Lisa - Jennie đang yên lành bỗng dính thị phi vì một dòng tweet từ trên trời rơi xuống

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một câu tweet xúc phạm Jennie từ năm 2018 vô tình bị đào lại khiến cho người hâm mộ dậy sóng và Lisa dù chẳng làm gì cũng bị vạ lây.

Mọi chuyện bắt đầu khi tài khoản Twitter của công ty mỹ phẩm Smooth E nổi tiếng ở Thái Lan bỗng dưng chạy quảng cáo cho một bài đăng từ năm 2018 với nội dung chê bai Jennie, kết thúc bằng câu “Jennie không nên tồn tại trong BLACKPINK”. 2018 là thời điểm Jennie gặp nhiều rắc rối, liên tục bị chỉ trích ném đá, bị cho là biểu diễn thiếu chuyên nghiệp, được công ty YG Ent ưu ái ra mặt nên cũng có nhiều anti-fan.

Lisa - Jennie đang yên lành bỗng dính thị phi vì một dòng tweet từ trên trời rơi xuống ảnh 1

Màn quảng cáo gây tranh cãi của công ty Thái Lan

Tất nhiên, màn quảng cáo đi vào lòng đất của Smooth E đã khiến BLINKs dậy sóng, yêu cầu công ty mỹ phẩm kia phải xin lỗi Jennie ngay lập tức. Hashtag #ApologizetoJennie đã tràn ngập Twitter khiến công ty Smooth E phải lên tiếng đính chính. Họ vốn định chạy quảng cáo cho bài đăng giới thiệu sản phẩm từ tài khoản @homradaa nhưng lại chọn nhầm sang tài khoản @homrada vốn có bài đăng xúc phạm Jennie.

Lisa - Jennie đang yên lành bỗng dính thị phi vì một dòng tweet từ trên trời rơi xuống ảnh 2

BLINKs lên tiếng đòi công bằng cho Jennie

Chỉ một cú nhấp chuột lỡ tay đã gây ra hậu quả khó lường, dù Smooth E tha thiết xin lỗi Jennie và người hâm mộ thì netizen cũng không dễ gì bỏ qua. Bởi nhiều người suy luận rằng để chạy quảng cáo trên Twitter phải qua rất nhiều bước, có rất nhiều người tham gia xét duyệt nội dung. Một bài đăng quảng cáo sản phẩm kiểu gì cũng có hình ảnh đi kèm nhưng tại sao công ty này lại bỏ tiền cho một bài đăng chỉ có toàn chữ kèm theo tên Jennie rất dễ thấy?

Lisa - Jennie đang yên lành bỗng dính thị phi vì một dòng tweet từ trên trời rơi xuống ảnh 3

Lisa cũng bị vạ lây trong scandal này

Thêm vào đó, Lisa vốn là người Thái Lan, tuy chẳng liên quan gì đến công ty mỹ phẩm kia nhưng cũng chẳng tránh được vạ lây, bị nhiều anti-fan mượn cớ để cà khịa khiến cho BLINKs càng thêm bức xúc.

Lisa - Jennie đang yên lành bỗng dính thị phi vì một dòng tweet từ trên trời rơi xuống ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm