Lisa BLACKPINK dùng "ẩn thân chi thuật" nhưng vẫn bị fan phát hiện đang có mặt ở Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu Jennie đang gây náo loạn fandom với thần thái sang chảnh trong sự kiện LACMA tại Mỹ thì những thông tin mập mờ về sự hiện diện của Lisa tại Los Angeles càng khiến fan thêm phấn khích. Một số fan suy đoán có khả năng cả bốn cô gái của BLACKPINK đang có mặt trên đất Mỹ để quay MV mới, chuẩn bị tái xuất đường đua âm nhạc.

Cụ thể, sáng ngày 8/11, những thông tin về việc Lisa xuất hiện tại Los Angeles, Mỹ được fan chia sẻ rầm rộ. Trong đó, một fan người Việt tiết lộ khi bản thân đang có mặt tại lễ hội âm nhạc Head In The Cloud (HITC) để tặng quà cho nữ idol. Trên Instagram cá nhân của mình, người hâm mộ này cho biết Lisa và Cheshir Ha (biên đạo nhảy) đã cùng nhau đến xem biểu diễn của Niki.

Lisa BLACKPINK dùng "ẩn thân chi thuật" nhưng vẫn bị fan phát hiện đang có mặt ở Mỹ ảnh 1
Điều này hoàn toàn trùng khớp với thời gian và địa điểm mà Cheshir Ha cũng đã cập nhật trên Story Instagram của cô. - Nguồn: @cheshir_haa

Sau khi đăng tải video ở phía sau sân khấu, chờ cơ hội được tặng quà cho Lisa, fan này còn bổ sung thêm đoạn tin nhắn trò chuyện với người được cho là quản lý của Lisa, khiến BLINK càng thêm tin rằng thông tin Lisa có mặt tại Mỹ là sự thật.

Lisa BLACKPINK dùng "ẩn thân chi thuật" nhưng vẫn bị fan phát hiện đang có mặt ở Mỹ ảnh 2

Fan Việt đăng tải hình ảnh phía sau sân khấu trong lúc chờ tặng quà cho Lisa. - Nguồn: @Minh

Lisa BLACKPINK dùng "ẩn thân chi thuật" nhưng vẫn bị fan phát hiện đang có mặt ở Mỹ ảnh 3

Đoạn tin nhắn của fan với người được cho là quản lý của Lisa. - Nguồn: @Minh

Người hâm mộ này đứng chờ để tặng quà cho Lisa. - Nguồn: @Minh

Bên cạnh Lisa, được biết, bạn fan này cũng đã tặng quà cho CL, Chi Pu và một số nghệ sĩ khác tham dự lễ hội âm nhạc HITC.

Lisa BLACKPINK dùng "ẩn thân chi thuật" nhưng vẫn bị fan phát hiện đang có mặt ở Mỹ ảnh 4

Hình ảnh chụp cùng CL do bạn fan đăng tải. - Nguồn: @Minh

Ngoài thông tin được bạn fan trên cung cấp, BLINK cũng tìm ra thêm bằng chứng để ngầm xác nhận về sự có mặt của Lisa trên đất Mỹ. Đó là hình ảnh quản lý của Jennie và Lisa đi ăn cùng nhau vào ngày 7/11.

Lisa BLACKPINK dùng "ẩn thân chi thuật" nhưng vẫn bị fan phát hiện đang có mặt ở Mỹ ảnh 5

Fan tìm ra bằng chứng quản lý của Jennie và Lisa đã đi ăn cùng nhau. - Ảnh: @dabass21

Tuy rằng tin đồn Lisa đang ở Los Angeles đều chưa được xác thực nhưng với những bằng chứng trước mắt, fan tin rằng khả năng cao tin đồn này là đúng. Hiện tại, 3/4 mẩu của BLACKPINK đều đã có mặt tại Mỹ, nhiều người đồn đoán Jisoo có thể cũng sẽ lên đường sang Mỹ vào thời gian tới. BLACKPINK có khả năng sẽ quay MV comeback tại đây. Bởi đã hơn 1 năm, BLACKPINK vẫn chưa tái xuất trên mặt trận âm nhạc. Mặc dù hai nàng út đã lần lượt solo, nhưng fan vẫn mong mỏi bốn cô gái sẽ sớm trở lại với sản phẩm chung.

Lisa BLACKPINK dùng "ẩn thân chi thuật" nhưng vẫn bị fan phát hiện đang có mặt ở Mỹ ảnh 6

Nếu thật sự BLACKPINK đến Mỹ để chuẩn bị cho đợt trở lại sắp tới thì chắc hẳn đây sẽ là một đợt comeback hoành tráng và đáng mong đợi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm