Lisa đã nói điều gì khi ôn lại kỷ niệm xưa khiến BLACKPINK giật mình sững sờ?

HHT - Trong tập mới của show thực tế “24/365 with BLACKPINK", khi đang ôn lại chuyện quá khứ thì Lisa đã có một câu nói khiến ba thành viên còn lại giật mình sửng sốt, thậm chí còn phải hỏi lại cho chắc chắn.

Trong tập mới của show thực tế 24/365 with BLACKPINK, các thành viên đã có buổi trò chuyện tâm tình, nhớ lại những tháng ngày thực tập sinh, để khán giả biết rõ hơn về những khó khăn mà họ đã trải qua.

Lisa đã nói điều gì khi ôn lại kỷ niệm xưa khiến BLACKPINK giật mình sững sờ? ảnh 1 Các cô gái đã nhớ về những tháng ngày khó khăn

Nhiều người hẳn vẫn nghĩ rằng BLACKPINK được công ty YG Ent cưng như vàng từ khi chưa debut, luôn được ăn ngon mặc đẹp ở nhà sang nhưng sự thực không lung linh như vậy. Các cô gái từng thiếu thốn đến mức không thể gọi đồ ăn tới nhà, chỉ mỗi tháng một lần đi tiệm tạp hóa mua đồ và toàn chọn những món giá rẻ như trứng và mứt dâu. Rosé vẫn còn nhớ những ngày ăn bánh bao kèm salad dù sự kết hợp này không thể bảo là ngon.

Lisa đã nói điều gì khi ôn lại kỷ niệm xưa khiến BLACKPINK giật mình sững sờ? ảnh 2 Họ phải sống chung với gián và rết

Vì phải ở trong một căn hộ cũ kỹ nên gián, rết cũng là những vị khách không mời mà các cô gái phải đối mặt. Những khi đó, Lisa là cô nàng dũng cảm nhất khi có thể dùng một chiếc cốc để tóm gọn chúng. Chỉ có điều bắt được con này thì con khác lại xuất hiện. Và khán giả chỉ biết đến khu ký túc xá sang trọng mà BLACKPINK chuyển đến sau khi nổi tiếng nên đâu có ngờ họ từng phải sống chung với côn trùng.

Lisa đã nói điều gì khi ôn lại kỷ niệm xưa khiến BLACKPINK giật mình sững sờ? ảnh 3 Nhưng các bài kiểm tra hàng tháng mới là điều căng thẳng nhất

Mà những khó khăn ấy vẫn chưa là gì so với nỗi ám ảnh mang tên lịch tập luyện dày đặc và những bài kiểm tra hàng tháng. Jennie đã từng kể rằng mỗi tháng, các nhà sản xuất của YG Ent sẽ xem xét và đánh giá năng lực thực tập sinh. Các cô gái sẽ phải tự mình chuẩn bị một bài hát đơn, một bài hát nhóm, một bài nhảy để biểu diễn. Họ phải tự thực hiện từ A đến Z: Chọn ca khúc, chọn bạn diễn, chọn nhạc hay trang phục.

Lisa đã nói điều gì khi ôn lại kỷ niệm xưa khiến BLACKPINK giật mình sững sờ? ảnh 4 Chỉ có Lisa thấy những bài kiểm tra này rất tuyệt khiến ba thành viên còn lại sững sờ

Chính vì thế mà thực tập sinh nào cũng vô cùng căng thẳng vì chỉ cần làm không tốt thôi, họ có thể bị đào thải ngay lập tức. Ấy thế mà khi nói về những bài kiểm tra khắt khe này, Lisa lại khẳng định mình thấy chúng thật tuyệt. Tiết lộ này của Lisa khiến ba cô gái còn lại sững người bàng hoàng khiến Lisa phải chú thích thêm: “Ý em là nó tuyệt khi chúng mình cùng nhau chuẩn bị đó mà. Khi ấy thì căng thẳng thật nhưng giờ nghĩ lại cũng vui mà”.

Thực ra Lisa không ngán ngại mấy bài kiểm tra ấy cũng đúng thôi vì cô nàng là thực tập sinh xuất sắc, bài nào cũng được điểm A. Còn với nhiều người khác, chúng đúng là nỗi ám ảnh mà nhiều năm sau nghĩ lại vẫn bàng hoàng.

Lisa đã nói điều gì khi ôn lại kỷ niệm xưa khiến BLACKPINK giật mình sững sờ? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm