Lisa vô tình làm điều này khiến hai thành viên (G)I-DLE suýt nữa rơi cảnh bất hòa

HHT - Xém chút nữa thì Lisa trở thành nguyên nhân làm cho Minnie và Miyeon của (G)I-DLE rơi vào cảnh lục đục nội bộ rồi và chắc sau sự vụ này, Lisa sẽ phải bù đắp cho Miyeon thôi.

Hai nhóm nữ BLACKPINK và (G)I-DLE nhìn vậy mà lại có "dây mơ rễ má" với nhau. Miyeon của (G)I-DLE vốn là thực tập sinh lâu năm nhà YG Ent, được xem là thành viên hụt của BLACKPINK nên tất nhiên chơi thân với cả bốn cô gái Hắc Hường. Trong khi đó, Lisa và Minnie (G)I-DLE cũng là bạn bè thân thiết của nhau vì cùng là idol xuất thân từ Thái Lan, thậm chí còn đeo vòng đôi để khẳng định tình bạn.

Lisa vô tình làm điều này khiến hai thành viên (G)I-DLE suýt nữa rơi cảnh bất hòa ảnh 1 Lisa và Miyeon đã có thời gian thân thiết 
Lisa vô tình làm điều này khiến hai thành viên (G)I-DLE suýt nữa rơi cảnh bất hòa ảnh 2 Lisa và Minnie còn đeo vòng đôi

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như khi Minnie đóng phim So Not Worth It, Lisa không gửi hẳn một xe tải đồ ăn đến phim trường để ủng hộ cô bạn thân. Trong một show phát thanh, Minnie vẫn xúc động vô cùng lúc nhắc đến món quà này: “Em cảm kích lắm! Chị ấy luôn quan tâm đến em, đúng là một người bạn tốt”.

Lisa vô tình làm điều này khiến hai thành viên (G)I-DLE suýt nữa rơi cảnh bất hòa ảnh 3 Minnie hạnh phúc với xe đồ ăn mà Lisa gửi tới

Khi nghe Minnie ríu rít, Miyeon không khỏi ngậm ngùi vì đã nghĩ rằng mình cũng sẽ nhận được món quà tương tự từ Lisa. Ấy thế mà suốt thời điểm đóng phim Replay, Miyeon lại không thấy Lisa gửi gì đến cho mình nên cũng có chút thất vọng.

Lisa vô tình làm điều này khiến hai thành viên (G)I-DLE suýt nữa rơi cảnh bất hòa ảnh 4 Miyeon có chút ghen tị với Minnie vì món quà này

Và Miyeon chẳng ngại nhắn nhủ Lisa rằng “Lisa này, lần tới chị nhớ gửi xe đồ ăn cho em nha. Em có chút buồn đó”. Xem ra nếu Miyeon có đóng phim mới thì Lisa nhất định không được quên thành viên hụt của BLACKPINK rồi.

Lisa vô tình làm điều này khiến hai thành viên (G)I-DLE suýt nữa rơi cảnh bất hòa ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.