Lisa đúng “thánh tiết kiệm” của BLACKPINK, một kiểu quần mặc suốt bốn năm vẫn chưa đổi

HHT - Xem MV “Lovesick Girls” mà fan Lisa chỉ muốn hỏi stylist của BLACKPINK một câu rằng, Lisa có tội tình gì mà có một kiểu quần cứ bắt cô nàng diện hoài, diện mãi, diện từ khi mới debut đến bây giờ chưa hết?
Lisa đúng “thánh tiết kiệm” của BLACKPINK, một kiểu quần mặc suốt bốn năm vẫn chưa đổi ảnh 1

Khi BLACKPINK quảng bá cho ca khúc Lovesick Girls cũng như album mới, fan của Rosé có chút ấm ức vì BLACKPINK quần áo không thiếu mà Rosé phải sử dụng một đôi bốt khá là nhiều lần.

Lisa đúng “thánh tiết kiệm” của BLACKPINK, một kiểu quần mặc suốt bốn năm vẫn chưa đổi ảnh 2

Nhưng thực ra Rosé vẫn chưa “hoàn cảnh” bằng Lisa. Bởi từ khi debut đến giờ, em út của nhóm phải diện đi diện lại một kiểu quần, phong cách chẳng mấy khi đổi khác khiến fan nhìn phát chán.

Lisa đúng “thánh tiết kiệm” của BLACKPINK, một kiểu quần mặc suốt bốn năm vẫn chưa đổi ảnh 3

Đó là mẫu quần soóc cạp cao siêu ngắn màu đen. Khi mới nhìn thấy Lisa diện mẫu quần này, ai cũng công nhận stylist của BLACKPINK rất tinh mắt, đã tìm ra “chiếc quần thần thánh” giúp Lisa khoe được vòng eo nhỏ xíu và đôi chân dài miên man.

Lisa đúng “thánh tiết kiệm” của BLACKPINK, một kiểu quần mặc suốt bốn năm vẫn chưa đổi ảnh 4

Quả thực là chỉ cần mặc thêm áo crop-top vào thôi là đã có ngay một set đồ vừa thời trang, vừa ấn tượng để Lisa khoe khéo vóc dáng đẹp như búp bê Barbie của mình. Chẳng thế mà stylist đã để cô nàng diện chiếc quần này mọi lúc mọi nơi, từ sân khấu đến studio chụp ảnh.

Lisa đúng “thánh tiết kiệm” của BLACKPINK, một kiểu quần mặc suốt bốn năm vẫn chưa đổi ảnh 5

Bản thân stylist cũng cố gắng giảm độ nhàm chán bằng cách thêm thắt lưng, thêm tua rua trang trí cho chiếc quần đen nhưng nhìn đi nhìn lại một kiểu trang phục trong suốt bốn năm thì netizen kiểu gì cũng thấy nhàm chán.

Lisa đúng “thánh tiết kiệm” của BLACKPINK, một kiểu quần mặc suốt bốn năm vẫn chưa đổi ảnh 6

Nhiều fan của Lisa đã lên tiếng đề nghị stylist của BLACKPINK hãy thôi trưng dụng chiếc quần soóc đen này mà để Lisa diện những trang phục khác. Dáng chuẩn như Lisa rất dễ mặc đồ và mặc gì cũng đẹp nhưng tiếc rằng, tình yêu với quần soóc đen của stylist BLACKPINK vẫn chưa thể hạ nhiệt.

Lisa đúng “thánh tiết kiệm” của BLACKPINK, một kiểu quần mặc suốt bốn năm vẫn chưa đổi ảnh 7

Bằng chứng là trong MV mới Lovesick Girls, Lisa vẫn có rất nhiều đoạn mặc quần soóc đen, chỉ khác kiểu và chất liệu mà thôi.

Lisa đúng “thánh tiết kiệm” của BLACKPINK, một kiểu quần mặc suốt bốn năm vẫn chưa đổi ảnh 8

Rõ ràng áo rồi bối cảnh trong MV có thể thay đổi, nhưng quần short đen quả thực là bất biến đối với Lisa.

Lisa đúng “thánh tiết kiệm” của BLACKPINK, một kiểu quần mặc suốt bốn năm vẫn chưa đổi ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trở lại, khoe nhan sắc rạng rỡ nhờ thay đổi nhỏ trên khuôn mặt

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trở lại, khoe nhan sắc rạng rỡ nhờ thay đổi nhỏ trên khuôn mặt

HHT - Lâu lắm rồi Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới chính thức xuất hiện trở lại trước truyền thông. Cô mặc chiếc áo dài đơn sắc dịu dàng, tham gia một hoạt động thiện nguyện nhân ngày 20/10. Đặc biệt, sự thay đổi nhỏ trên khuôn mặt Đỗ Thị Hà khiến nhan sắc của cô được khen ngày càng rạng rỡ.
Bị giữ gần hết hành lý, Ái Nhi vẫn có loạt ảnh đẹp xuất sắc tại Miss Intercontinental 2021

Bị giữ gần hết hành lý, Ái Nhi vẫn có loạt ảnh đẹp xuất sắc tại Miss Intercontinental 2021

HHT - Người đẹp Ái Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô tại đấu trường Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2021 đang diễn ra tại Ai Cập. Điều đáng chú ý là cho dù bị giữ lại gần hết hành lý, người đẹp vẫn có thể xoay sở để có loạt hình được khen đẹp xuất sắc.