Liveshow “Tri Âm” của Mỹ Tâm lập kỷ lục bán được 10.000 vé chỉ sau một giờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Mỹ Tâm chính thức hé lộ trailer của liveshow, ngay lập tức khiến nhiều khán giả xúc động, háo hức chờ đợi ngày hội ngộ thần tượng.
Trailer Tri Âm nhắc nhớ lại những khung cảnh reo hò hoành tráng và đầy cảm xúc của các liveshow trước đây của Mỹ Tâm. Đi cùng với những khoảnh khắc đáng nhớ là hai thông tin quan trọng về thời gian chính thức diễn ra liveshow và thời điểm cổng bán vé được mở lại. 
Theo đó, sau hơn 1 tháng tạm hoãn để chung tay cùng cộng đồng đối phó với dịch bệnh, liveshow Tri Âm sẽ chính thức diễn ra vào 2 ngày: 25/4 tại sân vận động Quân khu 7, TP.HCM và 1/5 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. 
Liveshow “Tri Âm” của Mỹ Tâm lập kỷ lục bán được 10.000 vé chỉ sau một giờ ảnh 1Poster liveshow Tri Âm
Khán giả có thể trải nghiệm một đêm nhạc Tri Âm đầy ắp cảm xúc với những màn trình diễn của Mỹ Tâm cùng các khách mời đặc biệt, trong đó có ca sĩ Hà Anh Tuấn và nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Danh tích rapper góp mặt trong liveshow lần này của Mỹ Tâm sẽ được bật mí trong thời gian tới.
Được biết, để đáp ứng mong mỏi từ người hâm mộ trong thời gian qua, Mỹ Tâm và ê-kíp đã đẩy nhanh tiến độ của các khâu để liveshow có thể diễn ra sau khi hết dịch. Chia sẻ về lý do tổ chức vào thời điểm nghỉ lễ, Mỹ Tâm cho biết, vì công tác tổ chức còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên cả cô và ê-kíp không thể chọn được thời điểm nào phù hợp hơn.
Liveshow “Tri Âm” của Mỹ Tâm lập kỷ lục bán được 10.000 vé chỉ sau một giờ ảnh 2
Trước đó, liveshow Tri Âm cũng xác lập những kỷ lục đáng nể đối với một liveshow sân vận động của một nghệ sĩ Việt: 10.000 vé đã được tẩu tán sau 1 giờ mở bán, số lượng vé của các hạng đặc biệt liên tục được bán hết sạch vào mỗi ngày trong 3 ngày đầu mở bán vé trước.
Liveshow Tri Âm hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khi tái hiện lại nhiều giai đoạn trong sự nghiệp âm nhạc của Mỹ Tâm.
Liveshow “Tri Âm” của Mỹ Tâm lập kỷ lục bán được 10.000 vé chỉ sau một giờ ảnh 3
Liveshow “Tri Âm” của Mỹ Tâm lập kỷ lục bán được 10.000 vé chỉ sau một giờ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm