Lisa vô tình làm điều này khiến hai thành viên (G)I-DLE suýt nữa rơi cảnh bất hòa

HHT - Xém chút nữa thì Lisa trở thành nguyên nhân làm cho Minnie và Miyeon của (G)I-DLE rơi vào cảnh lục đục nội bộ rồi và chắc sau sự vụ này, Lisa sẽ phải bù đắp cho Miyeon thôi.

Hai nhóm nữ BLACKPINK và (G)I-DLE nhìn vậy mà lại có "dây mơ rễ má" với nhau. Miyeon của (G)I-DLE vốn là thực tập sinh lâu năm nhà YG Ent, được xem là thành viên hụt của BLACKPINK nên tất nhiên chơi thân với cả bốn cô gái Hắc Hường. Trong khi đó, Lisa và Minnie (G)I-DLE cũng là bạn bè thân thiết của nhau vì cùng là idol xuất thân từ Thái Lan, thậm chí còn đeo vòng đôi để khẳng định tình bạn.

Lisa vô tình làm điều này khiến hai thành viên (G)I-DLE suýt nữa rơi cảnh bất hòa ảnh 1 Lisa và Miyeon đã có thời gian thân thiết 
Lisa vô tình làm điều này khiến hai thành viên (G)I-DLE suýt nữa rơi cảnh bất hòa ảnh 2 Lisa và Minnie còn đeo vòng đôi

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như khi Minnie đóng phim So Not Worth It, Lisa không gửi hẳn một xe tải đồ ăn đến phim trường để ủng hộ cô bạn thân. Trong một show phát thanh, Minnie vẫn xúc động vô cùng lúc nhắc đến món quà này: “Em cảm kích lắm! Chị ấy luôn quan tâm đến em, đúng là một người bạn tốt”.

Lisa vô tình làm điều này khiến hai thành viên (G)I-DLE suýt nữa rơi cảnh bất hòa ảnh 3 Minnie hạnh phúc với xe đồ ăn mà Lisa gửi tới

Khi nghe Minnie ríu rít, Miyeon không khỏi ngậm ngùi vì đã nghĩ rằng mình cũng sẽ nhận được món quà tương tự từ Lisa. Ấy thế mà suốt thời điểm đóng phim Replay, Miyeon lại không thấy Lisa gửi gì đến cho mình nên cũng có chút thất vọng.

Lisa vô tình làm điều này khiến hai thành viên (G)I-DLE suýt nữa rơi cảnh bất hòa ảnh 4 Miyeon có chút ghen tị với Minnie vì món quà này

Và Miyeon chẳng ngại nhắn nhủ Lisa rằng “Lisa này, lần tới chị nhớ gửi xe đồ ăn cho em nha. Em có chút buồn đó”. Xem ra nếu Miyeon có đóng phim mới thì Lisa nhất định không được quên thành viên hụt của BLACKPINK rồi.

Lisa vô tình làm điều này khiến hai thành viên (G)I-DLE suýt nữa rơi cảnh bất hòa ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
HHT - Do tình hình dịch bệnh đang khó kiểm soát, nhiều nơi ở Ấn Độ đã áp dụng lệnh giới hạn đi lại. Theo đó, những người có việc cần đi lại phải đăng ký trước và được cấp giấy. Tuy nhiên, một vấn đề lại nảy sinh là cảnh sát đã phát hiện ra những tờ giấy đi lại bị làm giả, trong đó có giấy mang tên cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Có thể bạn quan tâm