Lisa dạo này chăm vén mái khoe trán đến lạ, định tạm biệt "tóc mái 10 tỷ won" hay gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày nào Lisa còn nói phải được trả 10 tỷ won mới chịu vén tóc mái, vậy mà bây giờ lại rất chăm rẽ mái khoe trán. Hành động lạ thế này bảo sao netizen không chú ý không được.
Lisa dạo này chăm vén mái khoe trán đến lạ, định tạm biệt "tóc mái 10 tỷ won" hay gì? ảnh 1

Từ khi Lisa debut cùng nhóm BLACKPINK, cô nàng đã gắn liền với tóc mái bằng, có thời điểm còn dày đến mức che kín trán. Phần tóc mái thần thánh không bao giờ suy suyển dù Lisa có nhảy tưng bừng đã trở thành chủ đề bàn tán tò mò của biết bao người.

Lisa dạo này chăm vén mái khoe trán đến lạ, định tạm biệt "tóc mái 10 tỷ won" hay gì? ảnh 2

Chính Lisa từng nói vui trong show giải trí Knowing Bros rằng khi nào được trả 10 tỷ won (khoảng 200 tỷ đồng) thì cô nàng mới chịu vén tóc mái khoe trán. Thế nên ai cũng nghĩ hiếm hoi lắm mới được thấy Lisa để lộ trán.

Lisa dạo này chăm vén mái khoe trán đến lạ, định tạm biệt "tóc mái 10 tỷ won" hay gì? ảnh 3

Ấy thế mà thời gian gần đây, những lần Lisa rẽ tóc mái khoe trán mịn màng xem ra còn nhiều hơn để mái bằng như trước kia. Chẳng hạn như trong show sống còn Thanh Xuân Có Bạn, Lisa thường rẽ mái sang hai bên như thế này.

Lisa dạo này chăm vén mái khoe trán đến lạ, định tạm biệt "tóc mái 10 tỷ won" hay gì? ảnh 4

Khi ngồi theo dõi màn trình diễn của các thí sinh, Lisa cũng có lúc rẽ mái để lộ phần lớn vầng trán cân đối của mình. Trước kia, nhiều người từng nghĩ Lisa để mái nhằm che trán quá rộng nhưng thực ra trán Lisa rất hài hòa với gương mặt.

Lisa dạo này chăm vén mái khoe trán đến lạ, định tạm biệt "tóc mái 10 tỷ won" hay gì? ảnh 5

Trong sự kiện BLACKPINK trở thành đại sứ quan hệ công chúng của hội nghị biến đổi khí hậu Liên Hợp quốc, Lisa nhìn dịu dàng với mái tóc dài chấm vai và tóc mái lưa thưa.

Lisa dạo này chăm vén mái khoe trán đến lạ, định tạm biệt "tóc mái 10 tỷ won" hay gì? ảnh 6

Khi chụp ảnh quảng cáo, thay vì tóc mái dày che kín toàn bộ trán thì Lisa giờ chỉ để phần mái rất mỏng, giúp cho khuôn mặt nhìn thon thả, nữ tính hơn.

Lisa dạo này chăm vén mái khoe trán đến lạ, định tạm biệt "tóc mái 10 tỷ won" hay gì? ảnh 7

Mới đây nhất, khi khoe video chơi đùa với mèo cưng thì phần mái của Lisa đã khá dài và cô nàng vén hẳn sang hai bên để đỡ vướng tầm mắt. Màn vén mái này khiến Lisa nhìn khá khác biệt nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp.

Lisa dạo này chăm vén mái khoe trán đến lạ, định tạm biệt "tóc mái 10 tỷ won" hay gì? ảnh 8

Hầu hết khoảnh khắc Lisa vén mái khoe trán đều khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán và lần này cũng vậy. Rất nhiều người đoán rằng Lisa không ngẫu nhiên mà chăm vén tóc mái đến thế, phải chăng em út BLACKPINK đang muốn có thay đổi lớn với mái tóc?

Lisa dạo này chăm vén mái khoe trán đến lạ, định tạm biệt "tóc mái 10 tỷ won" hay gì? ảnh 12
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm