Lisa (BLACKPINK) thả ảnh quảng cáo son mới, chưa ra mắt đã được dự báo “cháy hàng”

HHT - Hãng mỹ phẩm MAC mới đây lại tung ra loạt ảnh của Lisa (BLACKPINK) quảng cáo cho dòng son mới của hãng. Dòng son này còn chưa ra mắt nhưng đã được dự đoán sẽ sớm “cháy hàng” nhờ những tấm hình siêu đẹp này của Lisa.

Các cô nàng BLACKPINK quả là xứng danh đại sứ thương hiệu “đỉnh của kim tự tháp” với những màn quảng cáo siêu hiệu quả. Hầu hết các nhãn hàng mà BLACKPINK làm đại sứ thương hiệu đều có doanh thu tăng trưởng đáng kể trong năm vừa qua.

Lisa (BLACKPINK) thả ảnh quảng cáo son mới, chưa ra mắt đã được dự báo “cháy hàng” ảnh 1

Mới đây, khi hãng mỹ phẩm MAC tung loạt ảnh Lisa quảng cáo cho dòng son kem MAC Love Me, mặc dù son còn chưa chính thức ra mắt nhưng đã khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi.

Lisa (BLACKPINK) thả ảnh quảng cáo son mới, chưa ra mắt đã được dự báo “cháy hàng” ảnh 2

Dòng son này cũng được nghi ngờ là làm riêng cho Lisa, vì gần đây một nhãn hàng thời trang làm việc với cô cũng mới cho ra BST có lên Love Me (chữ cái đầu đều là chữ cái trong tên của Lalisa Manoban).

Lisa (BLACKPINK) thả ảnh quảng cáo son mới, chưa ra mắt đã được dự báo “cháy hàng” ảnh 3

Lisa mặc chiếc áo sequin cực kỳ lấp lánh, buộc tóc đuôi ngựa, tạo cảm giác xinh đẹp, sang chảnh.

Lisa (BLACKPINK) thả ảnh quảng cáo son mới, chưa ra mắt đã được dự báo “cháy hàng” ảnh 4

Ngạc nhiên hơn là chiếc áo với thiết kế ban đầu nhìn khá buồn tẻ, nếu chỉ nhìn hình ảnh mẫu trên website thì có lẽ chẳng ai muốn mặc, vì trông không khác gì áo dành cho... robot.

Lisa (BLACKPINK) thả ảnh quảng cáo son mới, chưa ra mắt đã được dự báo “cháy hàng” ảnh 5

Nhưng khi được stylist biến tấu lại để ôm sát thân hình của Lisa, chiếc áo gần như đã được “biến hóa” khác hẳn. Netizen vô cùng mong chờ CF và những hình ảnh chụp toàn thân của Lisa trong loạt quảng cáo này.

Lisa (BLACKPINK) thả ảnh quảng cáo son mới, chưa ra mắt đã được dự báo “cháy hàng” ảnh 6

Thương hiệu MAC cũng cực kỳ chu đáo khi gửi tặng Lisa một chiếc bánh gato siêu to khổng lồ chúc mừng cô nhân ngày sinh nhật hôm 27/3 vừa qua.

Lisa (BLACKPINK) thả ảnh quảng cáo son mới, chưa ra mắt đã được dự báo “cháy hàng” ảnh 10
Tin liên quan