Live concert Rap Việt All-Star ấn định ngày tổ chức mới, HLV Wowy lập tức rủ bạn bè tụ hội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thời gian lỡ hẹn với khán giả yêu Rap, concert "Rap Việt All-Star" sẽ chính thức diễn ra vào tháng 4 này tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC, Quận 7, TP.HCM.

Theo lịch trước đó, Live concert Rap Việt All-Star sẽ được tổ chức vào ngày 30/1/2021, nhưng vào ngày 29/1/2021, do tình hình dịch diễn biến phức tạp tại TP.HCM nên Ban tổ chức phải tạm hoãn sự kiện để bảo vệ sức khỏe của mọi người.

Live concert Rap Việt All-Star ấn định ngày tổ chức mới, HLV Wowy lập tức rủ bạn bè tụ hội ảnh 1

Đến hiện tại, tình hình dịch bệnh ở TP.HCM đã tương đối ổn định, cơ bản được kiểm soát, cùng với sự cho phép của UBND TP.HCM, sự kiện âm nhạc Rap Việt All-Star Concert 2021 sẽ được ra mắt khán giả vào thứ Bảy tuần tới, ngày 10/4 tại SECC, Quận 7, TP.HCM. Ban tổ chức Rap Việt All-Star Concert 2021 sẽ tuân thủ những quy định về phòng chống dịch và mong muốn khán giả đồng hành cùng nghệ sĩ trong suốt chương trình.

Live concert Rap Việt All-Star ấn định ngày tổ chức mới, HLV Wowy lập tức rủ bạn bè tụ hội ảnh 2

Nhạc Rap của Việt Nam tiếp tục cho thấy sức hút của mình khi thông tin live concert Rap Việt All-Star ấn định ngày tổ chức đã khiến các fan háo hức trông đợi ngày "bùng nổ của Rap Việt" tại sự kiện được đầu tư quy mô, hoành tráng.

Live concert Rap Việt All-Star ấn định ngày tổ chức mới, HLV Wowy lập tức rủ bạn bè tụ hội ảnh 3

HLV Wowy nhanh chóng thông báo với bạn bè về thông tin comeback của sự kiện.

Bài đăng chưa đầy một ngày chia sẻ đã nhận về hơn 25 ngàn lượt tương tác và 4,3 ngàn lượt bình luận cùng 1,3 ngàn lượt chia sẻ. HLV mùa 1 Wowy cũng nhanh chóng rủ bạn bè trở lại với show diễn lần này.

Tại Rap Việt All-Star Concert 2021, lần đầu tiên, giám khảo và huấn luyện viên cùng loạt gương mặt đình đám của thế hệ mới Rap Việt sẽ cùng đứng trên sân khấu để cháy hết mình với khán giả. Đây có thể coi là sự kiện âm nhạc Rap/ Hip-Hop lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Theo ban tổ chức, Rap Việt All-Star Concert 2021 sẽ có khoảng 50 bản rap được trình diễn. Ngoài những tiết mục nổi bật trong chương trình Rap Việt sẽ được dàn dựng hoàn toàn mới lạ, độc đáo với sự đầu tư, chăm chút công phu bởi giám đốc âm nhạc Touliver. Đây cũng là nơi ra mắt của những ca khúc mới và những sự kết hợp mới duy nhất.

Live concert Rap Việt All-Star ấn định ngày tổ chức mới, HLV Wowy lập tức rủ bạn bè tụ hội ảnh 7
MỚI - NÓNG
Biến mới vụ fan K-Pop 2K9 nghi lừa đảo hơn 340 triệu: Gia đình đang hoàn trả cho nạn nhân
Biến mới vụ fan K-Pop 2K9 nghi lừa đảo hơn 340 triệu: Gia đình đang hoàn trả cho nạn nhân
HHT - Những ngày qua, cộng đồng mạng Việt Nam, đặc biệt là fan K-Pop được phen náo loạn trước thông tin một nữ sinh là fan K-Pop 13 tuổi, có tên N.H bị "bóc phốt" có hành vi lừa đảo số tiền hơn 340 triệu đồng. Hiện tại, theo thông tin từ một người được cho là đại diện của các nạn nhân thì phía gia đình của N.H đang nỗ lực hoàn tiền và hoàn hàng cho những người đã đặt mua.
Công chúa Na Uy tròn 18 tuổi: Sẽ trở thành Nữ hoàng đầu tiên của Na Uy trong hơn 600 năm
Công chúa Na Uy tròn 18 tuổi: Sẽ trở thành Nữ hoàng đầu tiên của Na Uy trong hơn 600 năm
HHT - Ingrid Alexandra, Công chúa của Hoàng gia Na Uy, vừa có lễ mừng sinh nhật 18 tuổi, đánh dấu tuổi trưởng thành. Cô sẽ trở thành Nữ hoàng đầu tiên của Na Uy trong hơn 600 năm qua. Trong những bức ảnh mừng sinh nhật, Ingrid được khen là trông rất thanh lịch, trưởng thành và chín chắn hơn tuổi.

Có thể bạn quan tâm