Lisa đúng “thánh tiết kiệm” của BLACKPINK, một kiểu quần mặc suốt bốn năm vẫn chưa đổi

HHT - Xem MV “Lovesick Girls” mà fan Lisa chỉ muốn hỏi stylist của BLACKPINK một câu rằng, Lisa có tội tình gì mà có một kiểu quần cứ bắt cô nàng diện hoài, diện mãi, diện từ khi mới debut đến bây giờ chưa hết?
Lisa đúng “thánh tiết kiệm” của BLACKPINK, một kiểu quần mặc suốt bốn năm vẫn chưa đổi ảnh 1

Khi BLACKPINK quảng bá cho ca khúc Lovesick Girls cũng như album mới, fan của Rosé có chút ấm ức vì BLACKPINK quần áo không thiếu mà Rosé phải sử dụng một đôi bốt khá là nhiều lần.

Lisa đúng “thánh tiết kiệm” của BLACKPINK, một kiểu quần mặc suốt bốn năm vẫn chưa đổi ảnh 2

Nhưng thực ra Rosé vẫn chưa “hoàn cảnh” bằng Lisa. Bởi từ khi debut đến giờ, em út của nhóm phải diện đi diện lại một kiểu quần, phong cách chẳng mấy khi đổi khác khiến fan nhìn phát chán.

Lisa đúng “thánh tiết kiệm” của BLACKPINK, một kiểu quần mặc suốt bốn năm vẫn chưa đổi ảnh 3

Đó là mẫu quần soóc cạp cao siêu ngắn màu đen. Khi mới nhìn thấy Lisa diện mẫu quần này, ai cũng công nhận stylist của BLACKPINK rất tinh mắt, đã tìm ra “chiếc quần thần thánh” giúp Lisa khoe được vòng eo nhỏ xíu và đôi chân dài miên man.

Lisa đúng “thánh tiết kiệm” của BLACKPINK, một kiểu quần mặc suốt bốn năm vẫn chưa đổi ảnh 4

Quả thực là chỉ cần mặc thêm áo crop-top vào thôi là đã có ngay một set đồ vừa thời trang, vừa ấn tượng để Lisa khoe khéo vóc dáng đẹp như búp bê Barbie của mình. Chẳng thế mà stylist đã để cô nàng diện chiếc quần này mọi lúc mọi nơi, từ sân khấu đến studio chụp ảnh.

Lisa đúng “thánh tiết kiệm” của BLACKPINK, một kiểu quần mặc suốt bốn năm vẫn chưa đổi ảnh 5

Bản thân stylist cũng cố gắng giảm độ nhàm chán bằng cách thêm thắt lưng, thêm tua rua trang trí cho chiếc quần đen nhưng nhìn đi nhìn lại một kiểu trang phục trong suốt bốn năm thì netizen kiểu gì cũng thấy nhàm chán.

Lisa đúng “thánh tiết kiệm” của BLACKPINK, một kiểu quần mặc suốt bốn năm vẫn chưa đổi ảnh 6

Nhiều fan của Lisa đã lên tiếng đề nghị stylist của BLACKPINK hãy thôi trưng dụng chiếc quần soóc đen này mà để Lisa diện những trang phục khác. Dáng chuẩn như Lisa rất dễ mặc đồ và mặc gì cũng đẹp nhưng tiếc rằng, tình yêu với quần soóc đen của stylist BLACKPINK vẫn chưa thể hạ nhiệt.

Lisa đúng “thánh tiết kiệm” của BLACKPINK, một kiểu quần mặc suốt bốn năm vẫn chưa đổi ảnh 7

Bằng chứng là trong MV mới Lovesick Girls, Lisa vẫn có rất nhiều đoạn mặc quần soóc đen, chỉ khác kiểu và chất liệu mà thôi.

Lisa đúng “thánh tiết kiệm” của BLACKPINK, một kiểu quần mặc suốt bốn năm vẫn chưa đổi ảnh 8

Rõ ràng áo rồi bối cảnh trong MV có thể thay đổi, nhưng quần short đen quả thực là bất biến đối với Lisa.

Lisa đúng “thánh tiết kiệm” của BLACKPINK, một kiểu quần mặc suốt bốn năm vẫn chưa đổi ảnh 12
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm