Lisa tóc vàng còn đang gây bối rối, Lisa tóc đen đã trở lại với visual dịu dàng bất ngờ

HHT - Nhãn hàng mỹ phẩm mà Lisa (BLACKPINK) làm đại sứ thương hiệu toàn cầu mới đây đã tung loạt ảnh quảng bá mới với hình ảnh xinh đẹp dịu dàng bất ngờ của nữ idol.

Cô em út Lisa là thành viên duy nhất trong BLACKPINK được stylist chuyên phụ trách tạo kiểu tóc nhận xét là hợp với cả tông màu tóc sáng và tối. Tuy nhiên, với chất tóc của Lisa, mỗi lần nhuộm xong, nữ idol phải giữ ít nhất 2 ngày không gội đầu để tránh gây hư tổn cho mái tóc.

Lisa tóc vàng còn đang gây bối rối, Lisa tóc đen đã trở lại với visual dịu dàng bất ngờ ảnh 1

Chuẩn bị cho lần debut solo sắp tới, Lisa không ngừng thay đổi hình ảnh. Khi thì cô khoe tóc kiểu “gái Nhật” nhuộm highlight khói xám vô cùng cá tính trên các tạp chí thời trang, gần đây cô lại thay đổi với mái tóc màu vàng sáng, lúc để thẳng lúc uốn nhẹ siêu xinh.

Lisa tóc vàng còn đang gây bối rối, Lisa tóc đen đã trở lại với visual dịu dàng bất ngờ ảnh 2
Lisa tóc vàng còn đang gây bối rối, Lisa tóc đen đã trở lại với visual dịu dàng bất ngờ ảnh 3

Trong khi người hâm mộ còn đang bối rối không biết màu tóc hiện tại của Lisa là gì, vì mỗi lần chụp ảnh hay xuất hiện trên livestream, ánh sáng đèn lại mang đến cho tóc của cô một màu khác. Mới đây, thương hiệu mỹ phẩm bình dân toàn cầu lại tung loạt ảnh Lisa tóc đen quảng bá cho các sản phẩm của thương hiệu này.

Lisa tóc vàng còn đang gây bối rối, Lisa tóc đen đã trở lại với visual dịu dàng bất ngờ ảnh 4

Lisa cũng là idol K-Pop đầu tiên làm đại sứ thương hiệu toàn cầu của nhãn hàng MAC.

Lisa tóc vàng còn đang gây bối rối, Lisa tóc đen đã trở lại với visual dịu dàng bất ngờ ảnh 5

Trong loạt ảnh mới của MAC, Lisa để tóc đen xoã thẳng, giúp làm nổi bật đôi môi đỏ và làn da đẹp ấn tượng. Loạt ảnh chứng minh Lisa quả thực có thể hợp với bất kỳ màu tóc nào.

Theo như lịch trình dự kiến, Lisa sẽ chính thức có màn ra mắt solo trong tháng 8. Cô là một trong những idol K-Pop được mong chờ debut/comeback nhất trong tháng cuối của mùa Hè này.

Lisa tóc vàng còn đang gây bối rối, Lisa tóc đen đã trở lại với visual dịu dàng bất ngờ ảnh 9