Lisa BLACKPINK mặc đồ CELINE trong visual teaser lần 2 nhưng vì sao vẫn "đánh bùa choáng"?

HHT - Trong video visual teaser lần 2 của Lisa BLACKPINK mới tung ra, netizen phát hiện lần này nữ idol mặc trang phục thuộc BST mới nhất của CELINE, nhãn hàng mà cô làm đại sứ thương hiệu. Có một món đồ khiến không ít người choáng váng, lý do là gì?

Có vẻ như stylist nhà YG rất biết cách gây sốc cho người hâm mộ bằng trang phục của Lisa trong mỗi lần tung ảnh và video nhá hàng.

Lisa BLACKPINK mặc đồ CELINE trong visual teaser lần 2 nhưng vì sao vẫn "đánh bùa choáng"? ảnh 1

Màn bóc đồ trong poster nhá hàng đầu tiên của Lisa đã gây “chấn động” ngay trong đêm. Có khả năng, trang phục của cô mặc trong poster đầu tiên này thuộc về nhà mốt đình đám Thierry Mugler, với tiêu chuẩn về chỉ số thân hình người mẫu vô cùng khắt khe. Thế nhưng, có vẻ như Lisa đã thay đổi được quan điểm của nhà mốt này và khiến họ quyết định “mở kho” đồ, lấy một bộ trang phục được cho là từ năm 1992 (cách đây 29 năm) để cho Lisa mặc trong lần debut solo của nữ idol.

Lisa BLACKPINK mặc đồ CELINE trong visual teaser lần 2 nhưng vì sao vẫn "đánh bùa choáng"? ảnh 2

Trong poster nhá hàng lần 2, Lisa tiếp tục xuất hiện với tư thế ngồi, tết tóc hai dải ấn tượng với gam màu bạc nổi bật, cô cũng mặc trang phục đỏ giống poster cũ. Netizen cũng nhanh chóng “bóc đồ” của Lisa trong poster lần này, không còn mờ ảo như lần trước, trang phục lần này của Lisa rất rõ ràng, và sau khi biết nguồn gốc của set đồ, không ít người còn thấy choáng hơn cả lần đầu.

Nếu như lần đầu, set trang phục là sản phẩm nằm trong kho lưu trữ của Thierry Mugler và gần như là vô giá, thì ở lần 2, áo và quần soóc của Lisa lại được may hoàn toàn từ những chiếc khăn bandana có giá chỉ... 5 bảng (khoảng hơn 150 ngàn đồng) mỗi chiếc.

Lisa BLACKPINK mặc đồ CELINE trong visual teaser lần 2 nhưng vì sao vẫn "đánh bùa choáng"? ảnh 3

Trong poster nhá hàng lần 3, không dễ để có thể tìm được lai lịch trang phục của Lisa. Thế nhưng, sau khi video visual teaser lần 2 được tung ra mới đây, netizen cuối cùng cũng đã tìm được nguồn gốc các món đồ Lisa mặc, và lại một lần nữa, không ít người khá sốc.

Lisa BLACKPINK mặc đồ CELINE trong visual teaser lần 2 nhưng vì sao vẫn "đánh bùa choáng"? ảnh 4

Lisa mặc chiếc thun có kiểu dáng vintage của The Clash, cô đeo vòng cổ và mặc chiếc quần sequin lấp lánh của thương hiệu CELINE. Chiếc vòng cổ dây xích to bản nam tính và kiểu dáng đơn giản có giá lên tới hơn 44 triệu đồng.

Lisa BLACKPINK mặc đồ CELINE trong visual teaser lần 2 nhưng vì sao vẫn "đánh bùa choáng"? ảnh 5

Và chiếc quần sequin chẳng ai ngờ được lại là một sản phẩm nằm trong BST mùa Đông 2021 dành cho nam của CELINE. Vẫn biết phong cách của Lisa rất hợp đồ nam, nhưng nếu không bóc giá, không ai có thể nghĩ chiếc quần mà Lisa mặc thực chất là được thiết kế dành cho nam giới.

Lisa BLACKPINK mặc đồ CELINE trong visual teaser lần 2 nhưng vì sao vẫn "đánh bùa choáng"? ảnh 6

Single album LALISA sẽ được phát hành với 4 phiên bản: Màu đen (BLACK Ver.), Màu vàng (GOLD Ver.), KiT ALBUM và phiên bản giới hạn Vinyl LP, thời gian mở pre-order từ 26/8 đến 9/9. Single album sẽ được chính thức phát hành lúc 11 giờ trưa ngày 10/9 (giờ Việt Nam).

Lisa BLACKPINK mặc đồ CELINE trong visual teaser lần 2 nhưng vì sao vẫn "đánh bùa choáng"? ảnh 10
Tin liên quan