Lisa tiết lộ bí mật cuốn sách ảnh tặng kèm single LALISA, nốt ruồi trên mặt vì đâu mà có?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuốn sách ảnh tặng kèm single album "LALISA" hóa ra có rất nhiều câu chuyện hậu trường hay ho. Để có được những bức hình khiến dân tình xuýt xoa khen ngợi, Lisa và ê-kíp thực hiện đã phải hao tâm tổn sức không ít đấy!
Lisa tiết lộ bí mật cuốn sách ảnh tặng kèm single LALISA, nốt ruồi trên mặt vì đâu mà có? ảnh 1

Có rất nhiều lý do để BLINKs chờ mong single album LALISA. Ngoài việc thưởng thức hai ca khúc cộp mác Lisa thì còn có cuốn sách ảnh sang xịn mịn toàn ảnh mới chụp. Gần đây, trong buổi livestream quảng bá cho màn debut solo của mình thì Lisa lần đầu tiên được cầm trên tay hai cuốn sách ảnh tặng kèm album phiên bản vàng và đen.

Lisa tiết lộ bí mật cuốn sách ảnh tặng kèm single LALISA, nốt ruồi trên mặt vì đâu mà có? ảnh 2

Lisa thú nhận cô nàng thích mê cả hai phiên bản, và giữa vô số bức ảnh thì Lisa đặc biệt yêu thích ảnh bìa của sách ảnh bản màu đen. Trong buổi chụp đó, Lisa rất băn khoăn không biết làm thế nào để trở nên ấn tượng, đặc biệt hơn.

Lisa tiết lộ bí mật cuốn sách ảnh tặng kèm single LALISA, nốt ruồi trên mặt vì đâu mà có? ảnh 3

Vậy là em út BLACKPINK đã vẽ một số nốt ruồi nhỏ xinh lên gương mặt mình cho thêm phần khác lạ và cô nàng rất thích thú với điều này.

Lisa tiết lộ bí mật cuốn sách ảnh tặng kèm single LALISA, nốt ruồi trên mặt vì đâu mà có? ảnh 4

Còn với bức hình Lisa khoe bộ móng tay đính đá cầu kỳ được dùng làm ảnh teaser quảng bá cho LALISA, em út BLACKPINK còn nhớ mình khá khổ sở với nó. Bộ móng bắt mắt này chính là trung tâm, điểm nhấn của bức ảnh nhưng nó lại quá nặng, khiến cho Lisa vất vả vô cùng để giữ bàn tay thật cao và thẳng.

Lisa tiết lộ bí mật cuốn sách ảnh tặng kèm single LALISA, nốt ruồi trên mặt vì đâu mà có? ảnh 5

Lisa than thở “Những móng giả này nặng đến nỗi cứ dán vào là vài giây sau nó lại rơi ra. Mọi người dán lại và nó tiếp tục rơi”. Bù lại cho bao trắc trở ấy thì Lisa đã có bức hình khoe móng vô cùng lộng lẫy. Và quả thực nhìn vào bộ móng giả mà nghệ sĩ làm móng cho Lisa chia sẻ thì ai cũng thấy nó cực nặng vì phủ kín những viên đá to.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".