Lisa chính thức nói về kế hoạch debut solo, sản phẩm ra mắt sẽ “Lisa” nhất có thể

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối cùng sau thời gian dài YG hứa hẹn, Lisa đã chính thức lên tiếng về sản phẩm solo của mình.

Vừa qua, thông qua bài phỏng vấn trên tạp chí ELLE, Lisa đã chính thức lên tiếng xác nhận về lời hứa của YG về việc sẽ nhanh chóng cho “cổ máy nhảy” của BLACKPINK lên sàn solo. Trước đó, Jennie và Rosé cũng đã đạt nhiều thành tích solo đáng ngưỡng mộ nên thông báo lần này đã khiến fan của Lisa vô cùng mong chờ vào sản phẩm sắp tới của “cổ máy nhảy” nhóm BLACKPINK.

Lisa chính thức nói về kế hoạch debut solo, sản phẩm ra mắt sẽ “Lisa” nhất có thể ảnh 1 Lisa đã sẵn sàng cho màn debut solo trong tương lai gần sắp tới

Ngay lập tức, Lisa cũng tiết lộ nhiều thông tin liên quan đến lần debut solo đầu tiên này. Em út BLACKPINK cũng chia sẻ rằng cô nàng vô cùng tâm huyết với lần ra mắt này. Đồng thời, sản phẩm sắp tới sẽ rất “Lisa” vì cô nàng đã rất chủ động đóng góp phần lớn quan điểm cá nhân vào quá trình thực hiện sản phẩm.

Lisa chính thức nói về kế hoạch debut solo, sản phẩm ra mắt sẽ “Lisa” nhất có thể ảnh 2 Lisa hứa hẹn sản phẩm sắp tới sẽ rất "Lisa" 

Dù chưa có nhiều thông tin nhưng với tài năng của Lisa và khả năng sản xuất âm nhạc của dàn producer nhà YG, có thể trong chờ vào sản phẩm sắp tới của Lisa. Được biết, cô nàng sẽ là thành viên thứ 3 của BLACKPINK được ra mắt solo sau 2 màn debut cực thành công của Jennie và Rosé.

Lisa chính thức nói về kế hoạch debut solo, sản phẩm ra mắt sẽ “Lisa” nhất có thể ảnh 6
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.