Lisa (BLACKPINK) được chọn làm đại sứ thương hiệu toàn cầu của nhãn hiệu xa xỉ BVLGARI

HHT - Thương hiệu thời trang phụ kiện đá quý cao cấp nổi tiếng của Ý: BVLGARI mới đây đã công bố chọn Lisa làm đại sứ thương hiệu toàn cầu.

Đây là điều cực kỳ đáng tự hào vì BVLGARI là hãng thời trang xa xỉ với những món đồ có giá trị lên tới hàng tỉ đồng.

Lisa (BLACKPINK) được chọn làm đại sứ thương hiệu toàn cầu của nhãn hiệu xa xỉ BVLGARI ảnh 1

Theo BVLGARI, những màn trình diễn "táo bạo" và ấn tượng được "cộp mác" Lisa, cũng như phong cách thời trang hiện đại, luôn dẫn đầu xu hướng của cô chính là tiêu chí khiến hãng này chọn Lisa làm đại sứ thương hiệu toàn cầu.

Đặc biệt là Lisa cũng đã tham gia vào việc thiết kế các bộ sưu tập SerpentiB.zero1 của hãng với concept không chỉ thể hiện được phong cách của Lisa mà còn mang theo nét đáng yêu xinh xắn của chính cô nàng vào BST.

Lisa (BLACKPINK) được chọn làm đại sứ thương hiệu toàn cầu của nhãn hiệu xa xỉ BVLGARI ảnh 2

Trong tháng 8 tới đây, video quảng cáo của Lisa sẽ được BVLGARI chính thức công bố trên các tài khoản mạng xã hội của hãng.

Lisa hiện cũng là "nàng thơ" đầu tiên và duy nhất của thương hiệu CELINE, đây được cho là danh xưng cao quý nhất của CELINE cho đến thời điểm hiện nay.  Đích thân huyền thoại thời trang kiêm Nhà thiết kế và Giám đốc Sáng tạo của Celine - Hedi Slimane đã trao cho Lisa danh xưng này. 

Lisa (BLACKPINK) được chọn làm đại sứ thương hiệu toàn cầu của nhãn hiệu xa xỉ BVLGARI ảnh 3
MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm