Lisa (BLACKPINK) khiến fan bất ngờ với tóc mái và phong cách mới, đỉnh thế này ai làm lại?

HHT - Cô nàng Lisa (BLACKPINK) mới đây đã tung lên tài khoản cá nhân một vài bức ảnh chụp rõ hơn trang phục trong màn solo của cô trong concert online "The Show" diễn ra hôm 31/1 của nhóm.
Lisa (BLACKPINK) khiến fan bất ngờ với tóc mái và phong cách mới, đỉnh thế này ai làm lại? ảnh 1

Phải công nhận trang phục của BLACKPINK trong concert online của nhóm hôm 31/1 là một trong những yếu tố gây bất ngờ nhất. Đặc biệt là trang phục trong các màn solo của từng thành viên: Jisoo hóa thân thành “nàng tiên màu tím” táo bạo khác hẳn mọi khi, Jennie gây bão mạng với hình tượng “Jennie hoa hồng”, và mới đây là Lisa tóc xoăn... hở trán.

Lisa (BLACKPINK) khiến fan bất ngờ với tóc mái và phong cách mới, đỉnh thế này ai làm lại? ảnh 2

Lisa mặc chiếc váy lấp lánh của thương hiệu The Blonds, chiếc váy nằm trong BST mùa Thu của hãng từ năm 2017, stylist đã biến tấu một chút để chiếc váy trông phù hợp với Lisa hơn. Và không thể phủ nhận visual của Lisa khiến chiếc váy đẹp hơn hẳn so với mẫu xịn mặc.

Lisa (BLACKPINK) khiến fan bất ngờ với tóc mái và phong cách mới, đỉnh thế này ai làm lại? ảnh 3

Ấn tượng nhất là mái tóc xoăn bồng bềnh lọn to cùng với kiểu trang điểm đậm cực kỳ sắc sảo của cô nàng. Mặc dù vẫn để mái nhưng Lisa không để mái che toàn bộ trán như mọi khi, cô rẽ tóc ra hai bên và uốn mái hơi xoăn cho hợp với cả mái tóc.

Lisa (BLACKPINK) khiến fan bất ngờ với tóc mái và phong cách mới, đỉnh thế này ai làm lại? ảnh 4

 Mặc dù trang phục của Lisa rất hợp lý và gần như chẳng hở gì quá đà, nhưng không thể phủ nhận hình tượng này của Lisa tạo cảm giác cực kỳ quyến rũ. Netizen đều phải gật gù công nhận: Lisa chưa bao giờ gợi cảm đến như vậy!

Lisa (BLACKPINK) khiến fan bất ngờ với tóc mái và phong cách mới, đỉnh thế này ai làm lại? ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm