Lisa chính thức nói về kế hoạch debut solo, sản phẩm ra mắt sẽ “Lisa” nhất có thể

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối cùng sau thời gian dài YG hứa hẹn, Lisa đã chính thức lên tiếng về sản phẩm solo của mình.

Vừa qua, thông qua bài phỏng vấn trên tạp chí ELLE, Lisa đã chính thức lên tiếng xác nhận về lời hứa của YG về việc sẽ nhanh chóng cho “cổ máy nhảy” của BLACKPINK lên sàn solo. Trước đó, Jennie và Rosé cũng đã đạt nhiều thành tích solo đáng ngưỡng mộ nên thông báo lần này đã khiến fan của Lisa vô cùng mong chờ vào sản phẩm sắp tới của “cổ máy nhảy” nhóm BLACKPINK.

Lisa chính thức nói về kế hoạch debut solo, sản phẩm ra mắt sẽ “Lisa” nhất có thể ảnh 1 Lisa đã sẵn sàng cho màn debut solo trong tương lai gần sắp tới

Ngay lập tức, Lisa cũng tiết lộ nhiều thông tin liên quan đến lần debut solo đầu tiên này. Em út BLACKPINK cũng chia sẻ rằng cô nàng vô cùng tâm huyết với lần ra mắt này. Đồng thời, sản phẩm sắp tới sẽ rất “Lisa” vì cô nàng đã rất chủ động đóng góp phần lớn quan điểm cá nhân vào quá trình thực hiện sản phẩm.

Lisa chính thức nói về kế hoạch debut solo, sản phẩm ra mắt sẽ “Lisa” nhất có thể ảnh 2 Lisa hứa hẹn sản phẩm sắp tới sẽ rất "Lisa" 

Dù chưa có nhiều thông tin nhưng với tài năng của Lisa và khả năng sản xuất âm nhạc của dàn producer nhà YG, có thể trong chờ vào sản phẩm sắp tới của Lisa. Được biết, cô nàng sẽ là thành viên thứ 3 của BLACKPINK được ra mắt solo sau 2 màn debut cực thành công của Jennie và Rosé.

Lisa chính thức nói về kế hoạch debut solo, sản phẩm ra mắt sẽ “Lisa” nhất có thể ảnh 6
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị thanh niên thành phố xung kích đảm nhận các công trình, phần việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển TP.Hải Phòng thành trung tâm du lịch lớn của cả nước. Bên cạnh đó, anh Lương bày tỏ hy vọng, Đoàn Thanh niên Thành phố trong nhiệm kỳ tới có một sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ trong và ngoài thành phố

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.