Lisa BLACKPINK đu dây xích, mặc đồ Haute Couture trong ảnh nhá hàng mới nhất

HHT - Lisa BLACKPINK thật sự “biến hóa khôn lường” qua loạt ảnh teaser. Bức ảnh đu dây xích mới nhất được tung ra lúc 0 giờ ngày 2/9 (giờ Hàn Quốc) lại một lần nữa khiến cộng đồng BLINKs xôn xao.

Trong đợt quảng bá cho màn debut solo lần này của Lisa BLACKPINK, dường như YG rất thích yếu tố gây sốc. Vào lúc 0 giờ ngày 2/9 (giờ Hàn Quốc), bức ảnh nhá hàng mới nhất của Lisa tiếp tục được tung ra, và một lần nữa khiến cộng đồng BLINKs “đứng ngồi không yên”.

Lisa BLACKPINK đu dây xích, mặc đồ Haute Couture trong ảnh nhá hàng mới nhất ảnh 1

Trong bức ảnh nhá hàng mới nhất, Lisa mặc trang phục thuộc BST Xuân Hè 2021 dòng cao cấp Haute Couture của nhà mốt ALEXANDRE VAUTHIER. Nữ idol đu mình trên chiếc dây xích sắt, tư thế giúp khoe đôi chân dài đỉnh cao.

Lisa BLACKPINK đu dây xích, mặc đồ Haute Couture trong ảnh nhá hàng mới nhất ảnh 2

Ảnh: Goddess Lisa Vietnam Fanpage

Thật sự rất khó đoán được ý tưởng chung xuyên suốt qua các màn nhá hàng trong thời gian qua của Lisa. Ban đầu là hình ảnh có vẻ như cô bị còng tay, sau đó là đến sấm sét, rồi xuất hiện cool ngầu giữa đêm, và giờ là đu dây xích. Không ít fan thắc mắc liệu từ bây giờ đến 10/9 sẽ còn concept nào của nữ idol được tung ra thêm? Thậm chí, một số fan còn nghi ngờ rằng liệu có phải nhiều concept thế này là cho nhiều ca khúc hay không?

Lisa BLACKPINK đu dây xích, mặc đồ Haute Couture trong ảnh nhá hàng mới nhất ảnh 3

Theo như thông báo từ ảnh nhá hàng mới nhất, Lisa sẽ có buổi livestream trò chuyện với người hâm mộ trước giờ phát hành single album vào lúc 10 giờ sáng ngày 10/9 (giờ Việt Nam), trên kênh V Live của BLACKPINK.

Lisa BLACKPINK đu dây xích, mặc đồ Haute Couture trong ảnh nhá hàng mới nhất ảnh 4

Single album LALISA sẽ được phát hành với 4 phiên bản: Màu đen (BLACK Ver.), Màu vàng (GOLD Ver.), KiT ALBUM và phiên bản giới hạn Vinyl LP, thời gian mở pre-order từ 26/8 đến 9/9. Single album sẽ được chính thức phát hành lúc 11 giờ trưa ngày 10/9 (giờ Việt Nam).

Lisa BLACKPINK đu dây xích, mặc đồ Haute Couture trong ảnh nhá hàng mới nhất ảnh 8
Tin liên quan