Livestream mùa thi, Monstar cover điệu nhảy siêu đáng yêu, Nicky “bắn” tiếng Anh như gió

HHT - Mới đây nhóm Monstar đã có buổi livestream trên VLive chia sẻ với fan về chủ đề thời học sinh, cũng như tranh thủ động viên khích lệ tinh thần các fan khi mùa thi đang tới.

Với chủ đề này cả nhóm sẽ bốc thăm để trả lời những câu hỏi được đặt trước. Các anh chàng không ngần ngại chia sẻ những kỉ niệm vui vẻ, hồn nhiên khi còn là học sinh. Trong đó Zino được hỏi anh giỏi môn gì và tệ nhất là môn nào?. Nam nghệ sĩ thẳng thắn chia sẻ giỏi nhất là Văn và tệ nhất là Toán. Sau câu trả lời của Zino, cả nhóm cho rằng anh "không giỏi môn nào đâu, nói vậy thôi" khiến fan thích thú với độ “cà khịa” của nhóm.

Livestream mùa thi, Monstar cover điệu nhảy siêu đáng yêu, Nicky “bắn” tiếng Anh như gió ảnh 1 Nhóm Monstar từ trái sang phải gồm có J, Nicky, Key và cuối cùng là Zino. Buổi livestream lần này vắng mặt em út Gray-D vì có việc riêng. (Ảnh chụp màn hình)

Nicky còn gây ấn tượng về khả năng ngoại ngữ khi chuyển câu trả lời của các thành viên trong nhóm sang tiếng Anh cho khán giả quốc tế hiểu. Monstar được fan hỏi thích lúc còn là học sinh hay trưởng thành. Cả nhòm điều đồng loạt trả lời khi là học sinh. Vì thời gian ấy bản thân không phải lo toan nhiều việc trong cuộc sống.

Livestream mùa thi, Monstar cover điệu nhảy siêu đáng yêu, Nicky “bắn” tiếng Anh như gió ảnh 2 Cả nhóm liên tục trêu ghẹo nhau tạo không khí sôi nổi đầy năng lượng. (Ảnh chụp màn hình)

Sự trở lại của nhóm Monstar làm các fan liên tục bình luận: “Em say nắng các anh rồi” khiến cả nhóm thích thú. Một trong những điều mà các anh chàng gây thương nhớ với người hâm mộ là tái hiện lại màn vũ đạo siêu dễ thương trong MV “Yêu thì yêu không yêu thì yêu” của Amee.

Khi được yêu cầu “bóc phốt” lẫn nhau, các anh không ngần ngại chia sẻ Zino là người ngủ nhiều và Nicky là anh chàng hay thức khuya, dậy muộn lười biếng và chơi game quá nhiều. Điều “đắng lòng” ở nam nghệ sĩ Zino là fan gọi nhầm anh thành Zalo khiến cả nhóm cười “phát ngất”. 

Các fan không quên bày tỏ tình cảm của mình dành cho nhóm nhạc Monstar. Một fan bình luận: “Xem các anh mà bị ghiền không muốn học” nam ca sĩ Nicky hài hước đáp lại thôi thì dừng để các bạn còn tập trung ôn luyện.

Livestream mùa thi, Monstar cover điệu nhảy siêu đáng yêu, Nicky “bắn” tiếng Anh như gió ảnh 3 Cả nhóm mong khán giả sẽ luôn theo dõi và ủng hộ các sản phẩm sắp tới của Monstar. (Ảnh: FBNV)

Kết thúc buổi livestream, nam ca sĩ Nicky đại diện cho cả nhóm gửi lời chúc đến các bạn sĩ tử có một mùa thì thật tốt. Anh không quên chúc mọi người luôn vui vẻ hạnh phúc và bình an.

Livestream mùa thi, Monstar cover điệu nhảy siêu đáng yêu, Nicky “bắn” tiếng Anh như gió ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm