Lisa BLACKPINK biến tấu thiết kế crop-top hình nơ của NTK Công Trí như thế nào?

HHT - Lisa - “em út vàng” của BLACKPINK vừa khiến người hâm mộ Việt Nam tán dương không ngớt khi chọn mặc chiếc áo crop-top nổi bật từ nhà mốt Công Trí trong sự kiện gặp mặt fan tại Thái Lan.

Nhắc đến NTK Công Trí và BLACKPINK, các tín đồ thời trang không thể quên “mối lương duyên” từ 2 năm trước. Rosé - “bông hồng nước Úc” của nhóm đã chọn mặc các thiết kế của NTK Công Trí trong hai sản phẩm âm nhạc liền kề nhau là On The GroundGone. Sau đúng 2 năm, sự kết nối giữa người anh cả làng mốt Việt và nhóm nữ số 1 thế giới lại tiếp tục, có điều lần này là một thành viên khác: Lisa - cô em út của nhóm.

Lisa BLACKPINK biến tấu thiết kế crop-top hình nơ của NTK Công Trí như thế nào? ảnh 1

Xuất hiện tại sự kiện fan meeting ở quê nhà Thái Lan vào ngày 26/5, “em út vàng” của BLACKPINK thu hút nhờ diện mạo xinh đẹp, thần thái rạng ngời. Stylist của người đẹp đã chọn một mẫu áo quây đỏ rực từ BST FW/2023 của NTK Công Trí, kết hợp cùng quần đen ống đứng.

Lisa BLACKPINK biến tấu thiết kế crop-top hình nơ của NTK Công Trí như thế nào? ảnh 2
Lisa BLACKPINK biến tấu thiết kế crop-top hình nơ của NTK Công Trí như thế nào? ảnh 3

Mẫu áo crop-top đỏ này của Công Trí được làm trên chất liệu vải faille cao cấp mà các hãng lớn như Dior, Valentino vốn dùng. Ở phiên bản gốc, chiếc áo được kết hợp với chiếc quần cùng tông đỏ. Dáng áo quây cơ bản được biến tấu thú vị, với những đường xếp nếp cỡ đại ở chi tiết trễ vai và găng tay ống tay dài.

Lisa BLACKPINK biến tấu thiết kế crop-top hình nơ của NTK Công Trí như thế nào? ảnh 4
Lisa BLACKPINK biến tấu thiết kế crop-top hình nơ của NTK Công Trí như thế nào? ảnh 5

Ngoài đổi màu quần, Lisa vẫn giữ nguyên tỉ lệ trang phục như mẫu gốc. Nữ idol có chiều cao 1m67 và sở hữu tỷ lệ cơ thể chuẩn 9:1. Nghĩa là, khi chia cơ thể thành 9 phần, chiều dài của đầu bằng 1 phần thì được xem hoàn hảo. Dù chỉ cao 1m67 nhưng may mắn sở hữu tỷ lệ cơ thể hiếm nên Lisa trông cao hơn bình thường.

Lisa BLACKPINK biến tấu thiết kế crop-top hình nơ của NTK Công Trí như thế nào? ảnh 6
Lisa BLACKPINK biến tấu thiết kế crop-top hình nơ của NTK Công Trí như thế nào? ảnh 7
Lisa BLACKPINK biến tấu thiết kế crop-top hình nơ của NTK Công Trí như thế nào? ảnh 11
Tin liên quan