Lisa (BLACKPINK) tiếp tục hứng “gạch đá” chỉ vì bìa báo Elle Trung Quốc số cuối năm

HHT - Lisa đã lên bao nhiêu bìa tạp chí lớn nhỏ nhưng chắc hẳn chưa có lần nào rắc rối ồn ào như những gì đang xảy ra với Elle Trung Quốc số cuối năm.

Ngay khi tạp chí Elle Trung Quốc thông báo chọn Lisa cho gương mặt trang bìa số cuối năm, netizen nước này một mặt khen ngợi tấm lưng thon của Lisa hết lời, mặt khác lại "ném đá" Elle vì chọn nghệ sĩ nước ngoài lên bìa một số báo quan trọng. Lý do mà khán giả Trung Quốc đưa ra là nước này đâu có thiếu ngôi sao nổi tiếng, đông fan, hoạt động tích cực trong năm mà Elle lại nhường vị trí trang bìa cho Lisa.

Lisa (BLACKPINK) tiếp tục hứng “gạch đá” chỉ vì bìa báo Elle Trung Quốc số cuối năm ảnh 1 Lisa trên trang bìa của Elle Trung Quốc số cuối năm

Đến khi Elle Trung Quốc tháng 12 công bố rằng, Lisa là gương mặt trang bìa của tạp chí chính thức, còn Đường Yên lên bìa ấn phẩm phụ thì netizen càng dậy sóng hơn nữa. Fandom của Đường Yên vô cùng bất bình khi thần tượng là diễn viên nổi tiếng, có phim đang chiếu, gương mặt được nhiều nhãn hàng yêu thích nhưng lại bị đẩy xuống làm nền cho Lisa. Nếu Lisa là đại sứ thương hiệu cho Celine thì Đường Yên là nàng thơ của Valentino chứ không kém cạnh.

Lisa (BLACKPINK) tiếp tục hứng “gạch đá” chỉ vì bìa báo Elle Trung Quốc số cuối năm ảnh 2 Còn Đường Yên chỉ lên bìa của ấn phẩm phụ

Chỉ trích Lisa chưa đủ, nhiều người còn chuyển sang ném đá Elle Trung Quốc, thất vọng cho rằng tạp chí chỉ vì muốn bán được nhiều sản phẩm cho fan của Lisa mà quay lưng với nghệ sĩ trong nước, thậm chí bắt đầu có làn sóng đòi tẩy chay tạp chí này.

Lisa (BLACKPINK) tiếp tục hứng “gạch đá” chỉ vì bìa báo Elle Trung Quốc số cuối năm ảnh 3
Lisa (BLACKPINK) tiếp tục hứng “gạch đá” chỉ vì bìa báo Elle Trung Quốc số cuối năm ảnh 4 Việc Elle ưu ái nghệ sĩ nước ngoài như Lisa khiến nhiều fan Trung Quốc phật ý

Ngược lại, fan của Lisa bênh vực rằng, Lisa cùng BLACKPINK còn lên hẳn bìa 1 của Elle nước Mỹ thì hà cớ gì không được làm người mẫu trang bìa cho một tạp chí ấn bản Trung Quốc? Thêm vào đó, Lisa còn rất được khán giả Trung Quốc yêu thích nhờ show sống còn Thanh Xuân Có Bạn chứ không phải nghệ sĩ kém danh tiếng.

Lisa (BLACKPINK) tiếp tục hứng “gạch đá” chỉ vì bìa báo Elle Trung Quốc số cuối năm ảnh 5
Lisa (BLACKPINK) tiếp tục hứng “gạch đá” chỉ vì bìa báo Elle Trung Quốc số cuối năm ảnh 6 Bộ ảnh Đường Yên chụp cho Elle bị xem là không ấn tượng bằng Lisa

Cũng có khán giả trung lập cho rằng, ảnh Lisa nhìn đẹp và thần thái hơn hẳn Đường Yên nên Elle có chọn em út BLACKPINK cho bìa chính cũng là chuyện hợp lý. Hiện giờ, cuộc tranh cãi về chuyện trang bìa giữa Lisa - Đường Yên vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt nhưng chắc chắn Elle số cuối năm sẽ sớm cháy hàng.

Lisa (BLACKPINK) tiếp tục hứng “gạch đá” chỉ vì bìa báo Elle Trung Quốc số cuối năm ảnh 9
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm