà loạt ảnh Lisa tham dư sự kiện thời trang này đã được hơn 2 triệu lượt bình luận khen ngợi và chia sẻ trên Twitter.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm