Lisa nổi tiếng là cao thủ tóc mái mà sao Jennie loay hoay giữ tóc thấy mà thương

HHT - Hiếm khi lắm Jennie mới để tóc mái, chắc vì thế cô nàng quên chưa học hỏi các tuyệt chiêu giữ nếp tóc từ em út Lisa nên cứ phải loay hoay giữ tóc thấy mà thương.
Lisa nổi tiếng là cao thủ tóc mái mà sao Jennie loay hoay giữ tóc thấy mà thương ảnh 1

Khi quảng bá ca khúc Lovesick Girls, Jennie đã để tóc mái thưa cực trẻ trung, đáng yêu như em bé. Jennie rất hiếm khi để mái nên không chỉ khán giả mà chính Jennie cũng rất phấn kích với kiểu tóc mới, chụp selfie khoe fan liên tục.

Lisa nổi tiếng là cao thủ tóc mái mà sao Jennie loay hoay giữ tóc thấy mà thương ảnh 2

Mới đây, khi cùng BLACKPINK tham gia show thực tế Knowing Bros thì Jennie cũng để mái thưa rất xinh xắn. Khi mới rời khỏi xe ô tô, tóc mái của cô nàng vẫn suôn thẳng vào nếp nhìn rất ổn.

Lisa nổi tiếng là cao thủ tóc mái mà sao Jennie loay hoay giữ tóc thấy mà thương ảnh 3

Nhưng sau khi đứng tạo dáng chụp ảnh giữa tiết trời mùa Thu lộng gió thì phần tóc mái bắt đầu không nghe theo lời Jennie khiến cô nàng liên tục phải đưa tay chỉnh lại mái.

Lisa nổi tiếng là cao thủ tóc mái mà sao Jennie loay hoay giữ tóc thấy mà thương ảnh 4

Ấy thế mà một lúc sau, tóc mái của Jennie đã dạt hết sang hai bên khiến Jennie trở lại phiên bản ngôi giữa mái dài quen thuộc.

Lisa nổi tiếng là cao thủ tóc mái mà sao Jennie loay hoay giữ tóc thấy mà thương ảnh 5

Jennie vốn đã rất cẩn thận kẹp phần tóc dài phía sau để tránh rối nhưng lại không biết làm sao để có “tóc mái bất biến giữa dòng đời vạn biến”.

Lisa nổi tiếng là cao thủ tóc mái mà sao Jennie loay hoay giữ tóc thấy mà thương ảnh 6

Một lần khác, Jennie cũng xuất hiện với tóc mái suôn mượt thẳng nếp nhưng chỉ một lúc sau, các sợi tóc cũng xô lệch hết cả.

Lisa nổi tiếng là cao thủ tóc mái mà sao Jennie loay hoay giữ tóc thấy mà thương ảnh 7

Nhìn thấy cảnh này, nhiều fan nhắn nhủ Jennie hãy học ngay bí kíp giữ nếp tóc của Lisa. Bởi em út BLACKPINK vốn rất nổi tiếng với siêu năng lực tóc mái lúc nào cũng mượt mà cho dù Lisa thực hiện vũ đạo cực mạnh, cúi đầu hất tóc đủ kiểu.

Lisa nổi tiếng là cao thủ tóc mái mà sao Jennie loay hoay giữ tóc thấy mà thương ảnh 8

Rất nhiều người đã tò mò về bí quyết giữ tóc mái của Lisa và câu trả lời của cô nàng rất đơn giản. Đó là dùng keo xịt tóc để giữ các sợi tóc mái luôn suôn thẳng và kết dính lấy nhau, gió lớn hay vận động mạnh cỡ nào cũng không suy xuyển.

Lisa nổi tiếng là cao thủ tóc mái mà sao Jennie loay hoay giữ tóc thấy mà thương ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm