Live concert "Phượng Hoàng Lửa" của ca sĩ Thu Minh lập kỉ lục với số lượng khách mời "khủng"

Live concert "Phượng Hoàng Lửa" của ca sĩ Thu Minh lập kỉ lục với số lượng khách mời "khủng"
HHT - Hồ Ngọc Hà, Trọng Tấn, Tóc Tiên, Trúc Nhân... và hàng loạt ngôi sao hàng đầu khác sẽ cùng góp mặt trong Live concert kỉ niệm 25 ca hát của "Nữ hoàng nhạc Dance" Thu Minh.

Kể từ sau Dấu Ấn - một trong những liveshow được đánh giá là thành công nhất năm 2013, nữ ca sĩ Thu Minh sẽ tiếp tục thực hiện một cột mốc mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình với live concert FIRE PHOENIX – PHƯỢNG HOÀNG LỬA. Theo chia sẻ từ BTC, liveshow năm nay của ca sĩ Thu Minh được tổ chức tại Hà Nội với sự đầu tư hoành tráng nhất từ trước đến nay, xây dựng trên ý tưởng và hình ảnh từ loài linh thú đầy quyền năng.

"Trong quan niệm phương tây, Phượng Hoàng là đại diện của ánh nắng mặt trời hiện thân vào buổi sáng và sẽ đốt cháy mình trong ngọn lửa khi màn đêm buông xuống. Tiếng kêu của Phượng hoàng là 1 bài hát tuyệt đẹp, quyến rũ có khả năng hàn gắn và chữa lành mọi vết thương. Phượng hoàng có thể tái sinh từ biển lửa, từ đống tro tàn để trở nên bất tử. Đó là những hình ảnh mang tính ẩn dụ mà ê-kíp và Thu Minh đều yêu thích. Chúng tôi đã quyết định lựa chọn làm tên goị cho dự án đặc biệt lần này" - Ca sĩ Thu Minh chia sẻ trong buổi giới thiệu dự án.

Live concert "Phượng Hoàng Lửa" của ca sĩ Thu Minh lập kỉ lục với số lượng khách mời "khủng" ảnh 1

Suốt 25 năm làm nghề, ca sĩ Thu Minh đã trở thành một trong những ngôi sao lớn của V-Pop. Người hâm mộ đủ mọi lứa tuổi của Thu Minh vẫn mong có một live concert thực sự đúng chất và đẳng cấp như chính giọng hát của cô. FIRE PHOENIX có thể xem là câu trả lời của Thu Minh để đánh dấu quãng đường 25 năm làm nghề và đền đáp tất cả những tình cảm của khán giả khắp cả nước. Ca sĩ Thu Minh cũng chia sẻ lý do cô chọn Hà Nội vì đây là nơi nữ ca sĩ sinh ra đời. 

Live concert "Phượng Hoàng Lửa" của ca sĩ Thu Minh lập kỉ lục với số lượng khách mời "khủng" ảnh 2

Nam nghệ sĩ trẻ SlimV sẽ là người viết nên ca khúc chủ đề PHOENIX của chương trình và đảm nhận một phần âm nhạc quan trọng trong live concert. Âm nhạc và tư duy hiện đại của SlimV sẽ là một mảng màu sắc đầy bí ẩn mà BTC quyết định giữ kín cho đến cuối cùng. Cùng với sự góp sức của một nam nghệ sĩ trẻ như SlimV thì Thu Minh còn có sự hỗ trợ đắc lực của giám đốc âm nhạc Hoài Sa.

Live concert "Phượng Hoàng Lửa" của ca sĩ Thu Minh lập kỉ lục với số lượng khách mời "khủng" ảnh 3

Một "kỉ lục" sẽ được xác lập trong live concert này là tụ họp số lượng khách mời đông nhất với hàng loạt ngôi sao hàng đầu showbiz. 25 năm ca hát, từng trực tiếp đào tạo và huấn luyện thành công nhiều lứa học trò, đồng thời với sự gắn bó thân thiết cùng các đồng nghiệp trong suốt quãng thời gian dài nên khi biết tin Thu Minh bắt tay vào thực hiện dự án âm nhạc khủng, kỉ niệm 25 năm ca hát của mình, đã có rất nhiều những người đồng nghiệp thân thiết lên tiếng và mong muốn chung tay cùng Thu Minh làm nên những dấu mốc và kỉ niệm thật đẹp. Fan sẽ nức lòng khi thấy danh sách dài những gương mặt có mặt trong chương trình: Hồ Ngọc Hà, Trọng Tấn, Tóc Tiên, Trúc Nhân, Janice Phương, Minh Trị & Team The Voice Thu Minh...

Live concert "Phượng Hoàng Lửa" của ca sĩ Thu Minh lập kỉ lục với số lượng khách mời "khủng" ảnh 4

Live concert "Phượng Hoàng Lửa" của ca sĩ Thu Minh lập kỉ lục với số lượng khách mời "khủng" ảnh 5

Live concert "Phượng Hoàng Lửa" của ca sĩ Thu Minh lập kỉ lục với số lượng khách mời "khủng" ảnh 6

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.