Lisa dạo này chăm vén mái khoe trán đến lạ, định tạm biệt "tóc mái 10 tỷ won" hay gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày nào Lisa còn nói phải được trả 10 tỷ won mới chịu vén tóc mái, vậy mà bây giờ lại rất chăm rẽ mái khoe trán. Hành động lạ thế này bảo sao netizen không chú ý không được.
Lisa dạo này chăm vén mái khoe trán đến lạ, định tạm biệt "tóc mái 10 tỷ won" hay gì? ảnh 1

Từ khi Lisa debut cùng nhóm BLACKPINK, cô nàng đã gắn liền với tóc mái bằng, có thời điểm còn dày đến mức che kín trán. Phần tóc mái thần thánh không bao giờ suy suyển dù Lisa có nhảy tưng bừng đã trở thành chủ đề bàn tán tò mò của biết bao người.

Lisa dạo này chăm vén mái khoe trán đến lạ, định tạm biệt "tóc mái 10 tỷ won" hay gì? ảnh 2

Chính Lisa từng nói vui trong show giải trí Knowing Bros rằng khi nào được trả 10 tỷ won (khoảng 200 tỷ đồng) thì cô nàng mới chịu vén tóc mái khoe trán. Thế nên ai cũng nghĩ hiếm hoi lắm mới được thấy Lisa để lộ trán.

Lisa dạo này chăm vén mái khoe trán đến lạ, định tạm biệt "tóc mái 10 tỷ won" hay gì? ảnh 3

Ấy thế mà thời gian gần đây, những lần Lisa rẽ tóc mái khoe trán mịn màng xem ra còn nhiều hơn để mái bằng như trước kia. Chẳng hạn như trong show sống còn Thanh Xuân Có Bạn, Lisa thường rẽ mái sang hai bên như thế này.

Lisa dạo này chăm vén mái khoe trán đến lạ, định tạm biệt "tóc mái 10 tỷ won" hay gì? ảnh 4

Khi ngồi theo dõi màn trình diễn của các thí sinh, Lisa cũng có lúc rẽ mái để lộ phần lớn vầng trán cân đối của mình. Trước kia, nhiều người từng nghĩ Lisa để mái nhằm che trán quá rộng nhưng thực ra trán Lisa rất hài hòa với gương mặt.

Lisa dạo này chăm vén mái khoe trán đến lạ, định tạm biệt "tóc mái 10 tỷ won" hay gì? ảnh 5

Trong sự kiện BLACKPINK trở thành đại sứ quan hệ công chúng của hội nghị biến đổi khí hậu Liên Hợp quốc, Lisa nhìn dịu dàng với mái tóc dài chấm vai và tóc mái lưa thưa.

Lisa dạo này chăm vén mái khoe trán đến lạ, định tạm biệt "tóc mái 10 tỷ won" hay gì? ảnh 6

Khi chụp ảnh quảng cáo, thay vì tóc mái dày che kín toàn bộ trán thì Lisa giờ chỉ để phần mái rất mỏng, giúp cho khuôn mặt nhìn thon thả, nữ tính hơn.

Lisa dạo này chăm vén mái khoe trán đến lạ, định tạm biệt "tóc mái 10 tỷ won" hay gì? ảnh 7

Mới đây nhất, khi khoe video chơi đùa với mèo cưng thì phần mái của Lisa đã khá dài và cô nàng vén hẳn sang hai bên để đỡ vướng tầm mắt. Màn vén mái này khiến Lisa nhìn khá khác biệt nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp.

Lisa dạo này chăm vén mái khoe trán đến lạ, định tạm biệt "tóc mái 10 tỷ won" hay gì? ảnh 8

Hầu hết khoảnh khắc Lisa vén mái khoe trán đều khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán và lần này cũng vậy. Rất nhiều người đoán rằng Lisa không ngẫu nhiên mà chăm vén tóc mái đến thế, phải chăng em út BLACKPINK đang muốn có thay đổi lớn với mái tóc?

Lisa dạo này chăm vén mái khoe trán đến lạ, định tạm biệt "tóc mái 10 tỷ won" hay gì? ảnh 12
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm

6 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất K-Biz 2021: "Squid Game" bứt phá, BTS và aespa góp mặt

6 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất K-Biz 2021: "Squid Game" bứt phá, BTS và aespa góp mặt

HHT - Mới đây, CJ EMN đã công bố Top 6 của "Visionary 2021" - danh sách những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong ngành giải trí Hàn Quốc năm 2021 dựa trên tầm nhìn và sự phát triển của họ. Ngoài những cái tên quen thuộc như BTS hay "MC quốc dân" Yoo Jae Suk, aespa là gương mặt mới và là idol Gen 4 duy nhất trong danh sách này.