Live concert Rap Việt All-Star ấn định ngày tổ chức mới, HLV Wowy lập tức rủ bạn bè tụ hội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thời gian lỡ hẹn với khán giả yêu Rap, concert "Rap Việt All-Star" sẽ chính thức diễn ra vào tháng 4 này tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC, Quận 7, TP.HCM.

Theo lịch trước đó, Live concert Rap Việt All-Star sẽ được tổ chức vào ngày 30/1/2021, nhưng vào ngày 29/1/2021, do tình hình dịch diễn biến phức tạp tại TP.HCM nên Ban tổ chức phải tạm hoãn sự kiện để bảo vệ sức khỏe của mọi người.

Live concert Rap Việt All-Star ấn định ngày tổ chức mới, HLV Wowy lập tức rủ bạn bè tụ hội ảnh 1

Đến hiện tại, tình hình dịch bệnh ở TP.HCM đã tương đối ổn định, cơ bản được kiểm soát, cùng với sự cho phép của UBND TP.HCM, sự kiện âm nhạc Rap Việt All-Star Concert 2021 sẽ được ra mắt khán giả vào thứ Bảy tuần tới, ngày 10/4 tại SECC, Quận 7, TP.HCM. Ban tổ chức Rap Việt All-Star Concert 2021 sẽ tuân thủ những quy định về phòng chống dịch và mong muốn khán giả đồng hành cùng nghệ sĩ trong suốt chương trình.

Live concert Rap Việt All-Star ấn định ngày tổ chức mới, HLV Wowy lập tức rủ bạn bè tụ hội ảnh 2

Nhạc Rap của Việt Nam tiếp tục cho thấy sức hút của mình khi thông tin live concert Rap Việt All-Star ấn định ngày tổ chức đã khiến các fan háo hức trông đợi ngày "bùng nổ của Rap Việt" tại sự kiện được đầu tư quy mô, hoành tráng.

Live concert Rap Việt All-Star ấn định ngày tổ chức mới, HLV Wowy lập tức rủ bạn bè tụ hội ảnh 3

HLV Wowy nhanh chóng thông báo với bạn bè về thông tin comeback của sự kiện.

Bài đăng chưa đầy một ngày chia sẻ đã nhận về hơn 25 ngàn lượt tương tác và 4,3 ngàn lượt bình luận cùng 1,3 ngàn lượt chia sẻ. HLV mùa 1 Wowy cũng nhanh chóng rủ bạn bè trở lại với show diễn lần này.

Tại Rap Việt All-Star Concert 2021, lần đầu tiên, giám khảo và huấn luyện viên cùng loạt gương mặt đình đám của thế hệ mới Rap Việt sẽ cùng đứng trên sân khấu để cháy hết mình với khán giả. Đây có thể coi là sự kiện âm nhạc Rap/ Hip-Hop lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Theo ban tổ chức, Rap Việt All-Star Concert 2021 sẽ có khoảng 50 bản rap được trình diễn. Ngoài những tiết mục nổi bật trong chương trình Rap Việt sẽ được dàn dựng hoàn toàn mới lạ, độc đáo với sự đầu tư, chăm chút công phu bởi giám đốc âm nhạc Touliver. Đây cũng là nơi ra mắt của những ca khúc mới và những sự kết hợp mới duy nhất.

Live concert Rap Việt All-Star ấn định ngày tổ chức mới, HLV Wowy lập tức rủ bạn bè tụ hội ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm