Lisa (BLACKPINK) hẳn sẽ vỡ òa hạnh phúc khi được “chàng trai trong mộng” hồi đáp ngọt ngào

HHT - Cuối cùng thì lời tỏ tình công khai mà Lisa dành cho “chàng trai trong mộng” cũng đã được hồi đáp một cách vô cùng ngọt ngào.

Còn nhớ khi BLACKPINK tham gia show giải trí Knowing Bros, Lisa chẳng ngại ngần thổ lộ tình cảm với nam diễn viên Gong Yoo. Nào là cô nàng có thể nói tiếng Hàn trôi chảy là nhờ xem đi xem lại phim Goblin, nào là công khai thừa nhận “Em thực sự rất thích anh Gong Yoo”.

Lisa (BLACKPINK) hẳn sẽ vỡ òa hạnh phúc khi được “chàng trai trong mộng” hồi đáp ngọt ngào ảnh 1 Lisa xem Gong Yoo là hình mẫu lý tưởng của mình

Đến khi Gong Yoo xuất hiện trong buổi quảng bá phim điện ảnh mới Seobok thì mọi người đã nói hộ nỗi lòng Lisa, đề phòng trường hợp Gong Yoo chưa biết em út BLACKPINK yêu thích mình cỡ nào. Gong Yoo không giấu được ngượng ngùng, bối rối, bật cười sung sướng khi nghe việc Lisa chọn mình là hình mẫu lý tưởng.

Lisa (BLACKPINK) hẳn sẽ vỡ òa hạnh phúc khi được “chàng trai trong mộng” hồi đáp ngọt ngào ảnh 2 Phản ứng của nam diễn viên khi có người nhắc tới Lisa

Nam diễn viên bất ngờ thú nhận: “Tôi đã biết chuyện này thông qua báo chí rồi. Tôi nghe nói Lisa rất muốn có chữ ký của mình nên đã gửi cho em ấy rồi đó”. Thấy vậy, mọi người càng tò mò không biết Gong Yoo gửi chữ ký cho Lisa bằng cách nào, có gặp mặt trực tiếp hay không thì Gong Yoo tiếc nuối: “Vì tôi không thể đưa tận tay cho em ấy nên tôi đã nhờ qua người khác”.

Lisa (BLACKPINK) hẳn sẽ vỡ òa hạnh phúc khi được “chàng trai trong mộng” hồi đáp ngọt ngào ảnh 3 Gong Yoo đã gửi tặng chữ ký đến Lisa

Không chỉ có vậy, Gong Yoo còn khen ngợi BLACKPINK hết lời: “Không chỉ BLACKPINK mà cả BTS, các em ấy đều làm được những điều kỳ diệu cho đất nước. Thế nên tôi đã viết thêm lời nhắn động viên cổ vũ khi ký tên tặng Lisa”.

Cuối cùng thì "lời tỏ tình" công khai của Lisa đã được “chàng trai trong mộng” hồi đáp một cách đầy ngọt ngào. Giờ thì netizen đều mong Gong Yoo và Lisa sẽ có dịp gặp nhau để xem em út BLACKPINK sẽ hạnh phúc tới mức nào.

Lisa (BLACKPINK) hẳn sẽ vỡ òa hạnh phúc khi được “chàng trai trong mộng” hồi đáp ngọt ngào ảnh 7
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.