Lisa (BLACKPINK) bị “ném đá” vì chúc mừng năm mới, Blink liền ra tay giải vây

HHT - Đăng video chúc mừng năm mới bằng tiếng Trung và tiếng Anh với tư cách mentor của chương trình "Thanh xuân có bạn" mùa 3, Lisa bất ngờ nhận về không ít gạch đá từ Knet. Tuy nhiên, các Blink đã nhanh chóng có màn “phản đòn” cực gắt giải vây cho cô nàng.

Ngày 12/2, kênh iQIYI đã đăng tải video chúc mừng năm mới của Lisa dưới danh nghĩa mentor của chương trình sống còn Thanh xuân có bạn mùa 3. 

 
Trước đó, ngày 8/12, iQIYI cũng cập nhật video tương tự của Lisa nhằm chúc mừng năm mới và quảng bá cho chương trình.

Những bình luận của người hâm mộ trên YouTube đa phần đều khen ngợi main dancer của BLACKPINK vô cùng đáng yêu, xinh đẹp cũng như gửi lời chúc mừng năm mới đến cô nàng. Tuy nhiên, trên diễn đàn Pann tại Hàn, nhiều Knet lại chỉ trích Lisa gay gắt và mỉa mai rằng cô nàng đã quên đi danh phận idol K-Pop của mình:

“Không biết à. Lisa debut ở Hàn, nổi tiếng rồi thì sang quảng bá với chương trình audition của Trung nên bận lắm. Idol Trung Quốc hay làm thế này rồi, idol Hàn thì không, còn Lisa lại làm thế trong khi vẫn đang là thành viên của BLACKPINK.”, 

“Không phải người Trung mà lại gửi lời chúc năm mới đến Trung Quốc, hài”,…

Không thể làm ngơ trước tai bay vạ gió ập đến với idol, các Blink đã đưa ra những lập luận phản biện lại những chỉ trích vô lý của Knet. Ở Trung Quốc, việc các sao đăng video chúc mừng năm mới là một điều rất phổ biến, Lisa chỉ "nhập gia tùy tục" khi đang có hoạt động bên Trung. Các fan khẳng định video chúc mừng năm mới của Lisa hoàn toàn bình thường với tư cách huấn luyện viên của chương trình Thanh xuân có bạn mùa 3 và cho rằng Knet đang tỏ ra quá khắt khe với nữ idol. 

Lisa (BLACKPINK) bị “ném đá” vì chúc mừng năm mới, Blink liền ra tay giải vây ảnh 1
Lisa (BLACKPINK) bị “ném đá” vì chúc mừng năm mới, Blink liền ra tay giải vây ảnh 2 (Ảnh chụp màn hình)

Lisa (BLACKPINK) bị “ném đá” vì chúc mừng năm mới, Blink liền ra tay giải vây ảnh 3

Lisa (BLACKPINK) bị “ném đá” vì chúc mừng năm mới, Blink liền ra tay giải vây ảnh 4 Các Blink cho rằng trong video, Lisa đã rất tinh ý khi chỉ nói chung chung “Happy new year” thay vì “Happy Chinese new year”. (Ảnh chụp màn hình)

Thậm chí cô nàng không hề ngó lơ fan Hàn như Knet buộc tội vì Lisa đã viết thư tay để gửi lời chúc mừng năm mới đến các fan trên Vlive.

Lisa (BLACKPINK) bị “ném đá” vì chúc mừng năm mới, Blink liền ra tay giải vây ảnh 5 Ảnh: @GlobalBlackPink

Thư tay chúc mừng năm mới của Lisa gửi đến Blink: “Blink à! Chúc mừng năm mới. Năm mới các bạn hãy ăn thật nhiều đồ ngon và có thời gian vui vẻ bên gia đình nhé.”

Lisa (BLACKPINK) bị “ném đá” vì chúc mừng năm mới, Blink liền ra tay giải vây ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm