Lisa chính thức nói về kế hoạch debut solo, sản phẩm ra mắt sẽ “Lisa” nhất có thể

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối cùng sau thời gian dài YG hứa hẹn, Lisa đã chính thức lên tiếng về sản phẩm solo của mình.

Vừa qua, thông qua bài phỏng vấn trên tạp chí ELLE, Lisa đã chính thức lên tiếng xác nhận về lời hứa của YG về việc sẽ nhanh chóng cho “cổ máy nhảy” của BLACKPINK lên sàn solo. Trước đó, Jennie và Rosé cũng đã đạt nhiều thành tích solo đáng ngưỡng mộ nên thông báo lần này đã khiến fan của Lisa vô cùng mong chờ vào sản phẩm sắp tới của “cổ máy nhảy” nhóm BLACKPINK.

Lisa chính thức nói về kế hoạch debut solo, sản phẩm ra mắt sẽ “Lisa” nhất có thể ảnh 1 Lisa đã sẵn sàng cho màn debut solo trong tương lai gần sắp tới

Ngay lập tức, Lisa cũng tiết lộ nhiều thông tin liên quan đến lần debut solo đầu tiên này. Em út BLACKPINK cũng chia sẻ rằng cô nàng vô cùng tâm huyết với lần ra mắt này. Đồng thời, sản phẩm sắp tới sẽ rất “Lisa” vì cô nàng đã rất chủ động đóng góp phần lớn quan điểm cá nhân vào quá trình thực hiện sản phẩm.

Lisa chính thức nói về kế hoạch debut solo, sản phẩm ra mắt sẽ “Lisa” nhất có thể ảnh 2 Lisa hứa hẹn sản phẩm sắp tới sẽ rất "Lisa" 

Dù chưa có nhiều thông tin nhưng với tài năng của Lisa và khả năng sản xuất âm nhạc của dàn producer nhà YG, có thể trong chờ vào sản phẩm sắp tới của Lisa. Được biết, cô nàng sẽ là thành viên thứ 3 của BLACKPINK được ra mắt solo sau 2 màn debut cực thành công của Jennie và Rosé.

Lisa chính thức nói về kế hoạch debut solo, sản phẩm ra mắt sẽ “Lisa” nhất có thể ảnh 6
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm